Nam Em lại bất thường: "Xin lỗi tất cả mọi người, cuộc sống tôi dạo này ương ương dở dở"

Ngày 21/11/2018 19:00 PM (GMT+7)

Nam Em thừa nhận cuộc sống không ổn và xin lỗi khán giả, xin lỗi bạn diễn trên truyền hình.

XEM VIDEO: Sau khi hát xong, Nam Em xin lỗi mọi người và tiết lộ cuộc sống "dở dở ương ương" (Từ 13:15)

Hoa khôi Nam Em đang tiếp tục thi trong show truyền hình Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng. Tại tập 5 mới phát sóng, Nam Em – Mạnh Đồng hóa thân thành cặp đôi yêu nhau nhưng buộc phải chia tay trong ca khúc Tình lỡ - Sang ngang.

Điều đáng nói là trong tiết mục của mình, không phải diễn, Nam Em còn bộc lộ con người thật của mình. Cô ngồi nói chuyện với Mạnh Đồng trên sân khấu và có những chia sẻ rất thật khi nắm tay Mạnh Đồng rồi kể với cách nói chuyện "bay bay" đặc trưng của cô.

Nam Em lại bất thường: amp;#34;Xin lỗi tất cả mọi người, cuộc sống tôi dạo này ương ương dở dởamp;#34; - 1

Nam Em và Mạnh Đồng trên truyền hình tối qua.

Cô nói: “Cô gái ấy lúc nhỏ thì sống trong nghèo khó, không được ở gần với cha mẹ, lớn lên thì ba mất và cô không có cảm giác yêu thương từ một người đàn ông. Sau đó cô gặp một người đẹp trai và tự nói với lòng không được yêu. Cô tìm mọi cách từ chối nhưng càng từ chối tình yêu càng sâu đậm.

Cô đã dành hết những gì có thể dành cho người đàn ông đó. Sau một lần đi chơi, người đàn ông ấy nói về đợi anh. Và cô gái ấy đợi, đợi từ ngày này qua ngày khác mà không thấy một tin nhắn”.

Nam Em lại bất thường: amp;#34;Xin lỗi tất cả mọi người, cuộc sống tôi dạo này ương ương dở dởamp;#34; - 2

Sau màn trình diễn, nhạc sĩ Minh Vy nhận xét Nam Em và Mạnh Đồng bị chênh nhau, “mỗi người có cái tôi nhiều quá ” và không có sự tập luyện với nhau.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam lại có chia sẻ khác với nhạc sĩ Minh Vy. Anh nói: “Nam Em có những lời tự sự và anh chắc chắn là trong lời tự sự ấy nói về chính Nam Em trong đời thực” và đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng hỏi Nam Em để xác thực và chỉ nhận được nụ cười buồn của cô.

Nam Em lại bất thường: amp;#34;Xin lỗi tất cả mọi người, cuộc sống tôi dạo này ương ương dở dởamp;#34; - 3

Khi đạo diễn Hoàng Nhật Nam hỏi đó có phải là đời thực của Nam Em hay không, Quang Linh giơ tay "Phản đối" và nói rằng đừng nhắc đến đời tư. Nhạc sĩ Minh Vy dí dỏm khi đóng vai quan tòa nói: "Phản đối có hiệu lực".

Bạn diễn của Nam Em là Mạnh Đồng giãi bày lý do gây ra sự khó hiểu của kịch bản, anh nói:

“Kịch bản đầu tiên không có nhiều như vậy, không có liên quan tới  đoạn em và Nam Em ngồi nói chuyện. Em cũng đang lắng nghe vì Nam Em nói hôm nay sẽ lên để chia sẻ những lời chân thật nhất với em. Em cũng đồng ý chiều theo Nam Em. Em cũng hơi ngỡ ngàng và cố gắng cuốn theo câu chuyện của Nam Em.

Và nhân vật của Nam Em làm vỡ đi tuyến nhân vật trong em vì trong trí tưởng tưởng của em, em sẽ là người say rượu còn Nam Em là người xuất hiện trong cơn say của em thôi. Hôm nay Nam Em chia sẻ thật lòng quá nên người ta nghĩ đó là cảnh thực chứ không phải người trong mộng”.

Nam Em lại bất thường: amp;#34;Xin lỗi tất cả mọi người, cuộc sống tôi dạo này ương ương dở dởamp;#34; - 4

Nam Em lại bất thường: amp;#34;Xin lỗi tất cả mọi người, cuộc sống tôi dạo này ương ương dở dởamp;#34; - 5

Đoạn nói chuyện của Nam Em với Mạnh Đồng hoàn toàn không được bàn bạc từ trước.

Bày tỏ cùng các giám khảo, Nam Em cúi đầu: "Em xin lỗi tất cả mọi người". Đồng thời cô quay qua bạn diễn Mạnh Đồng và ngại ngùng nói: “Em có lỗi với anh Đồng rất nhiều. Thật ra anh Đồng luôn hỗ trợ, luôn giúp đỡ em mọi thứ. Kêu em đi tập nhưng vì cuộc sống của em dạo này như bài hát, nó cứ ương ương, dở dở không đi tới đâu hết”.

MC Liêu Hà Trinh cũng thay lời các vị giám khảo, an ủi Nam Em và hi vọng cô tập trung hơn nữa vì mọi người mong muốn thấy cô trên sân khấu.

Nam Em lại bất thường: amp;#34;Xin lỗi tất cả mọi người, cuộc sống tôi dạo này ương ương dở dởamp;#34; - 6

Tập 5 các giám khảo đã không chọn ra được tiết mục ấn tượng. Hai nghệ sĩ đàn anh là Bảo Trí – Vũ Thanh đã rút lui để nhường lại vé cho 4 cặp đôi.

Theo hai diễn viên, do thời gian tập luyện không có nên sẽ không mang đến hiệu quả cho chương trình, vì vậy cặp đôi quyết định dừng cuộc chơi và trở lại ở vòng lội ngược dòng. Như vậy, 4 cặp đôi Nam Em – Mạnh Đồng, Hoàng Nguyên – Yên Nhiên, Tuấn Dũng – Lý Thu Thảo, Như Huỳnh – Đông Dương nắm tay nhau bước tiếp. Cặp đôi vàng được phát sóng hàng tuần vào 21h thứ Ba trên kênh THVL1.

Nam Em bỏ gameshow khiến mình vướng lưới tình của Trường Giang gây bao thị phi
Trường Giang vẫn tiếp tục tham dự gameshow này trong khi không còn phải "đụng mặt" Nam Em.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa khôi Nam Em