Mỹ Tâm xác nhận làm giám khảo Giọng hát Việt 2015

Mỹ Tâm sẽ ngồi ghế "nóng" chương trình Giọng hát Việt mùa thứ 3 cùng Thu Phương, Mr Đàm và Tuấn Hưng.

Cách đây không lâu, có tin đồn nữ ca sỹ Mỹ Tâm sẽ trở thành một trong bốn vị huấn luyện viên của chương trình Giọng hát Việt 2015. Tuy nhiên thời điểm đó cả giọng ca Như một giấc mơ lẫn nhà sản xuất không ai xác nhận. Ngày hôm qua (12/4), một ngày trước buổi ghi hình đầu tiên diễn ra, hình ảnh của nữ ca sĩ mới xuất hiện trên tấm vé phát cho khán giả. Theo đó, đội hình huấn luyện viên của mùa giải thứ ba gồm: Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương, Tuấn Hưng và Mỹ Tâm.

Mới đây, ban tổ chức cũng chính thức xác nhận thông tin Mỹ Tâm làm giám khảo The Voice mùa thứ 3 hoàn toàn chính xác. Ca sĩ Thu Phương đã vừa trở về Việt Nam để chuẩn bị cho buổi ghi hình. Tuấn Hưng cũng đã có mặt tại TP.HCM, anh vừa trở thành khách mời của liveshow 9 The Remix diễn ra vào tối qua. 

BTC chính thức xác nhận Mỹ Tâm làm giám khảo The Voice mùa thứ 3.

Mỹ Tâm là cái tên được kỳ vọng sẽ "gây bão" tại cuộc thi The Voice, trước đó cô từng thành công ở vai trò "cầm cân nảy mực" các cuộc thi như Sao mai Điểm Hẹn, Vietnam Idol

Giọng hát Việt mùa thứ 3 sẽ bắt đầu ghi hình Vòng Giấu mặt vào các ngày 13, 14. Chương trình được dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 5 tới, nhạc sỹ Hồ Hoài Anh sẽ thay thế Phương Uyên trở thành giám đốc âm nhạc của chương trình. 

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Giọng hát Việt 2017