Nam Em bỏ gameshow khiến mình vướng lưới tình của Trường Giang gây bao thị phi

Ngày 14/11/2018 13:00 PM (GMT+7)

Trường Giang vẫn tiếp tục tham dự gameshow này trong khi không còn phải "đụng mặt" Nam Em.

XEM VIDEO: Chính tại gameshow này, Nam Em và Hari Won "choảng" nhau khi nói chuyện người thứ 3 trước mặt Trường Giang

Mới đây chương trình 7 Nụ Cười Xuân mùa 2 xác nhận sẽ trở lại trên sóng truyền hình vào dịp Tết Kỷ Hợi. Dù đến ngày 19/11  tập đầu tiên của mới chính thức lên sóng nhưng các fan hâm mộ của chương trình đã hết sức quan tâm đến đội hình năm nay.

Đúng như tin đồn từ phía các fan hâm mộ rằng sự trở lại của mùa 2 khác với mùa trước. Bởi đội hình chủ chốt có sự thay đổi khi Nam Em được thay thế bởi Ninh Dương Lan Ngọc. Đây chính là gameshow đã khiến Nam Em "vướng lưới tình" của Trường Giang và tạo nên nhiều thị phi trước đây.

Nam Em bỏ gameshow khiến mình vướng lưới tình của Trường Giang gây bao thị phi - 1

Nam Em từng phải lòng Trường Giang khi tham gia gameshow này.

Nam Em bỏ gameshow khiến mình vướng lưới tình của Trường Giang gây bao thị phi - 2

1 năm sau, Trường Giang đã lấy vợ, còn Nam Em cũng đã dần trở lại sân khấu sau khoảng thời gian thất tình.

Nam Em từng chia sẻ rằng Trường Giang đã tỏ tình với cô sau một buổi ghi hình 7 nụ cười xuân. Anh đột ngột hẹn cô đi uống rượu và bảo cô hãy đợi đến 11h30. Nam Em đã không tin đến giờ phút đó hai người có thể đi với nhau bởi vì set quay ngày hôm đó còn khá nhiều cảnh chưa hoàn thành. Tuy nhiên, Trường Giang đã hối thúc tất cả mọi người và thực hiện được lời hứa với Nam Em. Nàng Hoa khôi đã đổ gục trước sự chu đáo, ân cần của nam danh hài và phải lòng anh dù "Mười Khó" đã có Nhã Phương.

Bên cạnh việc Nam Em không trở lại chương trình năm nay, nhiều ý kiến trái chiều và so sánh từ khán giả khi lo lắng về độ “tưng” của Ninh Dương Lan Ngọc với Nam Em. Nhưng trái ngược với ý kiến khán giả khi cả Hari Won và Lâm Vỹ Dạ đều xác nhận về độ nhắng và lầy “không ai bằng” của Ninh Dương Lan Ngọc tại sân khấu mùa 2. Mặc dù từng làm việc chung trong các chương trình truyền hình nhưng Hari Won cũng phải “ngán ngẩm” trước nàng Cám xinh đẹp nhưng bất thường này.

Nam Em bỏ gameshow khiến mình vướng lưới tình của Trường Giang gây bao thị phi - 3

Trường Giang vẫn tiếp tục tham dự trong khi không còn phải "đụng mặt" Nam Em. Bên cạnh đó còn có Tiến Luật, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh.

Nam Em bỏ gameshow khiến mình vướng lưới tình của Trường Giang gây bao thị phi - 4

Ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc thay thế Nam Em.

Ngoài ra còn có sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời chịu chơi như Mạc Văn Khoa, Puka, Lê Dương Bảo Lâm, BB Trần, Huỳnh Lập, Lâm Khánh Chi… Chương trình phát sóng vào lúc 21h thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7 từ 19/11/2018.

Cách nói chuyện ngất ngất của Nam Em khiến giám khảo lo sợ lộ... con người thật
Trước mặt giám khảo, Nam Em nói: "Lúc đó là em không nhớ gì, em không biết em là ai và tôi đang ở đâu nữa".
Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trường Giang