Mỹ nam thi chui đoạt giải Nam vương tại Mister Global 2015

Ngày 08/03/2015 13:52 PM (GMT+7)

Đại diện đến từ Việt Nam, tuyển thủ Nguyễn Văn Sơn bất ngờ dành ngôi Nam vương tại Mister Global 2015.

Tối qua (7/3), chung kết Mister Global 2015 diễn ra ở Thái Lan với kết quả đầy bất ngờ khi đại diện Việt Nam - Nguyễn Văn Sơn đoạt ngôi vị Nam vương. Anh được đánh giá cao ở cả hai phần trình diễn áo tắm và trang phục dân tộc lẫn các vòng thi phụ trong suốt thời gian tham gia cuộc thi.

Ngôi vị Á vương 1 thuộc về Venezuela  và đại diện đến từ Thái Lan giành ngôi á vương 2. Các đại diện từ Brazil và Pháp lần lượt đoạt ngôi á vương 3 và 4. Bên cạnh giải thưởng cao nhất, đại diện Việt Nam còn giành thêm giải Thí sinh được yêu thích nhất trên mạng.  Một số giải thưởng phụ khác là giải thân thiện (Pháp), giải ăn ảnh (Cộng hòa Czech) và trình diễn xuất sắc (Hàn Quốc)…

Việt Nam dành giải thưởng cao nhất của cuộc thi.

Mister Global 2015 là lần thứ hai cuộc thi nhan sắc dành cho phái mạnh được tổ chức ở Thái Lan. Đại diện Việt Nam - Nguyễn Vân Sơn vốn là vận động viên quốc gia môn Taekwondo, từng giành 15 huy chương tại các cuộc thi thể thao trong nước và khu vực châu Á. 

Được biết, Nguyễn Văn Sơn dự thi khi chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cho phép, danh hiệu cua anh hoàn toàn không có giá trị tại Việt Nam. Do đó, trường hợp Nguyễn Văn Sơn tự ý sang Thái Lan tham dự Mister Global là "thi chui", trái với quy định hiện hành. Theo mức phạt mới, Nguyễn Văn Sơn có thể bị phạt từ 15 đến 30 triệu đồng vì hành vi tự ý đi thi, không xin phép. 

Rất có thể khi trở về nước, Nguyễn Văn Sơn sẽ bị phạt vì tự ý thi chui.

Dù vậy, Nguyễn Văn Sơn cho biết, anh đi thi theo lời mời của ban tổ chức và mong mọi khán giả vẫn sẽ luôn ủng hộ cho anh.

Mister Global 2015 diễn ra tại các thành phố Bangkok, Pattaya, Khaoyai, Pakchong, Ayutthaya của Thái Lan với sự tham gia của 21 đại diện đến từ các quốc gia trên thế giới. Đây là năm thứ hai Mister Global được tổ chức.

Trang phục áo dài ấn tượng của NTK Thủy Nguyễn dành cho thí sinh đến từ Việt Nam.

Trước Nguyễn Văn Sơn, người mẫu Hữu Vi từng tham dự cuộc thi Mister Global và mang mác "thi chui". Anh giành ngôi Á vương 3 cùng giải phụ Nam vương Ảnh nhưng những danh hiệu này đều không được công nhận trong nước.

Hình thể đẹp của tuyển thủ làng thể thao Nguyễn Văn Sơn.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz