Nam diễn viên "Ở nhà một mình" John Heard qua đời trong khách sạn chưa rõ nguyên nhân

Ngày 23/07/2017 08:34 AM (GMT+7)

John Heard từng được biết đến trong phim "Ở nhà một mình"

Theo thông tin mới đây nhất, ngày 21/7 vừa rồi tại Palo Alto, California, nam diễn viên John Heard vừa được phát hiện đã chết trong phòng khách sạn. Người phục vụ phòng đã nhìn thấy thi thể của ông và báo cho cảnh sát. Khi đội cấp cứu đến, họ đã tuyến bố John Heard qua đời.

Nam diễn viên amp;#34;Ở nhà một mìnhamp;#34; John Heard qua đời trong khách sạn chưa rõ nguyên nhân - 1

John Heard qua đời ở tuổi 72.

Hiện tại, nguyên nhân cái chết vẫn đang được điều tra và tìm hiểu nhưng không có dấu hiệu khả nghi của việc bị sát hại. Cảnh sát vẫn đang điều tra và làm rõ vụ việc về cái chết bất ngờ của nam diễn viên nổi tiếng này.

Nam diễn viên amp;#34;Ở nhà một mìnhamp;#34; John Heard qua đời trong khách sạn chưa rõ nguyên nhân - 2

John Heard ra đi khá bất ngờ trong phòng khách sạn.

Được biết, John Heard vừa trải qua ca phẫu thuật ở lưng tại Trung tâm y tế Stanford. Sau đó, ông ở lại khách sạn để chờ thời gian phục hồi. Một số người cho rằng có thể đây chính là nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông.

John Heard là nam diễn viên nổi tiếng Hollywood. Ông từng tham gia đảm nhận vai diễn trong phim Ở nhà một mình (Home Alone). Ngoài ra, ông từng gây ấn tượng khi xuất hiện trong các phim như Big, Beaches, Gladiator, Pelican Brief, Miami Vice... Sự ra đi của ông để lại nhiều tiếc thương cho gia đình, bạn bè và những khán giả yêu thích John Heard.

Nam diễn viên amp;#34;Ở nhà một mìnhamp;#34; John Heard qua đời trong khách sạn chưa rõ nguyên nhân - 3

Hình ảnh John Heard trong phim Ở nhà một mình.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h