Nam diễn viên "Nhiếp Ẩn Nương" tự tử vì người tình đồng tính 35 năm qua đời

Ngày 18/10/2016 09:09 AM (GMT+7)

Nam diễn viên Jacques Picoux quyên sinh sau người tình 35 năm qua đời vì ung thư.

Theo thông tin mới đây nhất từ Sina, nam diễn viên Jacques Picoux (Tất An Sinh) đã qua đời ở tuổi 68. Được biết, ông đã nhảy lầu tự tử tại một tòa tháp cao tầng. Thi thể của ông được tìm thấy ngay dưới chân tòa nhà. Hiện tại, vụ tự tử của Tất An Sinh đang trở thành tâm điểm chú ý của mọi người.

Nam diễn viên quot;Nhiếp Ẩn Nươngquot; tự tử vì người tình đồng tính 35 năm qua đời - 1

Jacques Picoux (Tất An Sinh) đã qua đời ở tuổi 68.

Được biết, Tất An Sinh là giáo viên từng giảng dạy tại Pháp. Ông đến Đài Loan sinh sống sau khi Đại học Paris 7 và Đại học Ngoại ngữ Đài Loan trao đổi giảng viên. Tất An Sinh quen với Tăng Kính Siêu, từng là quản lý của Củng Lợi và có chuyện tình đồng tính kéo dài 35 năm.

Nhưng, năm ngoái, Tăng Kính Siêu qua đời vì bệnh ung thư. Tất An Sinh đã rất đau lòng trước sự ra đi của người tình lâu năm. Từng có thông tin tiết lộ Tất An Sinh và Tăng Kính Siêu đã có hẹn ước bên nhau. Nhưng trước sự ra đi quá sớm của người tình, Tất An Sinh đã không chịu đựng nổi nỗi đau và quyết định tìm đến với người tri kỷ.

Nam diễn viên quot;Nhiếp Ẩn Nươngquot; tự tử vì người tình đồng tính 35 năm qua đời - 2

Nhiều người cho rằng ông tự tử vì người tình đồng tính Tăng Kính Siêu.

Nam diễn viên quot;Nhiếp Ẩn Nươngquot; tự tử vì người tình đồng tính 35 năm qua đời - 3

Tăng Kính Siêu từng là quản lý cũ của Củng Lợi.

Theo lời học trò của Tất An Sinh là Lý Yến Dung cho biết nguyện vọng lớn nhất của thầy giáo là sau khi ông qua đời tro cốt của mình và tro cốt của Tăng Kính Siêu có thể hòa làm một và được rải ra biển. Ông cũng dặn học trò của mình là khi ông ra đi nhớ phải chăm sóc mèo và các đồ đạc của mình.

Nam diễn viên quot;Nhiếp Ẩn Nươngquot; tự tử vì người tình đồng tính 35 năm qua đời - 4

Hình ảnh Tất An Sinh trong phim Thích khách Nhiếp Ẩn Nương.

Tất An Sinh được khán giả biết đến với vai diễn Không Không Nhi trong phim Thích khách Nhiếp Ẩn Nương. Mặc dù vai diễn của ông chỉ là vai diễn phụ nhưng vẫn nhận được khá nhiều tình cảm của khán giả. Người hâm mộ đặc biệt là học trò của Tất An Sinh bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của ông.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ