Này các chàng trai, 2019 là phải yêu một người như "Hai Phượng" Ngô Thanh Vân nhé!

Ngày 05/03/2019 01:50 AM (GMT+7)

Hai Phượng (Ngô Thanh Vân) hội tụ nhiều yếu tố để trở thành người yêu lý tưởng của các chàng trai trong năm 2019.

Ngô Thanh Vân đã thực hiện những cảnh mạo hiểm trong Hai Phượng như thế nào? (Nguồn video: Fanpage phim)

Hỡi các chàng trai 2019, mẫu người yêu lý tưởng của bạn là gì? Một cô nàng dễ thương, sống tình cảm, giàu nghị lực hay một cô nàng cá tính, khác lạ và đầy quyến rũ?

Thiết nghĩ chẳng cần phải tìm kiếm hình mẫu ở tận nơi xa xôi nào. Bởi lẽ, nếu cô gái của bạn hội tụ đủ 5 đặc điểm dưới đây của Hai Phượng (nhân vật trong bộ phim hành động cùng tên đang gây sốt), cô ấy chắc chắn là một người yêu hoàn hảo để bạn tin tưởng cùng chung sống đến “đầu bạc răng long” đấy!

Dám “chơi” dám “chịu”

Này các chàng trai, 2019 là phải yêu một người như amp;#34;Hai Phượngamp;#34; Ngô Thanh Vân nhé! - 1

Bạn có biết câu nói mà Hai Phượng đã thốt lên trong bất lực khi chưa tìm thấy đứa con gái bị bắt cóc là gì không? “Tôi hối hận cả việc tôi được sinh ra. Nhưng làm mẹ Mai là điều đúng đắn nhất trong đời tôi”.

Hai Phượng vốn là một người phụ nữ giang hồ có máu mặt ở Sài Gòn. Cô từng sống lang bạt, ngông nghênh, bỏ nhà ra đi và khiến cha mẹ tức giận, đau đớn. Thế nhưng khi lỡ mang bầu, cô lại bất chấp tất cả, một bước từ bỏ con đường giang hồ, rời Sài Gòn phù hoa, về miền quê nghèo Cần Thơ và sống đời dân đòi nợ để nuôi con ăn học.

Này các chàng trai, 2019 là phải yêu một người như amp;#34;Hai Phượngamp;#34; Ngô Thanh Vân nhé! - 2

Hãy yêu một cô gái như Hai Phượng, có trách nhiệm và yêu thương con hết lòng

Có lẽ nhiều người sẽ có suy nghĩ, với một ả giang hồ ăn chơi như vậy, nếu lỡ mang thai cô ta sẽ bỏ cái thai liền. Thế nhưng, Hai Phượng lại quyết định từ bỏ tất cả để giữ lại đứa con bé bỏng của mình. Đây là điều mà các cô gái hiện đại cần phải học hỏi Hai Phượng: dám “chơi” dám “chịu” và không trốn tránh trách nhiệm.

Biết tiết kiệm

Hai Phượng là một người mẹ rất yêu con, sẵn sàng làm mọi thứ kể cả việc đi đòi nợ mướn để kiếm tiền lo cho con đi học. Đặc biệt, cô còn là một người phụ nữ rất tiết kiệm. Bởi xem phim từ đầu tới cuối bạn sẽ thấy Hai Phượng chỉ mặc đúng... một bộ áo bà ba tím mà thôi.

Các chàng trai, hãy yêu một cô nàng biết sống giản dị, luôn ý thức độc lập tài chính, không phụ thuộc và trông chờ ai nhé. Tất nhiên, tiết kiệm ở đây không phải là nhịn ăn, nhịn mặc, nhịn giải trí các kiểu hay mặc đúng 1 bộ đồ như Hai Phượng đâu, tiết kiệm đúng lúc và đúng chỗ thôi nhé.

Này các chàng trai, 2019 là phải yêu một người như amp;#34;Hai Phượngamp;#34; Ngô Thanh Vân nhé! - 3

Hai Phượng còn rất biết “tiết kiệm”; vì từ đầu đến cuối chỉ mặc mỗi bộ áo bà ba.

Giỏi võ

Hai Phượng là một người phụ nữ biết đánh võ, thậm chí là rất giỏi. Từ đầu đến cuối phim, khán giả đều cảm phục trước khả năng đánh đấm như một siêu anh hùng DC hay Marvel của Hai Phượng. Một mình cô có thể “cân” hết cả một đám giang hồ hầm hố, khỏe mạnh, to con khiến ai cũng cảm phục.

Hãy tưởng tượng xem, nếu các cô gái của bạn cũng giỏi võ như Hai Phượng thì sao nào? Bạn sẽ luôn cảm thấy lo lắng và sợ hãi?

Không đâu, Hai Phượng có thô lỗ và hơi “dữ tợn” thật đấy, nhưng cô chỉ ra tay với kẻ xấu mà thôi, còn với những người thân yêu của mình thì luôn yêu thương, chăm sóc. Yêu một cô gái giỏi võ, chắc chắn bạn sẽ được “bảo vệ” thật kĩ.

Này các chàng trai, 2019 là phải yêu một người như amp;#34;Hai Phượngamp;#34; Ngô Thanh Vân nhé! - 4

Một cô gái giỏi “đánh đấm” như Hai Phượng sẽ bảo vệ người thân thật tốt.

Nấu không giỏi nhưng vẫn vì... yêu mà xuống bếp

Đừng tưởng một người phụ nữ giỏi đánh đấm thì sẽ không thiết tha chuyện bếp núc. Nhìn Hai Phượng sẽ rõ. Dù ban ngày phải chạy đi đòi nợ thuê khắp nơi và sẵn sàng lấy cục gạch “chọi vào đầu” kẻ cứng đầu không chịu trả tiền, thế nhưng xong việc là chạy nhanh ra chợ mua ngay món ăn mà con mình thích nhất và về cặm cụi chuẩn bị bữa ăn cho gia đình.

Mặc dù Hai Phượng vụng về nhưng vì để con có thể tập trung cho việc học, cô vẫn sẵn sàng lăn xuống bếp. Hãy yêu một cô gái “thấy khó không ngại” nhé bởi cô nàng chắc chắn là người phụ nữ của gia đình, là hậu phương vững chắc để bạn yên tâm lo công tác và xây dựng sự nghiệp.

Này các chàng trai, 2019 là phải yêu một người như amp;#34;Hai Phượngamp;#34; Ngô Thanh Vân nhé! - 5

Hãy yêu một cô gái biết nấu ăn nhé bởi cô nàng chắc chắn là người phụ nữ của gia đình.

Biết chạy xe máy

Một cô nàng biết chạy xe máy chắc chắn là một người sống tự lập và tiết kiệm. Khi muốn đi đâu, làm gì, nàng sẽ tự xoay xở được mà không phải phụ thuộc vào người khác, hay phải tốn một khoảng tiền hàng tháng để chi cho… xe ôm.

Tất nhiên, không cần phải giỏi lạng lách, băng phăng phăng qua rừng trúc như cảnh Hai Phượng rượt đuổi nghẹt thở với tên bắt cóc trong phim đâu nhé. Sự tự chủ là tố chất quan trọng mà mỗi cô nàng hiện đại nên có.

Hai Phượng hiện vẫn đang được chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc, dự kiến trở thành bộ phim có doanh thu bứt phá nhất thị trường phim Việt vào tháng 2/2019.

Chật vật vì Lâm Vinh Hải, nhưng Ngọc Trinh quá may khi có đối thủ như Ngô Thanh Vân!
Hành động đẹp mà Ngô Thanh Vân dành cho bộ phim Vu quy đại náo của Ngọc Trinh khiến khán giả không khỏi khâm phục.
Theo Nguyên Bảo (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngô Thanh Vân