Nathan Lee nói về vụ "cướp chồng Thu Minh"

Ngày 06/08/2013 19:30 PM (GMT+7)

Nathan Lee đau đầu vì câu nói đùa của Thu Minh: "Đừng cướp chồng chị".

- Sau câu nói “nửa đùa, nửa thật” của Thu Minh lo sợ anh cướp chồng, nhiều người lại nghĩ đây là lời cảnh báo thật của nữ ca sĩ dành cho Nathan Lee, anh nghĩ sao?

-  Sinh nhật của tôi vừa qua là một đêm rất đáng nhớ không chỉ với khổ chủ mà với hàng trăm khách tham dự cũng như những khách mời đặc biệt. Chúng tôi đã có những giây phút thăng hoa rất tuyệt vời trong âm nhạc và cả những lúc đùa nghịch thả ga rất vô tư. Câu nói tếu táo của chị Thu Minh chỉ để chọc cười khán giả, không có ý gì sâu xa hay ám chỉ. Tôi và chị Minh chơi thân với nhau, chúng tôi quá hiểu tính nhau nên tôi hiểu đó chỉ là câu nói giỡn để khán giả cười mà thôi. Bản thân tôi cũng cười đau bụng trên sân khấu khi nghe chị ấy ''ngẫu hứng tấu hài'', trí tưởng tượng của chị Minh thật vô biên giới.

- Trước đây anh từng bị đồn thổi có vấn đề về giới tính với một số nhân vật đình đám của showbiz Việt, phát ngôn của Thu Minh tiếp tục khiến mọi người càng hoang mang, anh giải thích thế nào?

- Tôi bị đồn thổi với nhiều người lắm, bất kể họ là gái hay là trai, tôi quen rồi, dần dần thấy những tin đó bình thường. Dạo gần đây tôi vẫn còn bị gán ghép cặp kè với chính chị Thu Minh đấy thôi. Không chỉ riêng ở Việt Nam mà nghệ sĩ quốc tế vẫn thường xuyên gặp phải những nghi án giới tính dù họ có gia đình hay còn độc thân như tôi. Tôi thấy bình thường và hoàn toàn không có gì để lo sợ. Tâm sinh lý của tôi rất ổn, mọi người cứ yên tâm.

- Anh nhận xét gì về chồng của Thu Minh?

- Theo tôi đó là một người đàn ông tuyệt vời, luôn đặt vợ mình lên vị trí số 1 của cuộc sống. Đó là điều tôi luôn mong muốn chị Minh có được. Chúng tôi chơi thân như người một nhà, bất kỳ có sự kiện này, chương trình nào chị Thu Minh biểu diễn, tôi và ông xã của chị cũng thường ngồi ở hàng ghế khán giả để cổ vũ.

Nathan Lee nói về vụ quot;cướp chồng Thu Minhquot; - 1
Thu Minh và Nathan Lee là bạn bè thân thiết.

- Việc anh và Thu Minh thân thiết quá mức có khiến ông xã của cô ấy ghen không?

- Tôi nghĩ rằng người trong cuộc không e ngại thì chẳng có lý do gì để người ngoài cuộc lo lắng dùm. Không chỉ thân với chị Minh và với chồng chị, chúng tôi cũng dễ dàng nói chuyện và chia sẻ. Tất cả vì ở chúng tôi đều dành nhiều tình cảm cho Thu Minh. Thử hỏi cớ gì để anh ấy phải ghen với tôi. Tôi tôn trọng anh ấy cũng như anh ấy rất quý mến tôi, tôi mừng thay vì chị Minh có được một người chồng yêu thương mình đến vậy. Và với tôi, người như Thu Minh xứng đáng được  như thế.

- Trong showbiz, anh thường chơi thân với phụ nữ như Thu Minh, Mỹ Lệ hay Phương Mai... Anh có vẻ không chơi được với nam giới?

- Tôi không tính toán được mình sẽ yêu mến và thân thiết với ai nhưng có lẽ tôi có duyên làm bạn với những người phụ nữ lớn tuổi hơn tôi. Họ đều là những người rất tài giỏi nhưng cũng rất tình cảm, tôi rất may mắn. 

- Gần đây, một người bạn từng rất thân với anh nhưng lại quay lưng nói những điều không hay về anh. Anh biết điều này chứ?

- Tôi biết nhưng không quan tâm. Đôi khi cũng rất thất vọng nhưng thôi, tôi luôn nghĩ rằng nói xấu người khác không làm bạn trở thành người tốt. Phông văn hóa và lòng tự trọng của tôi không cho phép tôi có những hành xử không đẹp với người tôi từng coi là bạn nên tôi sẽ không bình luận gì nhiều... Tôi hạnh phúc vì bên cạnh tôi bây giờ thật sự là những người tôi yêu mến và tin tưởng.

Nathan Lee nói về vụ quot;cướp chồng Thu Minhquot; - 2
Nathan Lee thường cùng chồng Thu Minh cổ vũ cô trong các chương trình.

- Về Việt Nam họat động nghệ thuật được đúng 5 năm, anh thấy mình đã làm được những gì cho showiz Việt?

- Tôi luôn nghĩ đến những gì tôi được chứ không tiếc nuối những gì tôi mất. Tôi được quá nhiều, được làm những gì mình đam mê, được khán giả yêu thương, được bạn bè quan tâm chăm sóc… Có thứ duy nhất mà tôi không muốn mất là mất ngủ, tôi luôn trăn trở với những dự án âm nhạc của mình nên mỗi đêm và chỉ ngủ được 3-4 tiếng đồng hồ.

- Là một trong những sao Việt xuất thân từ môi trường gia đình danh giá, bố mẹ anh có ủng hộ anh theo con đường nghệ thuật phức tạp và đầy thị phi này?

- Tôi rất may mắn có được những đấng sinh thành tuyệt vời. Tôi rất thần tượng bố mẹ mình, họ luôn là nguồn động lực lớn với tôi trong cuộc sống. Bố mẹ tôi luôn ủng hộ và yêu thương tôi vô điều kiện trong mọi hoàn cảnh, mặc dù tôi vốn là một đứa con hư, không biết nghe lời.Tự lập từ rất sớm nhưng đến giờ tôi vẫn thích cảm giác được bố mẹ cho tiền tiêu vặt, thấy mình luôn như trẻ con trong mắt bố mẹ (cười).

- Người ta nói vì gia đình giàu có nên anh không phải lo lắng về tiền bạc, thuê nhà vài ngàn đô ngay giữa trung tâm mà không áp lực về tài chính?

- Tôi không có nhu cầu quá cao như xe hơi hay villa riêng nên có bao nhiêu tiền kiếm được tôi đổ hết vào làm những dự án âm nhạc của mình, không tính toán. Tính tôi nghệ sĩ lắm, tiền không làm cho tôi vui lại càng không thể làm tôi buồn. Sức ép duy nhất đối với tôi là sự cầu toàn trong sự nghiệp và sự kỳ vọng của khán giả. Tôi kiếm tiền từ rất sớm, tiêu tiền như nước nhưng đến giờ tôi mới thấy cách sử dụng đồng tiền mình kiếm được thật sự ý nghĩa.

Cảm ơn Nathan Lee!

Theo T.N (Infornet)
Tin bài cùng chủ đề Nathan Lee