Nam vương Nguyễn Văn Sơn sang Malaysia lập nghiệp

Ngày 17/10/2015 21:35 PM (GMT+7)

Quán quân cuộc thi Mister Global 2015 đã quyết định thử sức ở xứ người.

Bước vào showbiz với rất nhiều thị phi từ khi đoạt ngội vị Quán quân trong cuộc thi Mister Global 2015,  Nam vương Nguyễn Văn Sơn đã quyết định qua Malaysia lập nghiệp. Trước khi đi, anh tranh thủ tham gia trình diễn show cuối ở VN trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang VN quốc tế đang diễn ra những ngày vừa qua.

Xuất thân là vận động viên Taekwondo của đội tuyển Việt Nam “chinh chiến” nhiều đấu trường thể thao quốc tế, Nguyễn Văn Sơn sẵn  có một vóc dáng chuẩn, phong cách nam tính. Chính vì vậy, được NTK Hoàng Hải phát hiện và đưa đi thi Mister Global 2015. Chiều cao 1m93 và gương mặt hài hòa, Nguyễn Văn Sơn đã đăng quang Nam vương đầy thuyết phục.

Nguyễn Văn Sơn đã đăng quang Nam vương đầy thuyết phục

Nguyễn Văn Sơn cho biết, sau khi  đăng quang, cuộc sống của anh cũng có một số thay đổi, được nhiều người biết đến hơn và cũng nhận được nhiều sự quan tâm ủng hộ của bạn bè. Anh cho biết, với nghệ thuật, anh chỉ đi tay ngang và cũng đang dần để làm quen với showbiz nhiều hào nhoáng nhưng cũng lắm thị phi. Chính vì vậy, sắp tới Nam vương sẽ lên đường qua Malaysia làm việc vừa để trau dồi kinh nghiệm sân khấu, học diễn xuất điện ảnh và rèn luyện thêm ngoại ngữ.

Vẻ lạnh lùng của Nguyễn Văn Sơn trên sàn diễn

Văn Sơn cho biết, ngay sau khi về nước từ cuộc thi Mister Global 2015, có một số lời mời trong nước và ngoài nước muốn Sơn làm người mẫu, diễn viên, MC nhưng bản thân Sơn cũng tự nhận mình chưa đủ thực lực để nhận lời. Có thể trong tương lai  Văn Sơn sẽ thử sức và thành công trong một khía cạnh nào đó nhưng mơ ước của Nam vương vẫn là trở thành ngôi sao phim hành động để thoã mãn đam mê võ thuật và nghệ thuật của mình.

Tuy đã sải bước trên sàn catwalk quốc tế, nhưng hôm qua là lần đầu tiên Nam vương Mister Global 2015, Nguyễn Văn Sơn nhận lời tham gia trình diễn trong Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2015, vì do quá yêu thích NTK Nhật Bản Yumi Kasura

Theo Hoàng Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mister Global 2016