Nathan Lee đắm say bên Nhật Hạ

Anh chàng điển trai ngọt ngào song ca cùng Nhật Hạ những bản tình ca bất hủ.

Mới đây, nữ ca sĩ Nhật Hạ và cộng sự Trần Trọng Tú đã tổ chức một đêm nhạc sang trọng mang tên Fantastic Sound. Sự kiện này không thể thiếu Nathan Lee - người bạn, người em thân thiết lâu năm mà Nhật Hạ luôn ái mộ. Dù tất bật chạy show những ngày cuối năm nhưng "Ông hoàng Opera" vẫn xuất hiện tươi rói trong bộ vest hàng hiệu bảnh bao, lịch lãm.

nathan lee dam say ben nhat ha - 1

Nathan Lee vẫn tranh thủ thời gian đến tham gia đêm nhạc Fantastic Sound của Nhật Hạ, dù khá bận rộn trong dịp cuối năm.

nathan lee dam say ben nhat ha - 2

Nam ca sĩ "chất lừ" với mái tóc bạch kim ấn tượng và trang phục chỉn chu.

nathan lee dam say ben nhat ha - 3

nathan lee dam say ben nhat ha - 4

Anh và Nhật Hạ đã có mối thân tình lâu năm. Nữ ca sĩ hải ngoại luôn ái mộ Nathan Lee vì vẻ điển trai cùng giọng hát mà cô đánh giá là "ngọt ngào và đậm chất tình''.

nathan lee dam say ben nhat ha - 5

nathan lee dam say ben nhat ha - 6

Năm 2011, nữ ca sĩ đã mời Nathan Lee làm khách mời đặc biệt trong đêm liveshow đầu tiên của cô tại nhà hát thành phố. Kể từ đó, cặp đôi có nhiều dịp đứng chung với nhau trên sân khấu.

nathan lee dam say ben nhat ha - 7

Là nam ca sĩ duy nhất trong đêm nhạc, Nathan Lee khiến khán giả bị cuốn hút bởi cách nói chuyện dí dỏm, duyên dáng cùng giọng hát đẹp.

nathan lee dam say ben nhat ha - 8

nathan lee dam say ben nhat ha - 9

Anh song ca cùng Nhật Hạ những bản tình ca bất hủ như 'Love me with all of your heart", "Let it be me"... bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

nathan lee dam say ben nhat ha - 10

nathan lee dam say ben nhat ha - 11

Sự thể hiện ngọt ngào của Nhật Hạ - Nathan Lee đã làm khán giả ''vỡ oà'' và dành cho cặp đôi những tràng pháo tay nồng nhiệt.

Theo Cát Cát (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác