Bố mẹ Hoắc Kiến Hoa phấn khởi khi con trai chuẩn bị cưới

Ngày 06/07/2016 10:30 AM (GMT+7)

Gia đình hai bên nhà Hoắc ca và Lâm tỷ đang rất chờ đợi đám cưới của cặp đôi.

Ngày 31/7 tới, Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa sẽ chính thức trở thành người một nhà. Tin tức này không chỉ được gia đình hai bên xác nhận mà cặp nhân vật chính được nhắc tới cũng gật đầu khẳng định. Hiện tại, chuyện đám cưới và thông tin có bầu của Lâm Tâm Như đang là tin tức nổi bật nhất trên mặt báo.

Bố mẹ Hoắc Kiến Hoa phấn khởi khi con trai chuẩn bị cưới - 1

Gia đình hai bên rất ưng ý Hoắc ca và Lâm tỷ.

Mới đây, cha của Hoắc Kiến Hoa vừa nhận được câu hỏi của phóng viên và xác nhận chuyện vui của con trai. Ông chia sẻ tâm trạng phấn khởi khi cuối cùng con trai cũng thông báo tin mừng cho gia đình. Riêng mẹ của nam tài tử cho biết: "Con trai đã gọi điện cho tôi nói đã đến thời điểm lấy vợ". Mẹ của Hoắc Kiến Hoa rất mong chờ vì sắp có được nàng dâu ưng ý.

Bố mẹ Hoắc Kiến Hoa phấn khởi khi con trai chuẩn bị cưới - 2

Lâm Tâm Như rất "được lòng" mẹ chồng tương lai.

Có thông tin cho biết, thời điểm công khai hẹn hò, Lâm Tâm Như từng chia sẻ với bạn bè: "ít nhất cuối năm mới tổ chức đám cưới" nhưng đến tháng 5 vừa rồi, cô biết mình có bầu nên đã quyết định khăn gói theo chàng về dinh sớm hơn dự định.

Mới đây, có thông tin cho biết, Lâm Tâm Như đã bỏ rượu cồn, uống thuốc bổ để an thai. Mặc dù chuyện bầu bí của cô chưa được xác nhận nhưng hình ảnh mới nhất của Lâm Tâm Như tại Paris cũng được đưa ra bàn tán.

Bố mẹ Hoắc Kiến Hoa phấn khởi khi con trai chuẩn bị cưới - 3

Hình ảnh vòng 2 bất thường khiến nghi vấn Lâm Tâm Như có bầu càng được khẳng định.

Diện trang phục đen khoe vóc dáng mảnh mai, Lâm Tâm Như khiến nhiều người chú ý ngay khi vừa xuất hiện tại sự kiện ở Paris. Nhưng, một số fan tinh mắt nhận ra "ngọc nữ màn ảnh" có vòng 2 lớn hơn bình thường. Nhiều người cho rằng rất có thể chuyện Lâm Tâm Như có bầu 3 tháng là thật.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoắc Kiến Hoa
Tin hay đừng bỏ lỡ