Nam chính “Người ấy là ai” tập 10 bỗng bị tố lừa dối khán giả, người trong cuộc nói gì?

Ngày 25/06/2019 16:30 PM (GMT+7)

Dương Việt Dũng - nam chính được kết đôi trong tập 10 chương trình “Người ấy là ai” đang nhận được sự quan tâm từ dư luận vì có người tố lừa đảo. Người tố cáo liên tục tung bằng chứng chứng minh còn phía Việt Dũng một mực giữ im lặng.

Theo thông tin từ chương trình, Việt Dũng đến từ Vĩnh Phúc, là một chàng trai rất giỏi tính toán. Hiện tại, Việt Dũng đang làm kinh doanh kim hoàn cùng gia đình và còn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Anh chàng điển trai được đánh giá là rất xứng đôi vừa lứa với con gái cưng của diễn viên Lê Giang.

nam chinh “nguoi ay la ai” tap 10 bong bi to lua doi khan gia, nguoi trong cuoc noi gi? - 1

Việt Dũng là nam chính được chọn trong tập 10 "Người ấy là ai" mới phát sóng.

Thế nhưng trong khi nhiều người vẫn còn đang vui mừng và chúc phúc cho họ thì mới đây một tài khoản Facebook tên Đ.H.K. đã lên tiếng tố Việt Dũng lừa đảo, nói dối trắng trợn trên sóng truyền hình. “Vào 1 ngày đẹp trời thì cái thằng ôm nguyên cả cửa hàng mình và trốn nợ nó lại lên tivi và mang mác nhà bán vàng với kim cương. Ai biết chương trình này là gì không chỉ em với” - Đ.H.K. viết.

Người đàn ông này cho biết, cách đây 4 năm, Việt Dũng làm quảng cáo fanpage cho anh. Thấy Việt Dũng được việc, cộng thêm sự tin tưởng nên anh đã cho Việt Dũng góp cổ phần vào một cửa hàng của mình. Cũng vì tin tưởng anh chàng này nên anh K. không có ký kết giấy tờ gì với Dũng. Tuy nhiên, vào một ngày đẹp trời, Dũng đã ôm nguyên cả cửa hàng của anh K. và biến mất. Suốt 4 năm qua, Dũng chặn mọi thông tin liên lạc khiến anh không thể tìm được rồi mãi cho đến mấy hôm gần đây, khi Dũng nổi lên sau “Người ấy là ai” thì anh mới nhận ra người quen.

nam chinh “nguoi ay la ai” tap 10 bong bi to lua doi khan gia, nguoi trong cuoc noi gi? - 2

Việt Dũng lập tức bị tố lừa đảo sau khi tập 10 lên sóng.

Những thông tin anh K. chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng xôn xao và lập tức làm nổ ra nhiều ý kiến trái chiều. Không ít người tỏ ra thất vọng vì đã trót ngưỡng mộ Việt Dũng đồng thời lo lắng cho Lê Lộc - nữ chính được kết đôi trong chương trình.

Tuy nhiên cũng không ít ý kiến lại bày tỏ sự nghi ngờ cho rằng anh K đang lợi dụng Việt Dũng để PR cửa hàng vì sự việc đã diễn ra 4 năm. Và nếu thực sự Việt Dũng đã từng làm như vậy thì anh cũng nên trốn cho kỹ chứ không nên tham gia gameshow truyền hình làm gì để mọi chuyện bị bại lộ.

Trước những thắc mắc này, anh K lý giải, không có chuyện “đu bám” ở đây vì anh chỉ vô tình thấy hình ảnh của Dũng trên tivi. Thực tế cách đây 4 năm anh đã báo công an chuyện này. Ngoài ra, anh đã nhiều lần liên hệ nhưng Việt Dũng đã chặn mọi thông tin liên lạc với anh.

“Ngay cả khi tôi đăng những bài viết về Dũng nếu Dũng đúng thì sao không phản bác mà chọn im lặng? Vẫn chặn số điện thoại và Facebook của tôi?” - Anh K chia sẻ.

nam chinh “nguoi ay la ai” tap 10 bong bi to lua doi khan gia, nguoi trong cuoc noi gi? - 4

Việt Dũng và nữ chính Lê Lộc.

Sau những ồn ào, đồn đoán 2 ngày nay, anh K cho biết: “Đã có 3 cuộc điện thoại Dũng nói sẽ kiện về tội vu khống, tất cả mọi sự việc trên là bịa đặt và Dũng không phải làm sai gì cả. Còn việc ôm hết cửa hàng, trốn tránh suốt từ năm 2016 anh ấy không dám nói đến. Giờ tôi đã tin vừa ăn cắp vừa la làng là có thật và sẵn sàng chờ anh ấy khởi kiện!”

Hiện tại, liên hệ với phía Việt Dũng cũng như Lê Lộc và ngay cả phía nhà sản xuất chương trình cũng không nhận được phản hồi nào về những lời tố của anh K. Còn dư luận, sau tập 10 “Người ấy là ai” khán giả đang quân tâm nhiều đến drama của nam chính hơn là chuyện tình sau đó của cặp đôi này.

nam chinh “nguoi ay la ai” tap 10 bong bi to lua doi khan gia, nguoi trong cuoc noi gi? - 5

Hình ảnh Việt Dũng ngoài đời.

nam chinh “nguoi ay la ai” tap 10 bong bi to lua doi khan gia, nguoi trong cuoc noi gi? - 6

Hiện tại phía nam chính này vẫn đang giữ im lặng trước ồn ào.

Sốc: Tình cũ tìm tới tận Người Ấy Là Ai để tỏ tình con gái Lê Giang một lần nữa
Tập 10 Người Ấy Là Ai mùa 2 mang đến giây phút khó quên cho dàn cố vấn và khán giả khi chứng kiến khoảnh khắc trao hoa ngập tràn cảm xúc và sự chân...

Theo An Khánh (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình