Mỹ nhân "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" hạ sinh bé gái

Ngày 20/08/2015 10:33 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Giả Tịnh Văn vừa chính thức lâm bồn vào ngày 13/8 vừa rồi.

Mỹ nhân "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" hạ sinh bé gái

Mới đây, báo chí Trung Quốc vừa đăng tải thông tin nữ diễn viên Giả Tịnh Văn sinh con gái ngày 13/8 vừa rồi. Được biết, cả hai mẹ con đều rất khỏe mạnh. Theo thông tin từ QQ, con gái của Giả Tịnh Văn nặng khoảng 2,7kg và được đặt tên tại nhà là Bu Bu. Em bé là kết quả tình yêu của Giả Tịnh Văn và bạn trai kém cô 9 tuổi Tu Kiệt Khải.

Mỹ nhân quot;Ỷ Thiên Đồ Long Kýquot; hạ sinh bé gái - 1

Giả Tịnh Văn sinh con gái ngày 13/8 vừa rồi.

Mỹ nhân quot;Ỷ Thiên Đồ Long Kýquot; hạ sinh bé gái - 2

Hình ảnh hạnh phúc của Giả Tịnh Văn bên con gái.

Được biết, Bu Bu thừa hưởng nhiều nét đẹp giống cả bố và mẹ. Cô bé chào đời sớm hơn 1 tuần so với dự kiến. Cô bé có đôi mắt to tròn và sống mũi giống mẹ, riêng khuôn miệng và cằm giống hệt cha.

Mỹ nhân quot;Ỷ Thiên Đồ Long Kýquot; hạ sinh bé gái - 3
Cô bé Bu Bu vừa chào đời nặn 2,7kg.

Sau khi sinh con, sức khỏe của Giả Tịnh Văn vẫn rất tốt. Dù khá bận rộn nhưng Tu Kiệt Khải vẫn luôn ở bên chăm sóc vợ rất chu đáo. Ngay khi em bé vừa chào đời, Tu Kiệt Khải cũng thích thú chia sẻ hình ảnh của con gái yêu.

Mỹ nhân quot;Ỷ Thiên Đồ Long Kýquot; hạ sinh bé gái - 4

Tu Kiệt Khải chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân.

Một số nguồn tin cho biết, nữ diễn viên Ỷ Thiên Đồ Long Ký thừa nhận đang hẹn hò với bạn trai kém 9 tuổi vào năm 2014. Hiện tại, cặp đôi đã chính thức đăng ký kết hôn trước khi Giả Tịnh Văn và Tu Kiệt Khải chào đón thiên thần nhỏ. Như vậy, cả hai đã trở thành hai vợ chồng danh chính ngôn thuận.

Xem lại hình ảnh Giả Tịnh Văn, Cao Viên Viên và Tô Hữu Bằng tái hợp trong Tân Thiên Long Bát Bộ:

Giang Sơ Ảnh thừa nhận đã chia tay với Hồ Ca

Tham gia buổi họp báo tuyên truyền cho Người đàn ông tốt, nữ dễn viên Giang Sơ Ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của báo chí truyền thông. Trong sự kiện lần này, phóng viên đã đặt câu hỏi liệu Giang Sơ Ảnh đã có "Người đàn ông tốt" của mình hay chưa, nữ diễn viên cho biết chuyện tình cảm của cô và Hồ Ca đã kết thúc. "Hiện tại, tôi vẫn chưa có, hi vọng sau này sẽ có", Giang Sơ Ảnh trả lời.

Mỹ nhân quot;Ỷ Thiên Đồ Long Kýquot; hạ sinh bé gái - 5

Dàn sao xuất hiện trong buổi họp báo của Người đàn ông tốt.

Mỹ nhân quot;Ỷ Thiên Đồ Long Kýquot; hạ sinh bé gái - 6

Poster chính thức của bộ phim.

Tháng 12 năm ngoái, Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh đã chính thức thừa nhận chuyện hẹn hò. Thậm chí, có thông tin cho biết cặp đôi đã từng sống chung. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian ồn ào trên mặt báo, cả hai đã chính thức chia tay vì không có nhiều thời gian bên nhau.

Mỹ nhân quot;Ỷ Thiên Đồ Long Kýquot; hạ sinh bé gái - 7

Giang Sơ Ảnh đã chính thức chia tay Hồ Ca.

Mỹ nhân quot;Ỷ Thiên Đồ Long Kýquot; hạ sinh bé gái - 8

Hình ảnh cặp đôi hẹn hò trước đó.

Trước đó, Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh từng gây ồn ào khi dính tin đồn hẹn hò và rồi lại chia tay ngay sau đó vì sợ bạn trai cũ là tay anh chị nổi tiếng của nữ diễn viên trả thù. Sau đó, Hồ Ca lại chính thức lên tiếng khẳng định mối quan hệ của cả hai. Hiện tại, chuyện tình đầy trắc trở của cả hai đều là dĩ vãng.

Theo Nguyễn Nguyễn/ QQ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ