Nam Em gây ấn tượng khi mang 100 cây quạt để tặng bạn bè thế giới

Ngày 15/10/2016 21:34 PM (GMT+7)

Cùng với nụ cười tỏa nắng và dự án bảo vệ môi trường, Nam Em đang gây chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất. Đặc biệt, cô mang theo 100 cây quạt có kèm thông điệp không vứt rác xuống biển để tặng các thí sinh Miss Earth 2016.

Trang Missosology dự đoán đại diện Việt Nam là nhân tố có thể tạo bất ngờ trong đêm chung kết và xếp cô ở vị trí thứ 8 trong Bảng xếp hạng mới nhất của mình.

Cũng theo bảng xếp hạng này, đại diện Ecuador được dự đoán nhiều khả năng sẽ giành chiến thắng, theo sau là các đại diện của Nga, Venezuela, Mỹ, Đan Mạch, Colombia và Úc. Như vậy cho đến thời điểm hiện tại, đại diện Việt Nam - Hoa khôi Nam Em đang nhận nhiều thiện cảm của bạn bè quốc tế và được đánh giá là ứng viên nặng ký của khu vực châu Á. Thậm chí đại diện chủ nhà Philippines cũng không được đánh giá cao sau những thể hiện gần đây trong cuộc thi.

Nam Em gây ấn tượng khi mang 100 cây quạt để tặng bạn bè thế giới - 1

Đây là kết quả của những ngày hoạt động sôi nổi tích cực vừa qua của Nam Em. Đại diện Việt Nam đã nỗ lực hết mình để cùng các thí sinh khác tham gia tất cả các hoạt động của BTC. Nam Em cũng chia sẻ trong những ngày tới, cô sẽ thật sự bước vào “cuộc chiến” khi các phần thi phụ sẽ diễn ra. Người đẹp cho biết lúc này cô đang tập trung toàn bộ sức khỏe cho các phần thi với hy vọng sẽ ghi điểm với BGK.

Nam Em gây ấn tượng khi mang 100 cây quạt để tặng bạn bè thế giới - 2

Cũng trong hôm nay, BTC cuộc thi Miss Earth đã chính thức tung video clip giới thiệu về các hoạt động môi trường của thí sinh các nước tham gia cuộc thi. Video clip của đại diện Việt Nam cũng nhận được sự quan tâm và bày tỏ tình cảm của khán giả khắp nơi khi cô kể về hành trình bảo vệ môi trường và rặn san hô tại đảo Nam Du (tỉnh Kiên Giang).

Nam Em gây ấn tượng khi mang 100 cây quạt để tặng bạn bè thế giới - 3

Nam Em và Miss Earth 2015.

Nam Em gây ấn tượng khi mang 100 cây quạt để tặng bạn bè thế giới - 4

Nam Em cũng chia sẻ với những hoạt động được thực hiện mang tính chiều sâu, không đơn thuần là lời tuyên truyền mà có cả những biện pháp hành động cụ thể. 

Nam Em gây ấn tượng khi mang 100 cây quạt để tặng bạn bè thế giới - 5

Cộng với việc thực hiện lời bình bằng tiếng Việt để người dân Việt Nam có thể đồng cảm và cùng chia sẻ ý tưởng của mình. 

Nam Em gây ấn tượng khi mang 100 cây quạt để tặng bạn bè thế giới - 6

Cô hi vọng dự án sẽ thực sự mang tính thiết thực và được nhân rộng ra khắp nơi để tất cả Việt Nam cùng chung tay xây dựng môi trường sống tốt hơn.

Nam Em gây ấn tượng khi mang 100 cây quạt để tặng bạn bè thế giới - 7

Tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất, một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá các thí sinh là ở chiến dịch kêu gọi, thực hiện việc bảo vệ môi trường sống do các người đẹp thực hiện tại quê nhà.

Nam Em gây ấn tượng khi mang 100 cây quạt để tặng bạn bè thế giới - 8

Tuy nhiên, theo chính Nam Em chia sẻ, những hoạt động của mình tại Nam Du là những điều cô thật lòng muốn làm chứ không hẳn để thể hiện tại Miss Earth. Người đẹp cho biết cô hy vọng người dân đảo Nam Du sẽ có thể có một cuộc sống sạch hơn, môi trường đẹp hơn.

Nam Em gây ấn tượng khi mang 100 cây quạt để tặng bạn bè thế giới - 9

Nam Em cũng tiết lộ cô đã mang theo hơn 100 cây quạt có kèm thông điệp không vứt rác xuống biển để tặng các thí sinh Miss Earth 2016. Người đẹp đại diện Việt Nam hi vọng sẽ không chỉ có người Việt Nam mà bạn bè khắp 5 châu sẽ cùng bảo vệ mái nhà chung của con người.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu trái đất