Lưu Diệc Phi bị fan cuồng xô ngã đập đầu xuống đất

Ngày 20/05/2016 08:52 AM (GMT+7)

Vụ việc khiến Lưu Diệc Phi giật mình hoảng sợ. Rất may cô không gặp chấn thương.

Tối qua (ngày 19/5), hàng tin Sohu bất ngờ đăng tải thông tin trong buổi họp báo phim Dạ Khổng Tước tại Quảng Châu, Lưu Diệc Phi đã có buổi giao lưu rất thoải mái với khán giả. Nhưng, khi sự kiện đang diễn ra, một fan nam cuồng bất ngờ xông lên sân khấu và xô ngã "thần tiên tỷ tỷ". Sự việc xảy ra khá nhanh khiến mọi người không kịp trở tay. Đặc biệt, Lưu Diệc Phi bị ngã đập đầu xuống đất và trong tình trạng rất hoảng sợ.

luu diec phi bi fan cuong xo nga dap dau xuong dat - 1

Fan cuồng xô ngã Lưu Diệc Phi tại sự kiện.

BTC đã rất hốt hoảng trước sự việc xảy ra với Lưu Diệc Phi. Cô đã được đưa đi kiểm tra sức khỏe ngay sau đó. BTC cũng đưa ra lời xin lỗi chính thức tới nữ diễn viên vì đã để sự cố đáng tiếc xảy ra với cô. Cảnh sát đã bắt đầu vào cuộc và điều tra về fan cuồng nói trên.

Theo lời một nhân chứng kể lại: "Chúng tôi nghe thấy tiếng hét của Lưu Diệc Phi và MC của chương trình. Sau đó, một tiếng rầm khá lớn vang lên. Thật đáng sợ. Nhiều fan cảm thấy rất hoảng hốt".

luu diec phi bi fan cuong xo nga dap dau xuong dat - 3

Lưu Diệc Phi trong sự kiện quảng bá của Dạ Khổng Tước.

luu diec phi bi fan cuong xo nga dap dau xuong dat - 4

Fan cuồng đã bị bắt giữ sau sự cố.

Mới đây nhất, đại diện của Lưu Diệc Phi cho biết cô không bị thương nặng và cũng không cần phải nằm viện. Nhưng, nữ diễn viên rất hoảng hốt. Đây là lần đầu tiên Lưu Diệc Phi gặp phải sự cố bất ngờ này. Sự việc khiến nhiều người lo ngại về an ninh của các sự kiện có nghệ sĩ tham gia.

luu diec phi bi fan cuong xo nga dap dau xuong dat - 5

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi dính tin đồn chia tay.

Thời gian gần đây, tin đồn chia tay của Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun xuất hiện khá nhiều trên mặt báo. Tuy nhiên, cặp đôi nhiều lần lên tiếng phủ nhận mọi thông tin. Đáp trả lại dư luận, Song Seung Hun vừa đăng tải bức hình mới của bạn gái với biểu tượng trái tim ngọt ngào. Đây là minh chứng cho mối quan hệ vẫn tốt đẹp của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lưu Diệc Phi