Nathan Lee, Hồ Quỳnh Hương đưa Minh Như đi ăn sau khi đăng quang

Ngày 24/08/2016 17:58 PM (GMT+7)

Nathan Lee và Hồ Quỳnh Hương giản dị đưa quán quân The X-Factor 2016 Minh Như đi ăn chay sau chiến thắng đầy thuyết phục tại mùa giải năm nay.

Theo đúng những mong đợi và kỳ vọng của nhiều khán giả cùng giới truyền thông, thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình The X-Factor 2016, Trần Minh Như đã đăng quang khi thật sự ''bùng nổ'' trong đêm chung kết vừa qua với hơn 41% bình chọn từ khán giả.

Nathan Lee, Hồ Quỳnh Hương đưa Minh Như đi ăn sau khi đăng quang - 1

Nathan Lee, Hồ Quỳnh Hương đưa Minh Như đi ăn sau khi đăng quang - 2

Là thí sinh sở hữu giọng hát ''khủng'' nhưng tràn đầy cảm xúc, Minh Như dưới sự huấn luyện của Hồ Quỳnh Hương cùng cố vấn âm nhạc Nathan Lee đã thật sự ''lột xác'' và luôn mang đến những màn trình diễn xuất sắc trong mỗi đêm thi. Cô bé 17 tuổi đến từ An Giang cũng là thí sinh luôn nhận được sự tranh cãi từ phía các vị giám khảo khác.

Nathan Lee, Hồ Quỳnh Hương đưa Minh Như đi ăn sau khi đăng quang - 3

Nathan Lee, Hồ Quỳnh Hương đưa Minh Như đi ăn sau khi đăng quang - 4

Tuy hiếm khi nhận được những lời động viên, khen ngợi từ diva Thanh Lam và ca sĩ Tùng Dương nhưng Minh Như luôn ngoan ngoãn lắng nghe, tiếp thu để hoàn thiện bản thân mình hơn. Mẹ của Minh Như từng tiết lộ con gái bị stress nặng và liên tục khóc sau mỗi đêm thi vì áp lực quá lớn.

Nathan Lee, Hồ Quỳnh Hương đưa Minh Như đi ăn sau khi đăng quang - 5

Nathan Lee, Hồ Quỳnh Hương đưa Minh Như đi ăn sau khi đăng quang - 6

Trong những lúc khó khăn nhất, cô bé luôn tìm tới Nathan Lee và Hồ Quỳnh Hương để được động viên vượt qua thử thách và cống hiến hết mình trên sân khấu vì tất cả những khán giả đã luôn yêu thương, ủng hộ cô. 

Tối qua, Hồ Quỳnh Hương và Nathan Lee đã đưa Minh Như đi ăn chay sau chiến thắng đầy ấn tượng. Bộ 3 vui vẻ khi gặp gỡ và không ngừng ''tám'' chuyện suốt buổi tối. Nathan Lee và Hồ Quỳnh Hương cũng sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ Minh Như trên con đường sự nghiệp. Quán quân Nhân tố bí ẩn hứa hẹn sớm giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới tới khán giả sau thành công của bản hit Không quan tâm với hàng triệu lượt nghe trên các trang nhạc trực tuyến.

Nathan Lee, Hồ Quỳnh Hương đưa Minh Như đi ăn sau khi đăng quang - 7

Duy Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề The X-Factor