Trần Kiều Ân "khóc như mưa" khi nghe tin Kiều Nhậm Lương qua đời

Ngày 18/09/2016 16:25 PM (GMT+7)

Sau những bình luận ác ý, đây mới là sự thật về Trần Kiều Ân khi nghe tin bạn qua đời.

Mấy ngày gần đây thông tin nam diễn viên Kiều Nhậm Lương tự tử qua đời tại nhà riêng, vừa được đăng tải gây chấn động cả làng giải trí. Rất nhiều nghệ sĩ đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình anh. Các fan thắc mắc trong số các nghệ sĩ không hề thấy bóng dáng của Trần Kiều Ân, bạn thân của Kiều Nhậm Lương 7 năm nay.

Trên các diễn đàn mạng, rất nhiều bình luận ác ý và những từ ngữ khó nghe nhằm chỉ trích Trần Kiều Ân là "máu lạnh" và không phải là bạn bè thực sự của Kiều Nhậm Lương. Cô trở thành chủ đề nóng cùng với thông tin liên quan đến cái chết của nam diễn viên Hóa ra anh vẫn ở đây.

tran kieu an "khoc nhu mua" khi nghe tin kieu nham luong qua doi - 1

Trần Kiều Ân khóc như mưa khi nghe tin người em thân thiết qua đời.

Đáp trả lại dư luận, quản lý của Trần Kiều Ân đã liên tiếng đính chính. Theo lời quản lý, hiện tại tâm trạng của Trần Kiều Ân đang rất bất ổn. Cô khóc như mưa và thậm chí khiến người khác cũng cảm thấy đau lòng. Vốn là bạn thân và quen biết với nhau từ khá lâu, Trần Kiều Ân cũng hoàn toàn bất ngờ khi Kiều Nhậm Lương quyết định tìm đến cái chết. Thậm chí, cô khóc đến mức không thể trang điểm để tiếp tục công việc. Quản lý Hàn Mộng cũng hi vọng mọi người có thể hiểu cho nỗi lòng của Trần Kiều Ân.

tran kieu an "khoc nhu mua" khi nghe tin kieu nham luong qua doi - 2

Kiều Nhậm Lương và Trần Kiều Ân là chị em tốt nhiều năm nay.

Ngoài Trần Kiều Ân, một số ngôi sao nổi tiếng khác vốn là bạn bè của anh cũng gửi lời chia buồn sâu sắc trên trang cá nhân. Nam diễn viên Tỉnh Bách Nhiên viết: "Thật sự đau buồn. Tôi không dám tin. Cho đến giờ vẫn không thể tin vào điều đó. Mong mọi người hãy tôn trọng anh ấy".

tran kieu an "khoc nhu mua" khi nghe tin kieu nham luong qua doi - 3

Tỉnh Bác Nhiên chia sẻ trên trang cá nhân.

Từ Lộ, "bạn gái màn ảnh" của Kiều Nhậm Lương trong show thực tế Mình yêu nhau đi cũng bày tỏ cảm xúc cầu nguyện cho anh bình yên trên thiên đường.

tran kieu an "khoc nhu mua" khi nghe tin kieu nham luong qua doi - 4

Từ Lộ bày tỏ nỗi lòng với "bạn trai màn ảnh".

"Không muốn tin... Mong mọi người hãy tôn trọng anh ấy, bảo vệ tốt người nhà của anh ấy. Đừng tìm kiếm bất kỳ thông tin gì trên thân thể người đã mất", nam diễn viên Lý Dịch Phong viết.

tran kieu an "khoc nhu mua" khi nghe tin kieu nham luong qua doi - 5

Lý Dịch Phong hi vọng mọi người để Kiều Nhậm Lương yên ổn.

Trên thực tế, thời điểm Kiều Nhậm Lương được tìm thấy tại căn hộ, anh ở trong tình trạng túi nylon bịt kín mặt. Có nguồn tin cho biết nam diễn viên bị đạo diễn bạo dâm. Nhưng cũng có thông tin cho rằng Kiều Nhậm Lương tự tử. Trước những nguồn tin gây lũng loạn, công ty quản lý của nam diễn viên đã phải ra thông cáo rõ ràng về vụ việc nam diễn viên bị trầm cảm và quyết định từ giã cõi đời.

tran kieu an "khoc nhu mua" khi nghe tin kieu nham luong qua doi - 6

Kiều Nhậm Lương ra đi để lại tiếc nuối cho các fan, cho khán giả và đặc biệt là cho gia đình.

Theo lời người quản lý, hiện tại, gia đình của Kiều Nhậm Lương rất đau lòng trước cái chết của đứa con trai duy nhất. Thực tế, Kiều Nhậm Lương vốn là người có lòng tự tôn rất cao. Anh không cho bố mẹ biết bệnh tình của mình vì không muốn họ phải lo lắng cho anh.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trần Kiều Ân