Mỹ nam từng tuyên bố "Ngựa hay không ăn lại cỏ cũ" với Từ Hy Viên giờ ra sao?

Ngày 31/01/2018 00:02 AM (GMT+7)

Lam Chính Long từng bị khủng hoảng nghiêm trọng và lao vào làm việc để quên đi vết thương lòng với Từ Hy Viên.

Mỹ nam từng tuyên bố amp;#34;Ngựa hay không ăn lại cỏ cũamp;#34; với Từ Hy Viên giờ ra sao? - 1

Mỹ nam từng tuyên bố amp;#34;Ngựa hay không ăn lại cỏ cũamp;#34; với Từ Hy Viên giờ ra sao? - 2

Ngay lần đầu tiên gặp nhau, Từ Hy Viên đã bị Lam Chính Long chinh phục. Đất diễn của Lam Chính Long trong Sao Băng rất ít, vì thế anh có nhiều thời gian rỗi và vào mỗi sáng đến phim trường, Từ Hy Viên thường chuẩn bị sẵn điểm tâm và trái cây để mời nam diễn viên. Khi bộ phim hoàn thành cũng là lúc tình bạn của hai người biến thành tình yêu.

Mỹ nam từng tuyên bố amp;#34;Ngựa hay không ăn lại cỏ cũamp;#34; với Từ Hy Viên giờ ra sao? - 3

Mỹ nam từng tuyên bố amp;#34;Ngựa hay không ăn lại cỏ cũamp;#34; với Từ Hy Viên giờ ra sao? - 4

Lam Chính Long và Từ Hy Viên lúc còn yêu nhau.

Tuy nhiên, bạn bè và người thân của Từ Hy Viên đều không đón nhận Lam Chính Long, vì anh nhỏ hơn cô ba tuổi, hơn nữa, khoảng cách về tên tuổi, nghề nghiệp giữa hai người trong làng giải trí chênh lệch rất xa. Thế nhưng cô không ngại dị nghị "chủ động cầm cưa" và cảm thấy bản thân vô cùng mãn nguyện khi được làm người tình bé nhỏ của chàng trai "Đấu ngư 2". 

Mỹ nam từng tuyên bố amp;#34;Ngựa hay không ăn lại cỏ cũamp;#34; với Từ Hy Viên giờ ra sao? - 5

Cặp đôi sánh bước bên nhau bất chấp dị nghị.

Để rút ngắn khoảng cách, Từ Hy Viên tình nguyện làm cố vấn cho Lam Chính Long. Cô động viên anh tham gia đóng phim, chỉ dạy cho anh cách trả lời phỏng vấn của giới truyền thông, thậm chí cả cách ăn mặc, đi đứng cô cũng giúp anh sửa lại. Việc Từ Hy Viên đồng ý đóng cặp với Lam Chính Long trong phim "Văn phòng hôn nhân" chính là vì muốn đánh bóng tên tuổi cho anh.

Mỹ nam từng tuyên bố amp;#34;Ngựa hay không ăn lại cỏ cũamp;#34; với Từ Hy Viên giờ ra sao? - 6

Năm 2005, Từ Hy Viên và Lam Chính Long tuyên bố chia tay khiến truyền thông vô cùng bất ngờ. Bởi trước đó, cặp đôi chị em này đã từng vượt qua sóng gió để đến với nhau. Lúc này nhiều nguyên nhân chia tay đã được đưa ra.

Mỹ nam từng tuyên bố amp;#34;Ngựa hay không ăn lại cỏ cũamp;#34; với Từ Hy Viên giờ ra sao? - 7

Lam Chính Long và Từ Hy Viên bất ngờ chia tay khiến nhiều người bất ngờ.

Đầu tiên xuất hiện thông tin cho rằng, Lam Chính Long không muốn lập gia đình, anh thậm chí còn tuyên bố trong một chương trình: "Tốt hơn hết là có con mà không cần phải kết hôn". Vào thời điểm đó, Từ Hy Viên đã bị sốc khi thấy quan điểm hôn nhân của bạn trai khác xa với cô. Từ Hy Viên và Lam Chính Long bắt đầu rạn nứt, không thể tìm thấy tiếng nói chung. Nói về nguyên nhân chia tay, Từ Hy Viên cho biết: "Tôi muốn có một cuộc hôn nhân ổn định, nhưng anh ấy thì không".

Trong khi đó, khoảng 3 năm về trước bất ngờ xuất hiện một bức thư được cho là của Lam Chính Long viết gửi Từ Hy Viên trước lúc hai người chia tay. Lam Chính Long cho biết sau một thời gian hẹn hò, anh phát hiện ra mình không thể đem đến cho người yêu những thứ cô muốn. 

Mỹ nam từng tuyên bố amp;#34;Ngựa hay không ăn lại cỏ cũamp;#34; với Từ Hy Viên giờ ra sao? - 8

Trong bức thư được cho là của Lam Chính Long, anh chia sẻ mình chia tay Từ Hy Viên vì cô quá tham tiền.

Tình cũ của Từ Hy Viên ai oán viết: "Những thứ trang sức, đồng hồ, mặt nạ đắt tiền đã che lấp sự trong sáng, đơn thuần của em mất rồi". Cuối cùng, Lam Chính Long kết luận dù rất yêu Từ Hy Viên song anh vẫn phải đau đớn chia tay vì không thể mang đến thứ tình yêu mà cô muốn. Tuy nhiên sau khi thông tin này được đăng tải, cả Lam Chính Long và Từ Hy Viên đều lên tiếng phủ nhận.

Mỹ nam từng tuyên bố amp;#34;Ngựa hay không ăn lại cỏ cũamp;#34; với Từ Hy Viên giờ ra sao? - 9

Hai tháng đầu sau khi kết thúc cuộc tình, họ vẫn liên hệ với nhau và Chính Long biết Hy Viên vẫn "độc thân và sống ổn". Nhưng khi phát hiện ra mối quan hệ giữa cô và Châu Du Dân, anh thực sự bị sốc: "Tôi không bao giờ nghĩ đó lại là Zai Zai".

Mỹ nam từng tuyên bố amp;#34;Ngựa hay không ăn lại cỏ cũamp;#34; với Từ Hy Viên giờ ra sao? - 10

Mỹ nam từng tuyên bố amp;#34;Ngựa hay không ăn lại cỏ cũamp;#34; với Từ Hy Viên giờ ra sao? - 11

 Lam Chính Long phải mất 3 năm mới vượt qua được nỗi đau sau khi chia tay Từ Hy Viên.

Sau cuộc tình không thành với Từ Hy Viên, Chính Long bị sốc nặng, thậm chí mắc phải chứng bệnh trầm uất. Anh thừa nhận: "Đó là một thời kỳ rất khó khăn, nhưng không đến nỗi bi lụy như báo chí đăng tin. Mỗi lần bị phỏng vấn về chuyện này, tôi đều thấy ngại ngùng". Chính Long cũng tuyên bố chuyện tình cảm với Từ Hy Viên đã là quá khứ, không muốn nhắc tới nữa và tuyệt đối không có chuyện "tái hợp" lại với cô.

Ca khúc Can't Lose You do F4 thể hiện là nhạc phim Sao Băng 2001.

Chính Long cũng nói rõ chuyện tình cảm tan vỡ giữa Từ Hy Viên và Châu Du Dân tuyệt đối không liên quan tới anh. Thậm chí, trước đó khi biết tin bạn gái cũ yêu đúng cậu bạn thân của mình, Chính Long từng chia sẻ: "Thật không ngờ, bạn thân nhất lại trở thành "kẻ thù" và than thở: "Số phận nhiều khi rất nực cười".

Mỹ nam từng tuyên bố amp;#34;Ngựa hay không ăn lại cỏ cũamp;#34; với Từ Hy Viên giờ ra sao? - 12

Châu Du Dân và Từ Hy Viên lúc còn yêu nhau.

Vì sao không thể làm bạn với Từ Hy Viên được, Lam Chính Long vẫn luôn từ chối trả lời vấn đề này. Cũng dễ hiểu vì làm thế nào để làm bạn với một người đã từng là người yêu của mình, giờ lại bỏ mình đi yêu người khác.

Mỹ nam từng tuyên bố amp;#34;Ngựa hay không ăn lại cỏ cũamp;#34; với Từ Hy Viên giờ ra sao? - 13

Sau khi chia tay Từ Hy Viên, đường tình duyên của Lam Chính Long khá êm ả. Trải qua hai cuộc tình chớp nhoáng với Vương Di Nhân và Diêu Thái Dĩnh, cuối cùng Lam Chính Long cũng tìm được bến đỗ hạnh phúc của đời mình. Anh kết hôn với nữ diễn viên Chu Ấu Đình vào năm 2015. Dù muộn màng hơn hẳn tình cũ nhưng cuộc sống hậu hôn nhân của nam diễn viên lại hạnh phúc. Có thể nói, Lam Chính Long có phần may mắn hơn bạn gái cũ trong đường tình duyên.

Mỹ nam từng tuyên bố amp;#34;Ngựa hay không ăn lại cỏ cũamp;#34; với Từ Hy Viên giờ ra sao? - 14

Sau cú sốc tình cảm với Từ Hy Viên, Lam Chính Long đã tìm được một nửa đích thực của mình và kết hôn.

Trong quá khứ, Lam Chính Long từng thích đuổi theo những phù phiếm mà không muốn ổn định gia thất, nhưng giờ đây anh dường như trở thành một người hoàn toàn khác biệt sau khi kết hôn. Khi Chính Long gần như mất phương hướng lúc mới chia tay Từ Hy Viên, anh bắt đầu nghĩ về cha mẹ mình: "Tôi rất cô đơn, ngẩng mặt nhìn trăng và chợt nhớ rằng gia đình tôi cũng đang ngắm một vầng trăng như thế". Rồi một chuyện buồn lại ập đến với Chính Long khi bà anh qua đời. Anh nói: "Kể từ đó, tôi bắt đầu yêu thương những người thân quanh mình".

Mỹ nam từng tuyên bố amp;#34;Ngựa hay không ăn lại cỏ cũamp;#34; với Từ Hy Viên giờ ra sao? - 15

Cận cảnh nhan sắc của Chu Ấu Đình.

Chính vì lẽ đó, Lam Chính Long đã dành toàn bộ thời gian, thậm chí hy sinh cả giấc ngủ để chăm sóc vợ con. Sau khi Chu Ấu Đình sinh con thứ 2, truyền thông hỏi Lam Chính Long có muốn vợ anh giảm cân hay không, nam diễn viên trả lời: "Tôi muốn làm phim để kiếm tiền, cô ấy phải chăm sóc hai đứa nhỏ thực sự là quá khó. Chỉ cần có sức khỏe tốt, giảm cân hay không không quan trọng". Hiểu và quan tâm vợ, người ta thấy được một Lam Chính Long hoàn toàn khác, tình cảm và ngọt ngào thế nào.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tình Cũ Của Sao Giờ Thế Nào