Ngân Khánh nói về dự định sinh con sau 4 năm kết hôn nhưng sống xa chồng

Ngày 25/10/2019 15:00 PM (GMT+7)

Sau 4 năm đi du học hậu kết hôn, Ngân Khánh cho biết cô và chồng đã lên kế hoạch ở gần nhau để sinh con.

XEM VIDEO: Hậu trường một bộ phim điện ảnh mà Ngân Khánh tham gia sau 3 năm vắng bóng.

Năm 2015, diễn viên Ngân Khánh bất ngờ lên xe hoa về nhà chồng. Ở thời điểm đó, tên tuổi của cô đang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Theo nhiều nguồn tin, chồng của Ngân Khánh là một Việt kiều người Hà Lan, tên Thiếu Quân. Anh là chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng.

Sau đám cưới, Ngân Khánh quyết định tạm dừng sự nghiệp, rút lui khỏi showbiz rồi sang Singapore du học ngành sản xuất phim. Trong suốt 4 năm qua, có không ít lần Ngân Khánh phải bật khóc vì cảm giác cô đơn, không được ở cạnh chồng. 

Ngân Khánh và chồng (ngoài cùng bên phải) trong đám cưới bạn thân Lê Phương và chồng trẻ Trung Kiên.

Nói về quyết định tạm dừng sự nghiệp để đi du học, Ngân Khánh tâm sự: “Chồng tôi là người hỗ trợ tuyệt đối trong lựa chọn đi học này. Tôi đã mong muốn được đi học từ năm 19 tuổi, và đến khi lấy chồng tôi mới có thể thực hiện được dự định đó. Đây cũng là thời điểm tôi có thể chuyển hướng trong niềm đam mê, cũng là điều tôi muốn định hướng lâu hơn, xa hơn cho sự nghiệp. Mọi thứ thay đổi rất phù hợp.

Trên tinh thần anh hỗ trợ tôi 100%. Khi tôi gặp khó khăn trong việc làm bài tập, viết luận án phải viết bằng tiếng Anh, phải đưa ra sự tổng hợp để phân tích một sản phẩm, đôi khi tôi cũng cần sự hỗ trợ của anh. Nhờ sự giúp đỡ của chồng, việc học của tôi thuận lợi hơn, tiếp cận được nguồn kiến thức, mọi thứ suôn sẻ hơn”.

Ngân Khánh tiết lộ được chồng hỗ trợ rất nhiều trong suốt 4 năm qua.

Nữ diễn viên thừa nhận mình và chồng không bị áp lực khi phải sống xa nhau, bởi cả hai xác định đây là quyết định lâu dài và ổn định cho tương lai: “Tôi đi Singapore bay cũng không quá xa, chỉ mất 2 tiếng như Sài Gòn - Hà Nội thôi. Cuối tuần nào anh cũng bay qua thăm tôi hoặc tôi bay về. Cũng không quá khó khăn để cả hai có thể gặp nhau. Nếu tuần nào không thể gặp, cả hai sẽ gọi điện Facetime cho nhau hàng đêm. Ngày nào cũng vậy, đó là cách hai vợ chồng giữ mối quan hệ”.

Ngân Khánh cũng cho biết vợ chồng cô đã thống nhất sau khi học xong sẽ có kế hoạch sinh con.

Đặc biệt, Ngân Khánh tiết lộ về dự định sinh con trong năm sau: “Chắc chắn người lớn lúc nào cũng muốn có cháu để bồng bế. Nhưng 4 năm qua tôi và chồng không gặp nhau thường xuyên, cộng thêm việc năm nay là năm cuối tôi đi học. Thế nên hai vợ chồng thống nhất học xong sẽ dành thời gian gần nhau và có kế hoạch sinh con”.

Sao Việt 24h: Đầy tháng con gái Lê Phương, bạn thân Ngân Khánh xinh tươi về Việt Nam chung vui
Ngoài ra là tin Á hậu Tú Anh hé lộ gương mặt con trai; Nhật Kim Anh chia sẻ loạt ảnh "sau ánh hào quang" gây xúc động...

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao