Ngắm Công chúa Trại Á tuổi 40 của Hoàn Châu Cách Cách

Ngày 19/07/2015 19:30 PM (GMT+7)

"Công chúa Trại Á" Trương Hằng vẫn trẻ trung, xinh đẹp dù đã bước sang tuổi 40.

Ngắm Công chúa Trại Á tuổi 40 của Hoàn Châu Cách Cách

Nổi tiếng với vai diễn Công chúa Trại Á trong Hoàn Châu Cách Cách, Trương Hằng được khán giả yêu mến vì vẻ ngoài xinh đẹp và tính cách nhí nhố trong phim. Hiện tại, ở tuổi 40, Trương Hằng không còn tham gia các hoạt động trong làng giải trí Cbiz. Mới đây nhất, sự trở lại của cô trong bộ ảnh chụp cùng con gái gây tò mò với khán giả.

Ngắm Công chúa Trại Á tuổi 40 của Hoàn Châu Cách Cách - 1
Trương Hằng chụp cùng con gái.

Ngắm Công chúa Trại Á tuổi 40 của Hoàn Châu Cách Cách - 2

Ngắm Công chúa Trại Á tuổi 40 của Hoàn Châu Cách Cách - 3
Hai mẹ con quấn quýt bên nhau.

Dễ dàng có thể nhận ra Trương Hằng vẫn rất trẻ đẹp. Cô sở hữu vóc dáng thon thả khiến không ít người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, nét đẹp của Trương Hằng đằm thắm và dịu dàng hơn.

Ngắm Công chúa Trại Á tuổi 40 của Hoàn Châu Cách Cách - 4
Trương Hằng sở hữu vóc dáng thon gọn dù đã 2 con.

Được biết, Trương Hằng không muốn chia sẻ cuộc sống gia đình. Cô chụp bộ hình lần này là để hiều lòng con gái. Con gái của Trương Hằng khá xinh xắn. Cô bé sở hữu nét đáng yêu và bầu bĩnh.

Ngắm Công chúa Trại Á tuổi 40 của Hoàn Châu Cách Cách - 5
Hình ảnh nàng Công chúa Trại Á trong Hoàn Châu Cách Cách.

Trương Hằng hạ sinh con gái đầu lòng vào năm 2012. Kể từ sau khi sinh con, "Công chúa Trại Á" quyết định lui về hậu trường và ít tham gia các hoạt động trong làng giải trí. Hiện tại, Trương Hằng đã là bà mẹ hai con. Cô chọn cuộc sống bình yên bên gia đình thay vì bon chen với cuộc sống thị phi trong làng giải trí.

Xem lại hình ảnh Trương Hằng trong Hoàn Châu Cách Cách:

Lưu Thi Thi làm nữ sinh đầu gấu trong trường trung học

Xuất hiện trở lại màn ảnh truyền hình với dự án Thanh xuân năm ấy chúng ta từng gặp gỡ, hình ảnh Lưu Thi Thi thu hút sự chú ý của các fan. Nữ diễn viên xinh đẹp dịu dàng nổi tiếng sẽ vào vai cô học sinh đầu gấu trong trường. Tạo hình của Lưu Thi Thi khiến nhiều người bất ngờ. 

Ngắm Công chúa Trại Á tuổi 40 của Hoàn Châu Cách Cách - 6
Lưu Thi Thi đóng vai nữ sinh.

Được biết, trong phim, Lưu Thi Thi sẽ hóa thân thành nữ sinh Lưu Đình. Bạn diễn cùng cô trong tác phẩm lần này là hotboy Running Man bản Trung Trịnh Khải. Dù "cưa sừng làm nghé" khi vào vai nữ sinh nhưng Lưu Thi Thi vẫn nhận được khá nhiều lời khen ngợi vì sự trẻ trung, đáng yêu.

Ngắm Công chúa Trại Á tuổi 40 của Hoàn Châu Cách Cách - 7

Ngắm Công chúa Trại Á tuổi 40 của Hoàn Châu Cách Cách - 8
Cô nàng sẽ vào vai nữ sinh "sừng sỏ" trong trường học.

Ngắm Công chúa Trại Á tuổi 40 của Hoàn Châu Cách Cách - 9
Hậu trường phim Thanh xuân năm ấy chúng ta vừa gặp gỡ.

Nhắc tới vai diễn lần này, Lưu Thi Thi cho biết: “Tính cách của tôi ngoài đời khá sôi nổi, nhưng khi đóng phim tôi thường vào vai các cô gái dịu dàng, đằm thắm. Lần này được đóng đúng bản chất, mọi người có bảo tôi đang cưa sừng làm nghé cũng không sao”.

Được biết, Thanh xuân năm ấy chúng ta vừa gặp gỡ lấy bối cảnh từ năm 1997 – 2014. Nội dung của bộ phim xoay quanh cặp đôi Lưu Đình - Tiêu Tiểu Quân từ khi còn đi học đến khi ra trường và đi làm. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2016.

Theo Nguyễn Nguyễn/ weibo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ