Nathan Lee từ "thảm họa" đến "ông hoàng opera"

Ngày 10/03/2014 08:20 AM (GMT+7)

Nathan Lee đang từng bước tiến đến ngôi vị quán quân của Chinh phục đỉnh cao 2014.

Liveshow 6 của Chinh phục đỉnh cao là sự kết hợp giữa rock và opera. Đây là một thử thách không hề nhỏ đối với các thí sinh. Đồng thời, đó cũng là lợi thế dành cho các thí sinh vốn có sở trường về rock.


Ngọc Anh là thí sinh được yêu thích nhất trong tuần trước.


Top 6 của chương trình Chinh phục đỉnh cao.

Nathan Lee từng bước thành “ông hoàng opera”?

Ngay từ khi tham gia chương trình, nhiều người đã lo ngại Nathan Lee sẽ trở thành một "thảm họa opera" của Việt Nam. Tuy nhiên, càng ngày, anh càng chiếm được cảm tình của ban giám khảo và chứng minh được khả năng của mình trong một dòng nhạc vô cùng khó là opera.

Đặc biệt, trong liveshow 6, anh lại tiếp tục hóa thân thành “ông hoàng opera” và nhận được số điểm cao nhất từ phía giám khảo. Kết quả này của Nathan Lee cho thấy sự nỗ lực để hoàn thiện bản thân của ca sỹ này trong quá trình Chinh phục đỉnh cao.


Từ "thảm họa", Nathan Lee đang tiến dần đến việc chinh phục đỉnh cao opera

Võ Hạ Trâm, Hồ Trung Dũng ra về

Do liveshow trước không loại thí sinh nào nên ở liveshow 6, Hồ Trung Dũng và Võ Hạ Trâm là hai thí sinh tiếp theo nói lời tạm biệt với chương trình.


Dẫn đầu ở liveshow trước nhưng Võ Hạ Trầm đành ngậm ngùi ra về ở liveshow 7.

Việc Võ Hạ Trâm bị loại đem lại nhiều bất ngờ cho người xem. Bởi đây là thí sinh có “chất opera” nhất trong Chinh phục đỉnh cao. Diễn xuất tự nhiên cùng giọng hát trong sáng, chuyên nghiệp của Võ Hạ Trâm luôn chiếm được cảm tình của người xem. Tuy nhiên, ngay từ đầu, Võ Hạ Trâm được coi là ẩn số khó đoán khi được giới chuyên gia đánh giá cao về chuyên môn nhưng lại ít được khán giả biết đến.


 Hồ Trung Dũng và Võ Hạ Trâm bị loại

Còn Hồ Trung Dũng, anh cũng là thí sinh tạo được ấn tượng khá tốt với khán giả. Cách diễn đầy cảm xúc cùng cách xử lý bài hát tinh tế của Hồ Trung Dũng đem lại niềm hứng khởi cho người hâm mộ.

Với sự chia tay của Võ Hạ Trâm và Hồ Trung Dũng, top 4 của Chinh phục đỉnh cao gồm có Khánh Linh, Ngọc Anh, Kasim Hoàng Vũ và Nathan Lee tiếp tục con đường chinh phục đỉnh cao.

Jennifer ngày càng duyên dáng trong vai trò MC

Xuất hiện với bộ đầm đỏ rực, Jennifer khiến người xem ngây ngất trước những đường nét gợi cảm, quyến rũ dù đã là bà mẹ hai con. Vẻ đẹp căng tràn sức sống của cô chiếm được cảm tình của không ít khán giả xem truyền hình.


Jennifer ngày càng duyên dáng trên sân khấu Chinh phục đỉnh cao.

Bên cạnh đó, cách dẫn thiên về cảm xúc rất tự nhiên của Jennifer luôn làm người xem có cảm giác dễ chịu. Càng ngày, Jennifer Phạm càng tỏ ra tự tin khi đứng chung sân khấu với MC nổi tiếng Thanh Bạch.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chinh phục đỉnh cao