Vừa phát tướng quá đà, Nam Em lại xuất hiện với vóc dáng chuẩn đi thi show truyền hình?

Ngày 09/10/2018 11:00 AM (GMT+7)

Theo những hình ảnh do chương trình Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng mới tung ra, Nam Em đã lấy lại dáng chuẩn để đi thi.

XEM THÊM VIDEO: Nam Em mang bài hát "tự sáng tác" lên sân khấu lớn.

Vừa phát tướng quá đà, Nam Em lại xuất hiện với vóc dáng chuẩn đi thi show truyền hình? - 1

Sau màn xuất hiện tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam với thân hình có phần mũm mĩm, tăng cân quá đà, Nam Em đã nhanh chóng lấy lại phong độ với vóc dáng thon gọn, mảnh mai vốn có.

Với ý định muốn theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, cô đã đăng ký ghi danh tham gia cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng mùa thứ ba.

Chia sẻ về việc nhận lời tham chương trình, Nam Em cho biết: “Nam Em đã biết qua cuộc thi này và nói thiệt là cũng có suy nghĩ tham gia nhưng không biết thế nào. May sao mình nhận được lời mời từ chương trình và khi biết được người bạn cùng đồng hành với mình là Mạnh Đồng thì Nam Em lại càng muốn chinh phục cuộc thi."

Vừa phát tướng quá đà, Nam Em lại xuất hiện với vóc dáng chuẩn đi thi show truyền hình? - 2

"Nhiều người nói cặp đôi Nam Em – Mạnh Đồng năm nay là cặp “tiên đồng ngọc nữ”, “gà chiến” của Cặp đôi vàng, Nam Em nghĩ đó cũng là sự ưu ái và nhìn nhận bước đầu mà Nam Em may mắn có được để làm động lực phấn đấu trong từng tuần thi”, cô nói.

Mục tiêu của Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long chính là chiến thắng, cô chia sẻ: “Nam Em nghĩ đâu phải chỉ có bản thân, có lẽ bất kỳ ai khi tham gia một cuộc thi nào đó đều chỉ có một mục tiêu chính là giành chiến thắng chứ nhỉ”.

Vừa phát tướng quá đà, Nam Em lại xuất hiện với vóc dáng chuẩn đi thi show truyền hình? - 3

Sau những sóng gió, Nam Em tâm sự thêm về cuộc sống hiện tại: “Nam Em đang có cuộc sống khá bình yên, nếu không muốn nói là tốt hơn thời gian qua rất nhiều".

Cô bày tỏ: "Nam Em đã dần trở lại cuộc sống bình thường, thật ra là có hơi 'phát tướng' một chút là do mình đã cảm thấy ăn ngon trở lại, ngủ cũng được đủ giấc hơn và cũng vẫn rất nhiều cảm xúc, nhiệt huyết với công việc và các dự án mới. Nói chung là Nam Em hiện tại đang khá 'chuẩn"'.

Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng là cuộc thi dành riêng cho các nghệ sĩ có sự yêu thích đặc biệt với dòng nhạc trữ tình, bolero, muốn trải nghiệm thật nhiều với hình thức hát song ca, cũng như giúp các nghệ sĩ tìm được 1 người đồng hành, và truyền cảm hứng để xây dựng một cặp đôi song ca mới, ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả, sau những cặp song ca đã vang bóng một thời.

Mùa thứ nhất và mùa thứ 2 với  sự tham gia của các cặp đôi thí sinh cũng như dàn huấn luyện viên thực lực như Minh Vy – Cẩm Ly – Đàm Vĩnh Hưng đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả xem chương trình. Đến mùa thứ 3, dàn giám khảo chương trình vẫn chưa được công bố.

Vừa phát tướng quá đà, Nam Em lại xuất hiện với vóc dáng chuẩn đi thi show truyền hình? - 4

Cặp đôi Nam Em và Mạnh Đồng trong ''Cặp đôi vàng" mùa 3.

Khác với 2 mùa trước, sự trở lại của chương trình lần này sẽ chia 10 cặp thí sinh thành 02 bảng đấu (Bảng A & Bảng B, mỗi bảng có 05 cặp đôi) cùng tranh tài với nhau qua 15 tuần thi đầy thử thách.

Ngoài Nam Em – Mạnh Quỳnh, bảng A còn các cặp thí sinh: Ca sĩ Hoàng Nguyên – Yên Nhiên, diễn viên Tuấn Dũng – ca sĩ Lý Thu Thảo, diễn viên Thanh Vũ - Bảo Trí, nghệ sĩ Như Huỳnh – diễn viên Đông Dương. Bảng B gồm: Ca sĩ Triệu Long – Thanh Lan, ca sĩ Huỳnh Thanh Vinh – diễn viên Lê Trang, diễn viên Tuyền Mập – ca sĩ Văn Hương, ca sĩ Trường Sơn – Huỳnh Thật, ca sĩ Sơn Ca – Khưu Huy Vũ.

Tăng cân không kiểm soát, Nam Em còn xuất hiện với vòng 2 to bất thường
Nam Em đang khiến dân mạng hoang mang vì nhan sắc tụt dốc, tăng cân bất ngờ.
Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa khôi Nam Em