Mỹ nam Kim Thành Vũ bí mật làm đám cưới

Ngày 24/10/2013 15:38 PM (GMT+7)

Cùng hình ảnh vợ chồng Từ Hy Viên đi tạ lễ sau khi mang thai.

Kim Thành Vũ bí mật kết hôn tại Ý

Theo thông tin mới đây nhất, Kim Thành Vũ vừa tổ chức một bữa tiệc hoành tráng trị giá hơn 7,1 tỷ đồng gần hồ Como, Ý vào ngày 11/10 vừa rồi. Sự kiện này có sự góp mặt của 30 khách mời đặc biệt. Nhiều tin đồn cho rằng, đây thực chất chính là lễ cưới của Kim Thành Vũ và bạn gái lâu năm.

Mỹ nam Kim Thành Vũ bí mật làm đám cưới - 1
Kim Thành Vũ đã bí mật kết hôn.

Mỹ nam Kim Thành Vũ bí mật làm đám cưới - 2
Tin đồn về anh xuất hiện trên mặt báo.

Trên thực tế, Kim Thành Vũ chưa một lần công khai hình ảnh của bạn gái với giới truyền thông. Tất cả những thông tin về chuyện đám cưới bí mật này đều được đạo diễn Trần Khả Tân, một trong những người bạn của Kim Thành Vũ tiết lộ. Tuy nhiên, một số thông tin cho rằng bữa tiệc hoành tráng tại Ý thực chất chỉ là tiệc sinh nhật của nam diễn viên nổi tiếng.

Mỹ nam Kim Thành Vũ bí mật làm đám cưới - 3
Kim Thành Vũ và Chương Tử Di trong Thập diện mai phục.

Đáp trả lại những thắc mắc của giới truyền thông, quản lý của Kim Thành Vũ từ chối câu hỏi liên quan đến vấn đề này. Riêng nhân vật chính vẫn chưa có lời giải thích chính thức nào về chuyện đám cưới.

Vợ chồng Từ Hy Viên đi lễ tạ sau khi mang thai

Đáp lễ trước niềm vui có con, mới đây, vợ chồng Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đã có mặt tại Thái Lan để làm lễ tạ ơn. Xuất hiện tại một đền thờ, Từ Hy Viên diện chiếc áo trắng rộng để che đi vòng 2 đang ngày một lớn. Cô cũng chọn giày đế bằng để có thể tiện đi lại và không ảnh hưởng tới em bé trong bụng. Đi cùng vợ, Uông Tiểu Phi mặc áo phông đen kết hợp với quần ngố. Cả hai vợ chồng thu hút ống kính phóng viên ngay từ khi mới xuất hiện. Tại điện thờ, vợ chồng Từ Hy Viên không chỉ thắp hương mà còn quỳ gối làm lễ tạ ơn.

Mỹ nam Kim Thành Vũ bí mật làm đám cưới - 4

Mỹ nam Kim Thành Vũ bí mật làm đám cưới - 5
Vợ chồng Đại S làm lễ tạ ơn sau khi cô mang thai.

Mỹ nam Kim Thành Vũ bí mật làm đám cưới - 6
Uông Tiểu Phi quỳ xuống rất thành kính.

Được biết, để đảm bảo cho thai nhi hoàn toàn khỏe mạnh và được chăm sóc tốt, Từ Hy Viên đã chuyển về Đài Loan để sống cùng mẹ đẻ. Gần 40 tuổi, chuyện có bầu với Đại S khá khó khăn, bởi vậy cô muốn đảm bảo những gì tốt đẹp nhất để chào đón em bé.

Mỹ nam Kim Thành Vũ bí mật làm đám cưới - 7

Mỹ nam Kim Thành Vũ bí mật làm đám cưới - 8
Đại S đang chờ đợi giây phút được đón em bé.

Mới đây có thông tin cho rằng, dù vợ đã mang bầu nhưng Uông Tiểu Phi vẫn khá thờ ơ với Từ Hy Viên. Có báo còn đưa tin cặp đôi này thường xuyên cãi nhau. Nhưng, sự xuất hiện của nữ diễn viên đình đám xứ Đài và đại gia nổi tiếng tại Thái Lan như là minh chứng cho mối quan hệ tốt đẹp hiện tại của họ.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ