Theo chân Từ Hy Viên, tình địch Trương Vũ Kỳ cũng lấy phải chồng đại gia bị phá sản

Ngày 17/11/2017 15:21 PM (GMT+7)

Trương Vũ Kỳ vừa sinh cho chồng đại gia một cặp song sinh đáng yêu.

Mới đây, trên mặt báo vừa đăng tải hình ảnh hai thiên thần nhỏ mới chào đời của cặp đôi Trương Vũ Kỳ và Viên Bá Nguyên. Được biết, Trương Vũ Kỳ mới sinh cặp "long phụng" vào tháng 10 năm nay. Cả hai bé vừa tròn đầy tháng.

Theo chân Từ Hy Viên, tình địch Trương Vũ Kỳ cũng lấy phải chồng đại gia bị phá sản - 1

Cặp song sinh nhà Trương Vũ Kỳ.

Theo chân Từ Hy Viên, tình địch Trương Vũ Kỳ cũng lấy phải chồng đại gia bị phá sản - 2

Hai bé xinh xắn và rất đáng yêu.

Dễ dàng có thể nhận ra hai thiên thần nhỏ nhà Trương Vũ Kỳ rất đáng yêu và xinh xắn. Cả hai bé có nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ. Các fan dành nhiều lời khen ngợi cho vẻ ngoài của hai nhóc tì sinh đôi này.

Được biết, Trương Vũ Kỳ sinh con trong khoảng thời gian chồng cô - Viên Bá Nguyên đang gặp khủng khoảng tài chính. Anh thua bạc hàng chục tỷ đồng. Số tiền nợ quá lớn khiến cho cuộc sống của hai vợ chồng lao đao.

Theo chân Từ Hy Viên, tình địch Trương Vũ Kỳ cũng lấy phải chồng đại gia bị phá sản - 3

Cặp đôi có con trong giai đoạn khủng hoảng tài chính.

Trước Viên Bá Nguyên, Trương Vũ Kỳ từng có cuộc hôn nhân ngắn hạn với đạo diễn Vương Toàn An. Tuy nhiên, Vương Toàn An dính tới đường dây mua dâm tập thể. Ông bị bắt và cả hai ly hôn ngay sau đó.

Theo chân Từ Hy Viên, tình địch Trương Vũ Kỳ cũng lấy phải chồng đại gia bị phá sản - 4

Trương Vũ Kỳ từng kết hôn với đạo diễn Vương Toàn An.

Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, Trương Vũ Kỳ tìm đến tình yêu mới Viên Bá Nguyên. Chỉ sau 70 ngày quen biết, cặp đôi đăng ký kết hôn. Nhưng, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc chỉ được 3 tháng thì Viên Bá Nguyên bị tố cáo thua nợ 4 triệu tệ (14 tỷ đồng) từ năm 2010 bao gồm tiền vật tư thiết bị và lương của nhân viên.

Đặc biệt, vị đại gia này không những không chịu trả tiền mà còn lấy đi đánh bạc. Anh bị thua gần 10 triệu NDT (khoảng 33 tỷ đồng). Công ty của Viên bị khủng hoảng tài chính và có nguy cơ phá sản. Thời điểm này, Trương Vũ Kỳ bụng mang dạ chửa khó lòng giúp đỡ chồng.

Theo chân Từ Hy Viên, tình địch Trương Vũ Kỳ cũng lấy phải chồng đại gia bị phá sản - 5

Công ty của Viên Bá Nguyên đứng trước nguy cơ phá sản.

Trương Vũ Kỳ từng là tình địch của Từ Hy Viên. Cô có khoảng thời gian cặp kè với Uông Tiểu Phi. Tuy nhiên, sau khi quen biết Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi quyết định đến với người đẹp xứ Đài bỏ rơi Trương.

Hiện tại, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi cũng gặp trục trặc về kinh tế. Được biết, khách sạn mà Uông Tiểu Phi bỏ vốn đầu tư xây dựng mang tên vợ làm ăn thua lỗ. Nhiều người cho rằng cả hai người đẹp chọn cách lấy chồng đại gia để có cuộc sống nhung lụa nhưng kết quả lại không được như mong muốn.

Theo chân Từ Hy Viên, tình địch Trương Vũ Kỳ cũng lấy phải chồng đại gia bị phá sản - 6

Trương Vũ Kỳ khi còn bên Uông Tiểu Phi.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Từ Hy Viên