Mỹ nhân Hàn đẹp nhất thế giới bị tố gạ gẫm CEO

Ngày 20/01/2015 16:58 PM (GMT+7)

Những tin nhắn trao đổi giữa Clara và CEO vừa được tiết lộ.

Mỹ nhân Hàn đẹp nhất thế giới gạ gẫm CEO hơn 60 tuổi

Mới đây, nữ ca sĩ Clara bất ngờ chia sẻ cô bị CEO của công ty quản lý Polaris gạ gẫm, quấy rối và muốn đơn phương chấm dứt hợp đồng với cô. Nhưng, trái ngược với Clara, công ty Polaris lại tố cáo nữ diễn viên xinh đẹp vi phạm hợp đồng và bịa ra câu chuyện quấy rối để thoát khỏi hợp đồng với công ty.

Mỹ nhân Hàn đẹp nhất thế giới bị tố gạ gẫm CEO - 1
Lộ tin nhắn Clara gạ gẫm CEO 60 tuổi.

Mỹ nhân Hàn đẹp nhất thế giới bị tố gạ gẫm CEO - 2

Mỹ nhân Hàn đẹp nhất thế giới bị tố gạ gẫm CEO - 3
Những tin nhắn trao đổi giữa Clara và CEO của công ty quản lý.

Ngày 14/1 vừa rồi, Channel A đã đăng tải những tin nhắn hết sức mùi mẫn mà CEO 60 tuổi của Polaris gửi cho Clara. Nhưng, mới đây, Dispatch lại bất ngờ chia sẻ những tin nhắn ngược lại cho thấy Clara chính là người chủ động tán tỉnh vị CEO này. Theo những gì được đăng tải, tất cả các cuộc hội thoại đều do Clara bắt đầu. Đặc biệt, người đẹp nóng bỏng này còn gửi một số bức ảnh nội y gợi cảm cho ông chủ của Polaris và hỏi ông xin ý kiến về những bức hình.

Trước đó, Clara còn khẳng định ông chủ hơn 60 tuổi đã gửi những tin nhắn và rủ ông này đi uống rượu còn tin nhắn vị CEO này mời đi uống rượu là để trao đổi công việc. Đặc biệt, trong những tin nhắn vào tháng 9 vừa rồi, ông Lee cũng thể hiện sự buồn bã vì sự ra đi của hai thành viên Eunbi và Ri Se của nhóm nhạc Ladies' Code, nhóm nhạc cũng dưới sự quản lý của Polaris.

Mỹ nhân Hàn đẹp nhất thế giới bị tố gạ gẫm CEO - 4
Clara nổi tiếng bởi vẻ đẹp bốc lửa.

Sau khi những tin nhắn được đăng tải, cư dân mạng bắt đầu quay ra chỉ trích Clara là người cố tình đưa những tin tức sai sự thật. Nhưng, mới đây nhất, người đẹp nóng bỏng này đã viết tâm thư chia sẻ tất cả trên trang cá nhân. Clara vẫn tiếp tục khẳng định chính CEO của Polaris đã gạ gẫm cô.

Khán giả bức xúc khi Kim Hyun Joong bị phạt nhẹ

Kim Hyun Joong là cái tên gấy chấn động làng giải trí Hàn trong năm 2014 bởi scandal đánh bạn gái gây thương tích nặng. Trong khi sự việc đang ở giai đoạn cao trào thì bạn gái cũ của Kim Hyun Joong đã rút đơn kiện. Tuy nhiên, với bằng chứng đánh bạn gái tới mức phải nhập viện, mỹ nam nổi tiếng của Vườn sao băng một thời sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Mỹ nhân Hàn đẹp nhất thế giới bị tố gạ gẫm CEO - 5
Kim Hyun Joong nhận án phạt khá nhẹ khiến cư dân mạng bức xúc.

Mỹ nhân Hàn đẹp nhất thế giới bị tố gạ gẫm CEO - 6
Hình ảnh chấn thương của bạn gái Kim Hyun Joong.

Được biết, Kim Hyun Joong chỉ phải nhận mức án phạt là 5 triệu won (khoảng 100 triệu VNĐ). Theo lời người đại diện từ phòng công tố Seoul cho biết: "Kim Hyun Joong khẳng định anh không đánh bạn gái. Anh chỉ vô tình làm cô bị thương khi biểu diễn một vài thế võ. Nhưng, vết thương trên người của cô gái lại có nhiều dấu hiệu của sự hành hung. Vì thế mà Kim Hyun Joong bị buộc tội. Vì hai bên đã hòa giải nên Kim Hyun Joong đã gửi thư xin lỗi đến cô gái nên anh được giảm nhẹ tội danh".

Mỹ nhân Hàn đẹp nhất thế giới bị tố gạ gẫm CEO - 7
Những bằng chứng chứng minh Kim Hyun Joong hành hung bạn gái.

Scandal Kim Hyun Joong đánh bạn gái nóng trên mặt báo hồi tháng 5/2014. Bạn gái của mỹ nam nổi tiếng này đã phải mất 2 tuần để bình phục. Nhưng, đây không phải là lần đầu tiên Kim Hyun Joong đánh bạn gái. Trước đó, anh cũng từng gây thương tích cho cô đến mức gãy xương sườn.

Trước mức án phạt dành cho Kim Hyun Joong, cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc. Nhiều người cho rằng tội hành hung của nam diễn viên là quá nhẹ.

Theo Tiểu Hàn
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Video chọn lọc