Mỹ Tâm - Mr Đàm "nhún nhảy" để tranh giành thí sinh

Ngày 09/05/2015 14:46 PM (GMT+7)

Cuộc chiến giành thí sinh của cặp đôi Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn sẽ gây "sốt" trên sóng truyền hình.

Sau một thời gian dài chuẩn bị và ghi hình, tối ngày 10/5, tập đầu tiên của Giọng hát Việt 2015 sẽ chính thức lên sóng truyền hình quốc gia. Hầu hết mọi khán giả và người hâm mộ của chương trình truyền hình thực tế này đều rất nóng lòng để theo dõi bộ tứ giám khảo Mỹ Tâm, Mr Đàm, Tuấn Hưng, Thu Phương tranh giành thí sinh.

Tuần này, 11 thí sinh sẽ khoe giọng với những ca khúc “làm mưa làm gió” của những bảng xếp hạng trong nước và cả quốc tế như: All by myself, Say something, Em của ngày hôm qua, Maps…Những ca khúc với những dòng nhạc khác nhau sẽ đưa người xem đến với đầy đủ những cung bậc cảm xúc, từ dịu dàng lãng mạn, da diết sâu lắng, đến trẻ trung, sôi động và cuồng nhiệt.

Với tập mở màn vòng Giấu mặt, công chúng sẽ không thể không ngạc nhiên với chất giọng cao đầy nội lực của cô gái tháo giày khi hát, hay sẽ phải lặng người trước giọng hát như sâu lắng đầy tình cảm của chàng sinh viên năm cuối trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

Đặc biệt có những phần biểu diễn khiến Mr. Đàm và Mỹ Tâm quá phấn khích và đứng dậy nhún nhảy phụ họa cho thí sinh. Màn tung hứng đầy ăn ý của cặp đôi Tâm - Đàm hứa hẹn sẽ khiến người xem bất ngờ.

mỹ tam - mr dàm "nhún nhảy" dẻ tranh giành thí sinh - 1

Mỹ Tâm - Mr. Đàm nhún nhảy trước phần cuồng nhiệt của thí sinh.

mỹ tam - mr dàm "nhún nhảy" dẻ tranh giành thí sinh - 2

Tập 1 của vòng thi Giấu mặt hứa hẹn sẽ gây "sốt" nhờ "bộ tứ quyền lực".

mỹ tam - mr dàm "nhún nhảy" dẻ tranh giành thí sinh - 3

Cặp đôi Tâm - Đàm có những tranh luận nảy lửa trên ghế 'nóng'.

mỹ tam - mr dàm "nhún nhảy" dẻ tranh giành thí sinh - 4

Khi thưởng thức những giọng hát đặc sắc, giám khảo Mỹ Tâm đã không ngại ngần cho biết: “Em đã đi vào sâu thẳm trái tim của chị bằng chính giọng hát của em.” hay giám khảo Tuấn Hưng cũng phải thốt lên: “Em quá tuyệt vời, từ giọng hát đến ngoại hình và anh không có để nói nhiều quá vì em quá hoàn hảo!”.

Với những giọng ca tiềm năng, cuộc tranh giành thí sinh của các huấn luyện viên cũng sẽ đầy kịch liệt và gay cấn. Ngay trong đêm thi này, 4 “ghế nóng” quyền lực đã phải tung đủ chiêu, mang những điều kiện của bản thân để có thể thuyết phục các giọng ca, từ chia sẻ kĩ thuât đến mang đến những lời hứa về thời gian chăm lo, về kế hoạch tỏa sáng cho thí sinh đến những sự đồng cảm trong cảm xúc và giọng hát…

 Tập 1 vòng Giấu mặt, ngoài thưởng thức những giọng ca đầy màu sắc, khán giả còn có những phút bật cười với những màn công kích đầy hài hước của các Huấn luyện viên, những màn “giành giật” gay cấn hay những giây phút quyết định đầy hồi hộp đến từ các thí sinh.

Tập 1 vòng Giấu mặt The Voice 2015 sẽ chính thức mở màn vào lúc 21h ngày 10.5 tới.

mỹ tam - mr dàm "nhún nhảy" dẻ tranh giành thí sinh - 5

Những màn tung hứng ăn ý hay nảy lửa của các huấn luận viên sẽ trở thành điểm nhấn trong tập 1 của The Voice 2015.

mỹ tam - mr dàm "nhún nhảy" dẻ tranh giành thí sinh - 6

Thu Phương được xem là giám khảo khéo nói nhất mùa thi này.

mỹ tam - mr dàm "nhún nhảy" dẻ tranh giành thí sinh - 7

Tuấn Hưng lạnh lùng nhưng đầy cuốn hút trên ghế nóng.

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Giọng hát Việt 2017