"My sói" Thu Quỳnh hạ sinh con gái thứ 2, hé lộ hình ảnh đầu tiên của ái nữ

Kim Ngọc - Ngày 20/05/2024 07:35 AM (GMT+7)

Diễn viên Thu Quỳnh và gia đình hạnh phúc đón "rồng con" chào đời.

XEM VIDEO: Thu Quỳnh khoe nhan sắc rạng rỡ trong lần thứ 2 mang bầu.

Mới đây, Thu Quỳnh vừa hạ sinh thành công con gái thứ 2, "mẹ tròn con vuông". Trên trang cá nhân, cô đăng tải khoảnh khắc cầm 2 bình sữa, phía sau là hình ảnh em bé đang nằm ngủ ngoan.

Vỡ òa hạnh phúc khi lần thứ 2 làm mẹ sau 9 năm, Thu Quỳnh cho biết: "Chào tuần mới với 'hành trình' mới! Sweet love". 

Thu Quỳnh hé lộ khoảnh khắc đầu tiên sau khi sinh con lần 2.

Thu Quỳnh hé lộ khoảnh khắc đầu tiên sau khi sinh con lần 2.

Khoảnh khắc Thu Quỳnh quây quần bên 2 con.

Khoảnh khắc Thu Quỳnh quây quần bên 2 con.

Sau khi đăng tải, thông tin gia đình nữ diễn viên đón thêm thành viên mới nhận về vô số lời chúc từ bạn bè và đồng nghiệp. 

Trước đó, vào tháng 11/2023, Thu Quỳnh công khai có bầu lần 2 sau 9 năm làm mẹ đơn thân. Cô cho biết không bị ốm nghén, ăn uống, ngủ nghỉ khá thoải mái. Nhờ vậy nên nữ diễn viên tăng cân đều, cơ thể thay đổi nhanh chóng, đặc biệt là vòng 1 và vòng 2.

Ở tháng cuối thai kỳ, Thu Quỳnh thực hiện nhiều bộ ảnh kỷ niệm, khoe vòng 2 to tròn "vượt mặt". Cô cho biết con trai đầu lòng là bé Be rất vui khi biết mình có thêm em gái. Thời điểm cận ngày sinh của mẹ, nhóc tì đã tự tay gấp quần áo và trang trí nôi ngủ cho em. Lên 10 tuổi, bé Be được khen ngợi ngày càng chững chạc, ra dáng anh trai.

Người đẹp hạnh phúc khi mang thai lần 2.

Người đẹp hạnh phúc khi mang thai lần 2.

Con trai nữ diễn viên háo hức khi mẹ sinh thêm em gái.

Con trai nữ diễn viên háo hức khi mẹ sinh thêm em gái.

Nữ diễn viên cho biết: "Anh hai háo hức đón em đến mức, chiều đi tan học là rủ bà Ngoại đi mua quà riêng của anh đón em chào đời. Sáng vừa dậy đã sang soạn đồ, cái nào em sinh ra mặc được luôn thì xếp riêng mang đi giặt, cái nào to thì cất đi...".

amp;#34;My sóiamp;#34; Thu Quỳnh hạ sinh con gái thứ 2, hé lộ hình ảnh đầu tiên của ái nữ - 5

Bé Be chuẩn bị đồ dùng, quần áo cho em gái.

Bé Be chuẩn bị đồ dùng, quần áo cho em gái.

Trong thời gian dưỡng thai, Thu Quỳnh thi thoảng góp mặt tại một số sự kiện showbiz. Tháng 4 vừa qua, người đẹp "My Sói" khiến người hâm mộ thích thú khi "bế" bụng tham gia dự án VFC ngoại truyện. 

Thu Quỳnh bế bụng bầu sắp sinh đi đóng phim.

Thu Quỳnh "bế" bụng bầu sắp sinh đi đóng phim.

Bên cạnh đó, danh tính bạn trai của Thu Quỳnh liên tục được dư luận bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Tuy nhiên đến hiện tại, cô vẫn giữ kín danh tính bố của em bé. 

Nữ diễn viên cho biết cô vẫn là mẹ đơn thân vì không muốn có 2 chồng trên giấy tờ. Cô và bạn đời đồng thuận với nhau về việc không công khai mối quan hệ. Dù vậy, cô khẳng định con của cô có bố và được bố yêu thương

Thu Quỳnh khẳng định con của cô có bố, hiện tại chưa muốn công khai.

Thu Quỳnh khẳng định con của cô có bố, hiện tại chưa muốn công khai.

Thu Quỳnh chia sẻ: "Là người đã qua một lần đò nên mọi người trong gia đình cũng có cái nhìn cởi mở hơn, chỉ mong tôi tìm được hạnh phúc thôi. Điều duy nhất khiến tôi xao động chính là luồng thông tin con của tôi không có bố. Đó là nhận định quá sai lầm, vì không có bố thì làm sao có con? Dĩ nhiên là con tôi sẽ phải có bố. 

Tôi chỉ nói thời điểm này chưa còn biết đâu có một ngày tôi nổi hứng lên muốn công khai anh ấy. Con của tôi sẽ vẫn nhận được tình yêu thương của cả bố lẫn mẹ. Chưa bao giờ tôi nói con của mình không có bố".

Thu Quỳnh cho biết cô và bạn trai thỏa thuận không công khai mối quan hệ.

Thu Quỳnh cho biết cô và bạn trai thỏa thuận không công khai mối quan hệ.

Nhiều năm qua, Thu Quỳnh thoải mái với cuộc sống làm mẹ đơn thân vì có gia đình hỗ trợ. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên cập nhật cuộc sống 2 mẹ con. Giờ đây, nữ diễn viên hạnh phúc vì có thêm con gái, nhà có "đủ nếp, đủ tẻ".

My Sói Thu Quỳnh sắp sinh lại vật vã như nghén ngược, sắm sửa cả tủ đồ cho con gái sắp chào đời
Những bộ đồ xinh đẹp mà Thu Quỳnh chuẩn bị cho con gái khiến người hâm mộ thích thú, đặc biệt là câu chuyện cô "nghén ngược".

Thu Quỳnh

Theo Kim Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt