Mỹ Tâm để mặt mộc vừa đánh đàn vừa hát

Ngày 16/08/2013 13:06 PM (GMT+7)

“Họa mi tóc nâu” đang rất tích cực tập luyện cho đêm nhạc “Gởi tình yêu của em”.

Để chuẩn bị cho đêm nhạc sắp tới, Mỹ Tâm đã rất chăm chỉ luyện tập về cả hình thức lẫn chất lượng. Cô tự tin diện mặt mộc và vừa đệm đàn vừa hát các ca khúc theo phong cách acoustic rất riêng của Mỹ Tâm. Giọng ca “ước gì” sẽ đưa khán giả vào một thế giới âm nhạc sâu lắng, ấm áp với những bản tình ca da diết.


Mỹ Tâm để mặt mộc và ăn mặc giản dị đi tập luyện chương trình.


"Họa mi tóc nâu" sẽ tự đệm đàn và hát trong đêm nhạc acoustic này.


Dự kiến nữ ca sĩ sẽ hát từ 20 đến 25 ca khúc.

Đây cũng là lần đầu tiên Mỹ Tâm tổ chức một đêm nhạc đặc biệt, mang đậm chất tự sự và đối thoại với người nghe qua tổng cộng 20-25 ca khúc được khán giả yêu thích cùng ban nhạc.


Hình ảnh đậm chất nghệ sĩ đầy mộc mạc và gần gũi của Mỹ Tâm.


Cô tích cực tập luyện cùng ban nhạc trước khi đêm nhạc diễn ra.

Nổi tiếng là người cầu toàn trước giờ, trong mọi concert riêng của mình, Mỹ Tâm đều đích thân tham gia vào mọi khâu trong quá trình tổ chức.  Cô luôn quan tâm hàng đầu và kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng âm thanh, ánh sáng cùng với những yếu tố nhất định để tạo nên tổng thể hoàn chỉnh nhất, nhằm mang lại một đêm diễn trọn vẹn, xứng đáng với kỳ vọng của các fan hâm mộ và khán giả.


Mỹ Tâm ngày càng  trẻ trung và xinh đẹp, cô là một trong những nữ ca sĩ hàng đầu của Việt Nam nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp.


Hiện tại số vé của đêm nhạc Mỹ Tâm đã bán được hơn 80%, đêm nhạc sẽ được diễn ra vào ngày 24/08 tới đây tại TP Hồ Chí Minh.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Mỹ Tâm
Tin hay đừng bỏ lỡ