Mỹ nhân “Giày thủy tinh” hạ sinh quý tử thứ 2

Ngày 06/07/2016 15:52 PM (GMT+7)

Vợ chồng nữ diễn viên Kim Jung Hwa vừa đón thêm thiên thần nhí đáng yêu thứ 2.

Hôm qua (ngày 5/7), nữ diễn viên Kim Jung Hwa đã chính thức hạ sinh thêm một cậu quý tử tại Songpa-gu, Seoul. Được biết, hiện tại, sức khỏe của cả hai mẹ con Kim Jung Hwa đề đã ổn định. Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải, quản lý của nữ diễn viên đã có câu trả lời chính thức: "Cô ấy đã sinh sớm hơn ngày dự định là 1 tuần lễ. Kim Jung Hwa hiện đang nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe sau sinh".

Mỹ nhân “Giày thủy tinh” hạ sinh quý tử thứ 2 - 1

Kim Jung Hwa vừa hạ sinh thêm quý tử thứ 2.

Công ty quản lý của nữ diễn viên cũng gửi lời cảm ơn tới các fan đã chúc phúc cho gia đình cô. Thay lời của Kim Jung Hwa, đại diện của cô nói: "Tôi rất hạnh phúc vì gia đình mình vừa có thêm một thành viên nữa. Xin cảm ơn tất cả mọi người đã chúc phúc và ủng hộ cho chúng tôi. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để tạo dựng hình ảnh đẹp thông qua một gia đình hạnh phúc với tư cách là một diễn viên".

Mỹ nhân “Giày thủy tinh” hạ sinh quý tử thứ 2 - 2

Hình ảnh cưới của Kim Jung Hwa và Yoo Eun Sung.

Kim Jung Hwa và nhạc sĩ Yoo Eun Sung kết hôn vào năm 2013. Cặp đôi đón con trai đầu lòng Yoo Hwa, được đặt theo tên của bố mẹ, vào tháng 6/2014 tại Atlanta, Mỹ. Em bé mới chào đời là cậu con trai thứ 2 của gia đình cặp đôi. Được biết, sau 2 năm kết hôn, Kim Jung Hwa đã trở lại màn ảnh với phim D-Day. Khán giả rất chào đón sự tái xuất của cô trên màn ảnh.

Mỹ nhân “Giày thủy tinh” hạ sinh quý tử thứ 2 - 3

Kim Jung Hwa bên Kang Dong Won trong phim Hạnh phúc bất ngờ.

Kim Jung Hwa là nữ diễn viên khá quen mặt với khán giả truyền hình. Cô từng được biết đến qua các bộ phim như Giày thủy tinh, Tình yêu ngọt ngào, Hạnh phúc bất ngờ... Dù không thuộc hàng nghệ sĩ có tên tuổi đình đám như những người bạn cùng trang lứa nhưng Kim Jung Hwa vẫn được rất nhiều người yêu mến.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h