Mỹ Tâm chưa thể vượt qua Lý Vũ Xuân

Ngày 01/11/2013 19:30 PM (GMT+7)

Hoa mi tóc nâu chấp nhận dừng bước tại MTV EMA 2013.

Giải thưởng âm nhack MTV EMA 2013 đã thu hút được sự chú ý lớn của khán giả Việt trong thời gian qua bởi sự góp mặt của Mỹ Tâm trong bảng đề cử. Sau khi chiến thắng ở khu vực Đông Nam Á, Mỹ Tâm tiếp tục phải đấu với 2 đại diện khác từ Hồng Kông/Đài Loan/Trung Quốc đại lục là La Chí Tường (Show Lo) và Lý Vũ Xuân (Chris Lee) để tiến gần hơn tới giải Best Worldwide Act. Tuy nhiên lần này may mắn chưa thể mỉm cười với Mỹ Tâm và các fan Việt.

Mỹ Tâm chưa thể vượt qua Lý Vũ Xuân - 1
Mỹ Tâm dừng bước tại MTV EMA 2013.

Lý Vũ Xuân là cái tên đã chiến thắng ở khu vực Hồng Kông/Đài Loan/Trung Quốc đại lục để trở thành 1 trong 10 đề cử chính thức, trực tiếp tranh giải Best Worldwide Act tại Hà Lan vào 11/11 tới. 9 cái tên còn lại bao gồm: Ahmed Soultan, Bednarek, Cody Simpson, EXO, Fresno, Justin Bieber, Lena, Marco Mengoni và One Direction.

Mỹ Tâm chưa thể vượt qua Lý Vũ Xuân - 2
Lý Vũ Xuân dành tấm vé đến Hà Lan.

Mỹ Tâm chưa thể vượt qua Lý Vũ Xuân - 3
Danh sách 10 cái tên bước tiếp sau vòng bình chọn thứ 2.

Mỹ Tâm chưa thể vượt qua Lý Vũ Xuân - 4
Sau EMA 2013, Mỹ Tâm tiếp tục lọt vào đề cử giải thưởng âm nhạc WMA 2013.

Mặc dù không thể bước tiếp, tuy vậy rằng việc chiến thắng khu vực Đông Nam Á của Mỹ Tâm tại MTV EMA 2013 đã là một niềm tự hào không hề nhỏ đối với nữ ca sỹ cũng như hàng triệu khán giả Việt Nam. "Họa mi tóc nâu" đã chia sẻ: "Chúng ta có thể không chiến thắng trên cuộc đua đó, nhưng chúng ta vẫn luôn chiến thắng vì đã cố gắng hết sức mình", là việc lọt vào để cử EMA 2013 có thể coi là một bước tiến rất dài trong sự nghiệp của Mỹ Tâm cũng như đối với nền âm nhạc Việt Nam.

Mỹ Tâm chưa thể vượt qua Lý Vũ Xuân - 5
Mỹ Tâm lại đến với  WMA để tranh tài cùng 145 nữ nghệ sỹ toàn cầu.

Tin vui vẫn tiếp tục đến với Mỹ Tâm khi cô một lần nữa là nghệ sỹ Việt Nam duy nhất góp mặt trong giải trưởng âm nhạc đình đám World Music Awards 2013. Mặc dù để có thể chiến thắng ở giải thưởng này gần như là một điều... không tưởng khi có tới 145 đại diện trên khắp thế giới đang cùng tranh tài với "Họa mi tóc nâu" của Việt Nam, thế nhưng việc góp mặt cùng với những siêu sao quốc tế trong một ngày hội âm nhạc toàn cầu đã là một niềm hãnh diện to lớn với Mỹ Tâm và hàng triệu người yêu mến.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Mỹ Tâm