Văn Mai Hương trả lời vụ bỏ show của Nathan Lee

Ngày 01/08/2013 00:19 AM (GMT+7)

Văn Mai Hương có lý do riêng nên không có mặt tại đêm nhạc sinh nhật của Nathan Lee.

“Ca sĩ Nathan Lee có gọi điện trực tiếp cho Văn Mai Hương, mời Hương tới dự sinh nhật của anh chứ không phải là mời đến biểu diễn show tại phòng trà. Với tư cách một người bạn, một đàn em trong nghề, Văn Mai Hương đã nhận lời và quyết định sẽ tới tham dự như một khách mời bình thường. Thậm chí Hương đã đi chọn quà mừng sinh nhật Nathan Lee.

Tuy nhiên, ngày hôm đó, Văn Mai Hương có hợp đồng đi diễn ở tỉnh. Cô dự định sẽ trở về TP.HCM ngay sau khi biểu diễn. Nhưng vì lịch diễn thay đổi nên cô phải diễn muộn hơn dự định và về tới TP.HCM đã quá 22h khuya. Trước đó, khi biết mình không đến dự sinh nhật Nathan Lee được như dự định, cô đã nhắn tin xin lỗi Nathan Lee và hẹn anh vào dịp khác” – đại diện của nữ ca sĩ phân trần.

Văn Mai Hương trả lời vụ bỏ show của Nathan Lee - 1
Văn Mai Hương bức xúc phân trần sự hiểu lầm không đáng có.

Về phía Văn Mai Hương, cô cũng tỏ ra tiếc nuối vì không thể tới mừng sinh nhật đàn anh. “Tôi cảm thấy rất áy náy vì đã nhận lời mời của anh Nathan Lee mà cuối cùng vì lý do khách quan mà không đến chúc mừng anh được và tôi đã nhắn tin cho anh ấy từ rất sớm, điều này hoàn toàn khác với việc tôi nhận lời tham gia một show diễn tại phòng trà thế nên, nói tôi bỏ show là không chính xác và không công bằng với tôi” – Văn Mai Hương chia sẻ.

Nathan Lee, chủ nhân của bữa tiệc sinh nhật chia sẻ: “Khi nhận được tin nhắn của Hương không về kịp để dự sinh nhật, tôi đã đồng ý vì anh em làm nghề đều hiểu có những lý do khách quan bất khả kháng như khi đi diễn xa”.

Văn Mai Hương trả lời vụ bỏ show của Nathan Lee - 2
Nathan Lee và Mai Hương thân nhau như anh em.

Văn Mai Hương vừa phát hành album Mười tám +, một album định hình phong cách của nữ ca sĩ trưởng thành. Đây cũng sẽ là điều mà chính cô cũng như ê-kíp của mình hướng tới trong cách ứng xử và phong cách sống, đó là sự chuyên nghiệp và văn minh. Chính vì thế, cô cho biết sẽ không bao giờ có chuyện cô nhận show rồi bỏ show. Cô mong muốn mọi người không hiểu lầm để một ca sĩ mới như cô có thê động lực làm việc và sáng tạo.

Theo Thanh Ngọc (Infonet)
Tin bài cùng sự kiện Văn Mai Hương