Mỹ Tâm tự tay đệm đàn trong đêm nhạc riêng

Ngày 31/07/2013 08:39 AM (GMT+7)

“Họa mi tóc nâu” sẽ có một đêm nhạc để tri ân fan hâm mộ và khán giả.

Hoạt động liên tục và vô cùng hiệu quả với những dự án âm nhạc hoành tráng, Mỹ Tâm đang khẳng định sức sáng tạo và vị trí khó ai có thể thay thế của mình trong làng nhạc Việt hiện nay. Nối tiếp những thành công ấn tượng đã đạt được trong nửa đầu năm 2013, Mỹ Tâm sẽ lần nữa khiến khán giả không thể ngồi yên với kế hoạch âm nhạc mới nhất của mình –  Đêm nhạc Acoustic “Gửi tình yêu của em”.

Từ sự thành công quá sức ấn tượng của album vol.8 Tâm với con số phát hành “khủng” trong thời kì bão hòa của làng nhạc hiện nay. Thêm vào đó là rất nhiều lời yêu cầu của khán giả ở bất cứ nơi đâu mà Mỹ Tâm có dịp đến diễn, “Họa mi tóc nâu” đã quyết định thực hiện một đêm nhạc riêng để phần nào đáp lại tất cả tình cảm mà khán giả đã ưu ái dành cho cô trong suốt một chặng đường dài vừa qua.

Sau thành công với album Vol 8, Mỹ Tâm quyết định tổ chức một đêm nhạc để tri ân khán giả

Hình ảnh Mỹ Tâm đệm đàn và hát đã in đậm trong lòng những người yêu nhạc, và đêm nhạc tới Mỹ Tâm cũng sẽ tự tay đệm đàn nhiều ca khúc theo phong cách acoustic.

Vẫn với phong cách “độc” của mình, Mỹ Tâm sẽ tổ chức một đêm nhạc acoustic đầy tính ngẫu hứng, chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả thật nhiều cảm xúc.

Với khán phòng ấm cúng, không gian vừa phải và gần gũi, lãng mạn, tập trung vào âm thanh và ánh sáng hoàn hảo, với giọng hát đầy xúc cảm của mình, Mỹ Tâm sẽ thể hiện 20 đến 25 ca khúc được khán giả yêu thích và cả những ca khúc được yêu cầu bất kỳ ngay trong đêm diễn cùng với ban nhạc của mình.

Mới đây cô cũng vừa trở thành đại diện của Việt Nam  tranh giải "MTV EMA 2013"

Cái tên Mỹ Tâm giờ đây đã trở thành một thương hiệu có đẳng cấp và sức hút riêng

Chia sẻ đêm nhạc, cô cho biết: “Tâm đã suy nghĩ và mong muốn thực hiện một đêm nhạc thật sự ấm cúng, gần gũi và hết sức tự nhiên, có thể sẽ mang nhiều tính ngẫu hứng khi nhận được một bài hát yêu cầu bất ngờ của khán giả, đêm nhạc gần như là đêm tự sự trong không gian âm nhạc kiểu phòng trà nhưng được đầu tư kỹ lưỡng và hoành tráng hơn.

Điều luôn khiến Tâm cảm thấy vô cùng hạnh phúc trong suốt thời gian qua đó là sự đón nhận của khán giả dành cho âm nhạc của mình, từ những ca khúc mới nhất cho đến những bài hát xưa cũ. Có thể nói, nhờ vào tình cảm khán giả nên Tâm càng hứng khởi và quyết tâm thực hiện đêm nhạc acoustic này. Mỹ Tâm rất mong sẽ gặp gỡ khán giả yêu nhạc của mình trong đêm diễn đặc biệt vào ngày 24.08 tới”.

Theo thông tin từ công ty Mỹ Tâm, đây là một sự kiện khởi đầu trong chuỗi hoạt động nằm trong dự án âm nhạc lớn của Mỹ Tâm kéo dài từ thời điểm này cho đến năm sau. Với những sáng tạo không ngừng của mình, chắc chắn khán giả sẽ còn nhiều bất ngờ với nàng “họa mi” của làng nhạc Việt.

Đêm nhạc là một sự kiện khởi đầu trong chuỗi hoạt động nằm trong dự án âm nhạc lớn của Mỹ Tâm từ giờ cho đến cuối năm

Đêm nhạc dự kiến sẽ được diễn ra vào tối ngày 24/8 tới 

Theo PBB (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Mỹ Tâm