“Mỹ nhân ngư” Lâm Duẫn: "Vua hài Châu Tinh Trì rất cô độc"

Ngày 02/04/2017 19:30 PM (GMT+7)

Lâm Duẫn bất ngờ chia sẻ những chuyện chưa từng tiết lộ về vua hài Châu Tinh Trì.

Trong giới giải trí không ai là không biết mối quan hệ thân thiết của Lâm Duẫn và Châu Tinh Trì. Sau khi hợp tác chung trong phim Mỹ nhân ngư, tình cảm của cả hai rất gắn bó. Lâm Duẫn được coi là Tinh Nữ Lang mới nhất của Châu Tinh Trì.

“my nhan ngu” lam duan: "vua hai chau tinh tri rat co doc" - 1

Châu Tinh Trì thường xuyên tâm sự với Lâm Duẫn.

Từ sau khi trở thành "Mỹ nhân ngư", Lâm Duẫn phất lên như diều gặp gió. Cô nhanh chóng trở thành sao hạng A được nhiều đạo diễn chọn lựa. Không quên ơn của Châu Tinh Trì, Lâm Duẫn vẫn giữ mối quan hệ tình cảm tốt đẹp với vua hài.

Được biết, vì là bạn bè tri âm tri kỷ, Châu Tinh Trì rất thường xuyên tâm sự với Lâm Duẫn. Nữ diễn viên cho biết trong cuộc phỏng vấn mới đây rằng Châu Tinh Trì nói chuyện nhiều đến mức cô phải giả vờ ngủ để Châu Tinh Trì ngừng nói chuyện.

“my nhan ngu” lam duan: "vua hai chau tinh tri rat co doc" - 2

Lâm Duẫn khẳng định Châu Tinh Trì rất cô độc.

Thực tế, vì Châu Tinh Trì là người khá kín đáo nên không có nhiều bạn bè xung quanh. Theo Lâm Duẫn, "vua hài" thực sự là người rất đáng thương. "Thầy ấy rất cô độc. Bình thường chẳng có ai dám nói chuyện với thầy. Vì vậy thầy ấy luôn tìm tôi để tâm sự", Lâm Duẫn chia sẻ.

Nàng Mỹ nhân ngư còn tâm sự Châu Tinh Trì quản lý cô khá nghiêm. Các hợp đồng công việc của cô đều phải có sự đồng ý của ông. Khi có show thực tế nào không vừa ý, ông thường từ chối giúp Lâm Duẫn.

“my nhan ngu” lam duan: "vua hai chau tinh tri rat co doc" - 3

Lâm Duẫn trong phim Mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì.

Lâm Duẫn sinh năm 1996, là một diễn viên trẻ. Cô nổi lên nhờ được vua hài lừng danh Châu Tinh Trì. Sau khi bắt đầu nổi tiếng, Lâm Duẫn có giai đoạn hẹn hò với nam tài tử Phùng Thiệu Phong. Nhưng, sau 11 tháng bên nhau, cặp đôi đã chia tay.

“my nhan ngu” lam duan: "vua hai chau tinh tri rat co doc" - 4

Lâm Duẫn khi còn bên Phùng Thiệu Phong.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ