Ngắm con gái đáng yêu của DV Thương Tín

Làm cha ở tuổi 58, DV Thương Tin vô cùng hạnh phúc.

Là diễn viên điện ảnh Việt Nam thời kỳ đầu ở VN, diễn viên Thương Tín vừa làm cha ở tuổi 58.

Khởi đầu sự nghiệp từ bộ môn nghệ thuật cải lương nhưng Thương Tín được biết đến nhiều hơn cả là trong lĩnh vực điện ảnh, ông đã thủ vai gần 200 bộ phim. Những vở kịch nổi tiếng mà ông tham gia như: ''Bông hồng cài áo", "Vực thẳm chiều cao", "Huyền thoại mẹ", "Tanhia"... Tuy nhiên, cuộc sống riêng của Thương Tín không "thuận buồm xuôi gió".

Thương Tín là viễn viên nổi tiếng với nhiều tác phẩm có tiếng vang

Là một nghệ sỹ hào hoa,ông đã có nhiều cuộc tình với nhiều nữ nghệ sỹ. Năm 1985, sau khi ly hôn, có một người con trai với vợ cũ, Thương Tín một mình nuôi con. Đã có thời gian Thương Tín qua Mỹ, song cuối cùng lại trở về nước cùng con trai để tiếp tục sự nghiệp.

Năm 1985, Thương Tín ly hôn, anh nhận nuôi con trai hiện đã trưởng thành

Cách đây chưa lâu, Thương Tín hạnh phúc chia sẻ ông vừa làm cha ở tuổi 58. Người sinh con cho ông là một phụ nữ còn rất trẻ mới hơn 20 tuổi. Tuy nhiên, ông vẫn rất hạnh phúc vì mong ước có một người con gái đã thành hiện thực:

"Đời tôi chỉ có một đứa con trai, sau đó tôi ly dị và ao ước có một đứa con gái. Điều đó đã trở thành hiện thực ở tuổi 58. Con gái tôi vừa đầy tháng. Cô bé dễ thương, giống tôi. Tôi hạnh phúc lắm! Người phụ nữ chấp nhận sinh em bé không phải người chính thức của tôi. Cô ấy vẫn hiểu tôi không yêu thương. Hơn nữa, tuổi tôi bây giờ rất phức tạp để làm cha nhưng cô ấy chẳng cần điều kiện gì. Là con gái mới lớn, khi có bầu, gia đình cô ấy họp lại, hỏi con của ai? Cô ấy nói con của tôi và gia đình đồng ý vì họ yêu thích những bộ phim trước đây của tôi. Bây giờ nghĩ lại, tôi thấy người phụ nữ này cũng "ghê gớm" thiệt. Đúng là hạnh phúc nhiều khi ở đâu lại rớt xuống… đầu mình!".

Thương Tín và con gái bé bỏng mới sinh

Tâm sự về cô gái trẻ này, Thương Tín cho biết, cô là bạn gái của bạn anh, cô là người hy sinh hết mình cho nam diễn viên, dù không cần trách nhiệm làm cha của anh. Chính vì thế, Thương Tín lại càng trân trọng điều này:

''Đó là bạn gái của bạn tôi. Khi bạn mất, tôi đến chia buồn và gặp cô ấy. Sau đó cũng có gặp gỡ, chủ yếu là động viên, an ủi. Đàn ông mà! Bắt đầu không phải tình yêu, chỉ là sự chia sẻ, cảm thông. Khi cô ấy báo có con là lúc tôi đang ở Sài Gòn, tôi chỉ nhắn tin: "Em ơi, cuộc đời anh ao ước có một đứa con gái. Trong điều kiện này anh thấy không nên vì nó không mang lại cho em điều gì". Cô ấy đồng ý nhưng giấu tôi để lại đứa bé. Đến tháng thứ 7 tôi mới biết. Lúc này... tôi hết đường rồi. Cô ấy chỉ nói một câu: "Đó là quyết định của em, còn nhận hay không tùy anh". Cô ấy không cần trách nhiệm làm cha của tôi nhưng tôi không thể không nhận. Điều đó làm nên hạnh phúc của tôi!''

Mẹ của con gái Thương Tín mới hơn 20 tuổi

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con