Tiêu Châu Như Quỳnh thân thiết bên Thanh Duy ngày tái xuất

Ngày 20/12/2015 10:37 AM (GMT+7)

Giải nhất Ngôi sao tiếng hát truyền hình TP HCM 2009 bất ngờ trở lại trong một show diễn vào tối 19/12.

Tiêu Châu Như Quỳnh chọn hình ảnh gợi cảm, năng động nhưng không kém phần tự tin cho show diễn dành cho giới trẻ tôi 19/12 tại TP.HCM. Sự có mặt của học trò Hồ Ngọc Hà tại The Voice 2012 là bất ngờ cho khán giả theo dõi chương trình khi Tiêu Châu Như Quỳnh có khoảng thời gian khá dài im hơi lặng tiếng trước đó.

Khác với những nghệ sỹ cùng thời, Tiêu Châu Như Quỳnh đi diễn bằng taxi và rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ, sau The Voice, dù được cả 4 HLV lựa chọn và dự đoán trở thành nhân tố đình đám của làng nhạc, song cô có khoảng thời gian chật vật tìm hướng đi phù hợp để phát triển hình ảnh.

Khi đã đủ tự tin, Tiêu Châu Như Quỳnh quyết định trở lại vì quá nhớ sân khấu. Hiện tại cô cùng ekip đã sẵn sàng cho sản phẩm âm nhạc kế tiếp để chuẩn bị ra mắt báo giới và khán giả vào thời gian gần nhất.

Tiêu Châu Như Quỳnh thân thiết bên Thanh Duy ngày tái xuất - 1

Tiêu Châu Như Quỳnh diện trang phục gợi cảm, năng động.

Tiêu Châu Như Quỳnh thân thiết bên Thanh Duy ngày tái xuất - 2

Tiêu Châu Như Quỳnh thân thiết bên Thanh Duy ngày tái xuất - 3

Cô thu hút khá nhiều sự chú ý của phóng viên ảnh.

Tiêu Châu Như Quỳnh thân thiết bên Thanh Duy ngày tái xuất - 4

Tiêu Châu Như Quỳnh thân thiết bên Thanh Duy ngày tái xuất - 5

Trong show diễn, Tiêu Châu Như Quỳnh có dịp gặp dỡ đàn anh Thanh Duy. Ngay khi vừa thấy sự có mặt của Tiêu Châu Như Quỳnh, Thanh Duy khá mừng rỡ và có những cử chỉ rất thân thiết. 

Tiêu Châu Như Quỳnh thân thiết bên Thanh Duy ngày tái xuất - 6

Theo Thanh Duy, Tiêu Châu Như Quỳnh là giọng ca giàu tiềm năng và có thể phát triển mạnh nếu tìm cho mình đường đi khôn khéo.

Tiêu Châu Như Quỳnh thân thiết bên Thanh Duy ngày tái xuất - 7

Nói về hướng đi hiện tại, Tiêu Châu Như Quỳnh hướng đến hình ảnh gợi cảm và trưởng thành hơn trước. Khoảng lặng thời gian qua giúp Tiêu Châu Như Quỳnh nhận ra mình cần hướng đến thị hiếu khán giả để phát triển hình ảnh. Bên cạnh đó Tiêu Châu Như Quỳnh mong muốn phát triển âm nhạc  theo chiều hướng văn minh, cổ vũ giới trẻ sống tích cực và yêu đời hơn.

Tiêu Châu Như Quỳnh thân thiết bên Thanh Duy ngày tái xuất - 8

“Tôi cần trở lại để đam mê cháy bổng trong mình không nguội tắt và không thể phụ lòng khán giả đã rất yêu mến. Hơn nữa tôi muốn làm điều gì đó để gia đình tự hào và có nền tảng vững chắc hơn cho cuộc sống sắp tới. Tôi biết nhiều khán giả còn rất yêu thương mình, nên hơn bao giờ hết tôi tự tin với chặng đường mới” – người đẹp 9X chia sẻ.

Tiêu Châu Như Quỳnh thân thiết bên Thanh Duy ngày tái xuất - 9

Tiêu Châu Như Quỳnh thân thiết bên Thanh Duy ngày tái xuất - 10

Tiêu Châu Như Quỳnh bốc lửa trên sân khấu ca nhạc.

Theo Soái Ca - Ảnh: Huy Nguyễn (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tiêu Châu Như Quỳnh