Yoon Eun Hye làm đám cưới với trai đẹp

Ngày 17/10/2013 10:22 AM (GMT+7)

Tham gia Marry Him If You Dare, Yoon Eun Hye kết hôn với mỹ nam Lee Dong Gun.

Chính thức trở lại màn ảnh sau dự án Missing You, Yoon Eun Hye gây ấn tượng với hình ảnh cô dâu tóc xoăn xinh đẹp, đáng yêu bên nam tài tử Lee Dong Gun. Cặp đôi này đang góp mặt trong bộ phim Marry Him If You Dare (The Future Choice). Bộ phim cũng đánh dấu màn tái ngộ của Lee Dong Gun sau 5 năm vắng bóng.

Yoon Eun Hye làm đám cưới với trai đẹp - 1
Yoon Eun Hye làm cô dâu xinh tươi bên chú rể Lee Dong Gun.

Ban đầu, tạo hình tóc mỳ tôm của Yoon Eun Hye không được nhiều khán giả đón nhận. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến những hình ảnh mới của cô dâu Yoon Eun Hye, người xem đã bớt khó tính hơn và thấy được sự lột xác của nữ diễn viên xinh đẹp này. Hiện tại, dù chỉ mới phát sóng được 2 tập nhưng The Future Choice đã thu hút một số lượng lớn khán giả.

Những hình ảnh của cô dâu Yoon Eun Hye đang hot trên diễn đàn mạng. Đặc biệt, cô cũng sử dụng luôn tạo hình mái tóc xoăn để quảng cáo cho sản phẩm của hãng Samantha Thavasa.

Yoon Eun Hye làm đám cưới với trai đẹp - 2
Cô dâu Yoon Eun Hye xinh đẹp, đáng yêu với tạo hình tóc xoăn.

Yoon Eun Hye làm đám cưới với trai đẹp - 3

Yoon Eun Hye làm đám cưới với trai đẹp - 4
Khán giả dần chấp nhận tạo hình mới của Yoon Eun Hye.

Yoon Eun Hye làm đám cưới với trai đẹp - 5

Yoon Eun Hye làm đám cưới với trai đẹp - 6

Yoon Eun Hye làm đám cưới với trai đẹp - 7
Một số hình ảnh mới của Yoon Eun Hye trong phim.

Yoon Eun Hye làm đám cưới với trai đẹp - 8
Yoon Eun Hye vừa quảng cáo cho hãng Samantha Thavasa.

The Future Choice là bộ phim về một nhân viên bình thường do Yoon Eun Hye thủ vai nhưng luôn khát khao trở thành nhà biên kịch. 32 tuổi đối với phụ nữ là độ tuổi mà có lẽ có chút quá muộn để bắt đầu chuyện gì đó mới mẻ hoặc là cũng có chút quá sớm để từ bỏ chuyện gì đó. Một ngày, một nhân vật ở tương lai đã đến và thúc đẩy cô đeo đuổi ước mơ của mình... Bản thân trong tương lai cũng đang cố gắng mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn bằng cách giúp đỡ Yoon Eun Hye gặp được một người hoàn hảo .

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Yoon Eun Hye