Mỹ nhân phim "Thợ săn thành phố" khoe ảnh tại Việt Nam

Ngày 20/05/2016 09:30 AM (GMT+7)

"Nữ hoàng dao kéo" Park Min Young thích thú với cảnh đẹp tại Đà Nẵng.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Park Min Young vừa chia sẻ hình ảnh cô có mặt tại Đà Nẵng, Việt Nam. Bức ảnh nhanh chóng được truyền đi với tốc độ nhanh chóng mặt. Các fan của Park Min Young đang săn lùng mọi thông tin mới nhất của cô và hành trình tại đất nước hình chữ S.

my nhan phim "tho san thanh pho" khoe anh tai viet nam - 1

Bức ảnh minh chứng Park Min Young đến Việt Nam.

Đính kèm bức ảnh với nụ cười tươi rói, Park Min Young viết: "Mọi người vẫn khỏe chứ?". Cùng với bức hình là địa điểm "check in" tại thành phố xinh đẹp và yên bình của Việt Nam - Đà Nẵng. Với gương mặt mộc và phong cách thời trang đơn giản, Park Min Young nhận được nhiều bình luận khen ngợi vẻ đẹp khi không trang điểm.

Trước đó, "Nữ hoàng dao kéo" đã đăng tải hình ảnh cô tại Phuket, Thái Lan. Dường như đất nước Việt Nam chính là địa điểm dừng chân tiếp theo của nữ diễn viên trong chuỗi hành trình nghỉ xả hơi của cô sau khi kết thúc các dự án.

my nhan phim "tho san thanh pho" khoe anh tai viet nam - 2

my nhan phim "tho san thanh pho" khoe anh tai viet nam - 3

Nữ diễn viên vừa có chuyến đi tới Phuket, Thái Lan.

Sau sự có mặt của hàng loạt những cái tên đình đám làng giải trí Hàn như Xiumin (EXO), Seungri (Big Bang), nữ diễn viên Son Ye Jin..., Park Min Young chính là sao Hàn tiếp theo quyết định nghỉ ngơi tại Việt Nam.

Park Min Young vừa hoàn tất quá trình quay bộ phim Ký Ức hợp tác cùng nam diễn viên trẻ Yoo Seung Ho. Cặp đôi nhận được nhiều lời khen ngợi từ báo chí truyền thông và các fan. Sau bộ phim, Park Min Young chưa có dự án phim mới. Cô hiện tại, đang dành thời gian nghỉ ngơi, du lịch.

my nhan phim "tho san thanh pho" khoe anh tai viet nam - 4

Park Min Young và Yoo Seung Ho trong phim Ký ức.

Theo Tiểu Hàn/ IG (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn