Nghe lời kể lại của nhân chứng Diệu Nhi về màn cầu hôn của Trường Giang

Ngày 19/01/2018 16:27 PM (GMT+7)

Diệu Nhi là nghệ sĩ ngồi ngay sát Nhã Phuơng trong màn cầu hôn bất ngờ của Trường Giang tối qua.

Clip Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình trực tiếp.

Màn cầu hôn bất ngờ của Trường Giang tối qua tại một sự kiện đang gây nên nhiều phản ứng trái chiều trong dư luận. Phần lớn khán giả đều dành sự hoài nghi với biểu cảm trên khuôn mặt Nhã Phương khi được nhận lời cầu hôn. 

Là hai người ngồi ngay cạnh Nhã Phương tại sự kiện này, nữ diễn viên Diệu Nhi đã kể lại những chi tiết trong màn cầu hôn bất ngờ. Cô hài hước: "Ước gì khoảnh khắc đó anh Giang trao lộn nhẫn vào tay Nhi, vì chiếc nhẫn bự lắm”.

Nghe lời kể lại của nhân chứng Diệu Nhi về màn cầu hôn của Trường Giang - 1

Ngô Kiến Huy và Diệu Nhi là hai nghệ sĩ ngồi ngay sát Nhã Phương. Cả hai tỏ ra vô cùng thích thú trước màn cầu hôn bất ngờ của Trường Giang.

Khi được hỏi về phản ứng của Nhã Phương khi được cầu hôn, Diệu Nhi chia sẻ: "Mỗi người con gái, khi đón nhận lời cầu hôn sẽ như sét đánh ngang tai vậy. Điều này quá bất ngờ, đặc biệt tại một lễ trao giải nữa nên Phương chắc chắn sẽ ngạc nhiên và lúng túng". Nữ diễn viên hài còn bật mí thêm, thực ra trước khi cầu hôn, Trường Giang có quay ra hỏi MC Quý Bình và Phạm Hương rằng mình có bao nhiêu phút để phát biểu. Tuy nhiên, anh đã khiến tất cả mọi người sửng sốt khi dùng số thời gian đó để nói lời cầu hôn dành cho Nhã Phương.

Nghe lời kể lại của nhân chứng Diệu Nhi về màn cầu hôn của Trường Giang - 3

Diệu Nhi đồng cảm với phản ứng của Nhã Phương khi lúng túng trước màn cầu hôn đặc biệt.

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương