Ngân Khánh: Từng bị áp lực sinh con, cảm thấy không biết liệu mình có lấy nhầm chồng

Ngày 27/10/2018 15:30 PM (GMT+7)

Trở lại showbiz với bộ phim "Quý cô thừa kế", Ngân Khánh nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả cả về đời tư và con đường nghệ thuật.

Quý Cô Thừa Kế: Cảnh Ngân Khánh vung tiền mua nguyên cửa hàng thời trang cho người yêu.

Sự trở lại của Ngân Khánh với showbiz sau 3 năm "theo chồng bỏ cuộc chơi" nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trong cuộc phỏng vấn với báo chí gần đây, nữ diễn viên sinh năm 1985 đã mở lòng tâm sự về cuộc sống hôn nhân của mình cũng như chia sẻ nhiều về vai diễn "mợ chảnh" trong Quý cô thừa kế vừa được ra mắt khán giả. 

Ngân Khánh: Từng bị áp lực sinh con, cảm thấy không biết liệu mình có lấy nhầm chồng - 1

Ông xã tới chúc mừng Ngân Khánh quay trở lại màn ảnh với bộ phim "Quý cô thừa kế".

Quyết định tạm ngưng con đường hoạt động nghệ thuật để lấy chồng và đi du học đã khiến vị thế của Ngân Khánh trong showbiz bị giảm đi khá nhiều. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết cô không hề hối hận về quyết định này bởi: "Ba năm qua tôi nạp cho mình thêm nhiều nguồn năng lượng mới mẻ, dồi dào. Nếu tôi cứ mãi làm nghề, làm sao tôi có được nguồn năng lượng quý ấy? Tôi lĩnh hội được nhiều thứ về tri thức, môi trường, có những người bạn mới, thêm kỹ năng sống."

Ngân Khánh: Từng bị áp lực sinh con, cảm thấy không biết liệu mình có lấy nhầm chồng - 2

Ngân Khánh: Từng bị áp lực sinh con, cảm thấy không biết liệu mình có lấy nhầm chồng - 3

Sau khi cưới chồng, Ngân Khánh lựa chọn đi du học để phát triển bản thân.

Hơn nữa, đi du học giúp Ngân Khánh học thêm được rất nhiều thứ và cũng nhận ra đam mê diễn xuất là lớn nhất đối với bản thân mình: "Tôi luôn bị ám ảnh bởi vai diễn hay bộ phim nào đó, cảm thấy bị lôi cuốn không rời. Giả sử 3 năm qua tôi xuất hiện liên tục mà không có sự đột phá thì có gây sự nhàm chán cho khán giả không?"

Ngân Khánh: Từng bị áp lực sinh con, cảm thấy không biết liệu mình có lấy nhầm chồng - 4

Hình ảnh đời thường hạnh phúc của hai vợ chồng.

Vợ chồng son lại phải sống xa nhau bởi Ngân Khánh đi du học đã khiến cuộc sống của vợ chồng cô gặp nhiều khó khăn. Khoảng cách tri thức, tính cách và lối sống khiến vợ chồng Ngân Khánh khó hòa hợp. Cô tiết lộ có thời điểm:

"Chúng tôi đã diễn ra chiến tranh lạnh với nhau suốt 10 ngày mà không trò chuyện. Thậm chí, tôi đã về nhà mẹ ngủ. Tôi còn tự hỏi liệu mình có lấy nhầm chồng không? Bây giờ thì vợ chồng tôi đã bước qua được những rào cản, hiểu và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Và tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại."

Ngân Khánh: Từng bị áp lực sinh con, cảm thấy không biết liệu mình có lấy nhầm chồng - 5

Đặc biệt, hai vợ chồng cô từng rất áp lực vì kết hôn lâu mà chưa có con: "Đúng là có lúc vợ chồng tôi bị áp lực sinh con đấy. Tuy nhiên, giai đoạn căng thẳng đó đã qua vì vợ chồng tôi hiểu được con cái là trời cho. Khi nào trời cho thì mình đón nhận. Nếu mình càng đặt nặng, suy nghĩ nhiều thì càng đeo gánh nặng, làm cuộc sống nặng nề hơn. Tôi và chồng không ai làm cho đối phương nặng nề về nhau."

Ngân Khánh: Từng bị áp lực sinh con, cảm thấy không biết liệu mình có lấy nhầm chồng - 6

Tạo hình nhân vật cực sang chảnh của Ngân Khánh trong bộ phim "Quý cô thừa kế".

Qua 3 năm chung sống, Ngân Khánh và chồng đã dần tìm được tiếng nói chung, ngày càng hiểu và cảm thông cho nhau hơn. Giờ đây, hôn nhân viên mãn, Ngân Khánh cũng sẵn sàng trở lại với đam mê diễn xuất của mình. Tuy nhiên, Quý cô thừa kế - bộ phim đánh dấu sự trở lại của cô lại không nhận được nhiều phản hồi tích cực. 

Diễn xuất của Ngân Khánh trong lần trở lại này bị đánh giá là một màu và đơ cứng. Trước những nhận xét này, Ngân Khánh cứng rắn đáp trả: "Thật sự tôi chưa đọc hết những gì mọi người chê mình. Tôi cũng biết mình có ưu và nhược điểm gì. Vì vậy bị nhận xét là đơ và biểu cảm một màu thì tôi thấy không đúng.

Thú thật, đến giờ tôi vẫn chưa nghe được nhận xét nào khách quan về phim để mình cảm thấy thuyết phục. Tôi không hối tiếc khi nhận phim này đâu."

Ngân Khánh: Từng bị áp lực sinh con, cảm thấy không biết liệu mình có lấy nhầm chồng - 7

Nữ diễn viên sinh năm 85 cũng cho biết cô không ngại cạnh tranh với các diễn viên trẻ như Kaity Nguyễn, Jun Vũ... bởi cô cho rằng mỗi diễn viên sẽ có định hướng và lượng khán giả riêng. Cô tự tin trở lại với Quý cô thừa kế bởi cô không diễn vai một cô gái 18, 19 tuổi mà  là cô gái đủ trải nghiệm, đủ sâu sắc và thấu hiểu cuộc sống.

Đương nhiên, những diễn viên trẻ được ưu ái và mời mọc nhiều là một quy luật tất yếu. Thời điểm, Ngân Khánh nổi lên và được nhiều người yêu mến thì cũng có nhiều diễn viên anh, chị phải lùi bước lại phía sau. Cô cho rằng: "Quy luật tre già măng mọc là điều tất yếu trong nghệ thuật hay bất cứ ngành nghề nào."

Choáng váng với giá của những trang phục mà Ngân Khánh dùng đóng phim Quý Cô Thừa Kế
Tính sơ sơ, "mợ chảnh" Ngân Khánh đã diện đồ trị giá vài tỷ đồng chỉ để đóng phim.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngân Khánh