Mỹ Tâm gửi lời cám ơn fan hâm mộ dù dừng bước

Ngày 02/11/2013 00:57 AM (GMT+7)

Mỹ Tâm khẳng định: "Chưa bao giờ Tâm lại cảm thấy hạnh phúc hơn như thế, các bạn đã cố gắng hết mình và đã làm được một điều kỳ diệu đó là khơi dậy tinh thần đoàn kết tập thể."

Trong mấy ngày qua, ca sỹ Mỹ Tâm đã trở thành tâm điểm của dư luận khi chị góp mặt tại Giải thưởng âm nhạc MTV EMA 2013.

Mặc dù không thể đến gần hơn với giải Best Worldwide Act nhưng những gì Mỹ Tâm đã thể hiện trong thời gian vừa qua khiến không ít người yêu nhạc Việt Nam cảm thấy tự hào.

Sau khi chịu nhường bước cho giọng ca người Trung Quốc Lý Vũ Xuân nhưng Mỹ Tâm vẫn cảm thấy vô cùng hạnh phúc trước sự quan tâm, ủng hộ của người yêu nhạc nước nhà. Mỹ Tâm đã chải lòng trên trang facebook cá nhân của mình: “Chưa bao giờ Tâm lại cảm thấy hạnh phúc hơn như thế, các bạn đã cố gắng hết mình và đã làm được một điều kỳ diệu đó là khơi dậy tinh thần đoàn kết tập thể. Đây mới chính là chiến thắng của mỗi chúng ta!”


Mỹ Tâm gửi lời cám ơn đến tất cả những người đã ủng hộ chị trong thời gian vừa qua

“Họa my tóc nâu” cũng không quên gửi lời cám ơn đến các fan hâm mộ và những người yêu nhạc Việt đã nhắn tin ủng hộ để Mỹ Tâm có thể giành chiến thắng trong cuộc đua giành Giải thường MTV EMA 2013. Tình cảm mà fan hâm mộ dành cho mình chính phần thưởng lớn nhất mà chị nhận được.

Dưới đây là toàn văn “tâm thư” của Mỹ Tâm gửi fan hâm mộ được đăng trên trang cá nhân của cô:

“Chào các bạn, tâm trạng của các bạn lúc này thế nào rồi? Tâm thì có tâm trạng rất lạ. Những ngày qua đã mang lại cho mình những cảm xúc thật tuyệt vời, Tâm thật sự rất vui và tự hào vì những điều vừa được trải qua. Đây là một phần thưởng lớn nhất từ trước đến giờ mà Tâm có được trong sự nghiệp ca hát của mình. Các bạn thật sự làm Tâm xúc động vì tình cảm nồng ấm dành cho mình và tinh thần tuyệt vời mà các bạn đã mang lại trong những ngày qua. Không phải lúc nào mình cũng có được những trải nghiệm tuyệt đẹp như vậy phải không? Chưa bao giờ Tâm lại cảm thấy hạnh phúc hơn như thế, các bạn đã cố gắng hết mình và đã làm được một điều kỳ diệu đó là khơi dậy tinh thần đoàn kết tập thể. Đây mới chính là chiến thắng của mỗi chúng ta!


Mỹ Tâm đã trở thành niềm tự hào của âm nhạc Việt Nam khi vươn ra được tầm khu vực và thế giới

Được đọc những tin nhắn, những dòng tâm sự đầy yêu thương và tự hào của các bạn, của các anh chị phóng viên, của các nghệ sĩ và của khán giả cả nước, lòng Tâm càng thêm bồi hồi và xúc động. Tâm cảm ơn rất nhiều!

Các bạn ơi, hãy nhớ và tự hào về điều đó nhé! Chúng ta đã có những kỷ niệm thật đẹp những ngày qua. Bây giờ là lúc chúng ta tận hưởng những khoảnh khắc Như một giấc mơ ấy nhé!”

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Mỹ Tâm