Nathan Lee điển trai hút hồn, giới thiệu ca khúc mới sau 2 năm "im thin thít"

Ngày 23/11/2016 10:11 AM (GMT+7)

Sau 2 năm ''im thin thít' không cho ra mắt ca khúc mới nào, Nathan Lee giờ đây chuẩn bị gửi tới người yêu nhạc ca khúc mới.

Nathan Lee diện toàn hàng hiệu ''khủng'' khi chụp hình quảng bá cho ca khúc mới sau 2 năm ''im thin thít''.

Nathan Lee điển trai hút hồn, giới thiệu ca khúc mới sau 2 năm quot;im thin thítquot; - 1

Thời gian qua, nam ca sĩ Nathan Lee không cho ra mắt ca khúc mới nào sau khi bài hat MDD được giới thiệu tới công chúng vào cuối năm 2014.

Nathan Lee điển trai hút hồn, giới thiệu ca khúc mới sau 2 năm quot;im thin thítquot; - 2

Giải thích cho sự ''im thin thít'' của mình trong 2 năm qua, Nathan Lee chia sẻ, anh đã dành nhiều thời gian để đi du lịch nước ngoài xả stress đồng thời tìm nguồn cảm hứng mới trong âm nhạc.

Nathan Lee điển trai hút hồn, giới thiệu ca khúc mới sau 2 năm quot;im thin thítquot; - 3

Đã có những lúc nam ca sĩ muốn trở về Châu Âu sống vì cảm thấy mình không còn phù hợp với showbiz nước nhà, tuy nhiên với sự động viên của những người bạn thân thiết, đặc biệt là nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cùng chị gái Hồ Quỳnh Tâm, cũng là quản lý mới của anh, Nathan Lee đã quyết định tập trung hơn cho các sản phẩm âm nhạc để không phụ lòng người hâm mộ.

Nathan Lee điển trai hút hồn, giới thiệu ca khúc mới sau 2 năm quot;im thin thítquot; - 4

Ca khúc mới mang tên Mùa mưa ở lại mà nam ca sĩ vừa tung ra đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người yêu nhạc với hơn 1 triệu lượt nghe chỉ sau 2 ngày xuất hiện online. Mùa mưa ở lại cũng là sản phẩm đầu tiên Nathan Lee mua của một nhạc sĩ khác sau hơn 8 năm chỉ hát nhạc do chính mình tự sáng tác.

Nathan Lee điển trai hút hồn, giới thiệu ca khúc mới sau 2 năm quot;im thin thítquot; - 5

Bản ballad ngọt ngào, day dứt mang ảnh hưởng của nhạc Pháp những thập niên 80 này rất phù hợp với chất giọng Baritone đẹp, ấm áp, giàu cảm xúc của Nathan Lee, khiến người nghe dễ bị nghiện ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

Nathan Lee điển trai hút hồn, giới thiệu ca khúc mới sau 2 năm quot;im thin thítquot; - 6

Nathan Lee cho biết ngoài 3 albums mới đang được chuẩn bị, nam ca sĩ còn có rất nhiều dự án nghệ thuật lớn trong năm 2017, sẽ sớm được công bố tới người hâm mộ trong thời gian sớm nhất.

Nathan Lee điển trai hút hồn, giới thiệu ca khúc mới sau 2 năm quot;im thin thítquot; - 7

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nathan Lee