Nam ca sĩ 9X qua đời ở tuổi 24 sau thời gian dài mất tích

Ngày 18/07/2017 04:32 AM (GMT+7)

Giọng ca gốc Hà Tĩnh - Dương Hùng Khánh đã qua đời ở tuổi 24 do bị đuối nước.

Mới đây, gia đình của nam ca sĩ trẻ Dương Hùng Khánh xác nhận với giới truyền thông việc anh đã qua đời do chết đuối tại khu vực cồn Phú Đa, tỉnh Bến Tre. Tuy nhiên hiện tại các cơ quan chức năng vẫn chưa tìm ra nguyên nhân anh bị đuối nước. Được biết, cuối tuần qua, gia đình giọng ca trẻ đã có mặt tại Bến Tre để đưa anh về quê, Dương Hùng Khánh sẽ được an táng tại quê nhà ở Hà Tĩnh. Đây quả thực là một tin buồn với showbiz Việt khi thời gian qua có nhiều nghệ sĩ trẻ qua đời.

Nhiều bạn bè giọng ca sinh năm 1993 sốc khi nghe thấy thông tin anh đã qua đời do chết đuối. Theo tìm hiểu, người thân đã mất liên lạc với Dương Hùng Khánh khoảng một tháng trước, bạn bè và người thân đã phải chia sẻ thông tin của anh trên mạng xã hội hy vọng sẽ có thông tin về anh. 

Ca sĩ Dương Hùng Khánh trong một cảnh quay MV.

Phần đông người thân đều cho rằng anh mất tích hoặc sang nước ngoài chứ không nghĩ Dương Hùng Khánh đã qua đời. 

Em trai nam ca sĩ cho biết, thi thể của anh trai đã được trục vớt từ ngày 23/6, tuy nhiên không có ai đến nhận nên người dân địa phương đã an táng tạm thời. "Mọi người đã an táng tạm chờ người thân đến nhận. Gia đình đến lúc này cũng chưa biết chính xác thời điểm anh mất, chỉ biết anh chết đuối. Hôm qua, anh đã được trở về nhà", em trai Dương Hùng Khánh cho biết. 

Sự ra đi đột ngột của nam ca sĩ khiến nhiều người không khỏi thương xót.

Dương Hùng Khánh sinh năm 1993 tại Hà Tĩnh, anh tên thật là Võ Thúc Định. Có niềm đam mê ca hát nên Hùng Khánh đã quyết tâm vào TP.HCM lập nghiệp sau khi đỗ Học viện Âm nhạc TP.HCM. Anh đã cho ra mắt single Sến và album Anh luôn phía sau em, tuy nhiên vẫn chưa có chỗ đứng trong showbiz Việt.

MV "Vết thương của riêng anh" của Dương Hùng Khánh:

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Nghệ sĩ Việt qua đời
Tin hay đừng bỏ lỡ