Biểu cảm lạ của Nhã Phương khiến fan hoài nghi cô chưa sẵn sàng đám cưới với Trường Giang

Ngày 19/01/2018 09:17 AM (GMT+7)

Cư dân mạng bình luận xôn xao về phản ứng của Nhã Phương trong màn Trường Giang cầu hôn cô ngay tại Lễ trao giải Mai Vàng.

Xem lại clip Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương trên sóng trực tiếp.

Góc quay khác cho thấy biểu cảm khuôn mặt của Nhã Phương khi nghe Trường Giang nói.

Tối qua 18/1, làng giải trí xôn xao trước thông tin Trường Giang cầu hôn Nhã Phương ngay tại lễ trao giải Mai Vàng trước đông đảo khán giả có mặt và người xem truyền hình trực tiếp.

Anh đã chiếm sóng gần 3 phú để ngỏ lời cưới bạn gái: "Từ hôm nay nhà cửa, tiền bạc, xe cộ thậm chí là hơi thở của anh tất cả là của em. Từ hôm nay hãy gọi anh là chồng!" Danh hài cũng nói nếu hôm nay cô không nhận lời thì sẽ không còn thấy anh nữa. Sau đó anh nhảy xuống khán đài, hồ hởi đến bên Nhã Phương và trao nhẫn cho cô.

bieu cam la cua nha phuong khien fan hoai nghi co chua san sang dam cuoi voi truong giang - 1

Trường Giang chiếm sóng ngay lễ trao giải lớn để cầu hôn

bieu cam la cua nha phuong khien fan hoai nghi co chua san sang dam cuoi voi truong giang - 2

Chiến nhẫn mà anh dành cho bạn gái Nhã Phương

bieu cam la cua nha phuong khien fan hoai nghi co chua san sang dam cuoi voi truong giang - 3

Nam danh hài đã hồ hởi tiến tới ghế ngồi của bạn gái để trao nhẫn

Sự việc khiến nhiều người hâm mộ mong một đám cưới đẹp của cặp đôi showbiz Việt sẽ được tổ chức trong tương lai không xa. 

Tuy nhiên điều đáng nói là phản ứng của Nhã Phương trong màn cầu hôn của Trường Giang. Hành động của bạn trai vô cùng bất ngờ nên nữ diễn viên ngỡ ngàng là điều dễ hiểu. Song nhiều cư dân mạng bàn tán và cho rằng dường như cô chưa thực sự sẵn sàng.

bieu cam la cua nha phuong khien fan hoai nghi co chua san sang dam cuoi voi truong giang - 4

Nhã Phương đơ người trong giây phút ấy

bieu cam la cua nha phuong khien fan hoai nghi co chua san sang dam cuoi voi truong giang - 6

Cô nhìn Trường Giang trân trân

bieu cam la cua nha phuong khien fan hoai nghi co chua san sang dam cuoi voi truong giang - 8

Nữ diễn viên sinh năm 1990 rụt tay lại khi Trường Giang trao nhẫn

bieu cam la cua nha phuong khien fan hoai nghi co chua san sang dam cuoi voi truong giang - 10

Trong khi đó Trường Giang rất phấn khởi sau khi hoàn thành việc cầu hôn

Bạn trẻ Vy Bao Nguyen bình luận: "Hôm nay quá buồn chị luôn! Thương ca lắm luôn, ca cầu hôn chị mà khuôn mặt chị kỳ quá trời luôn! Bây giờ người ta đang đem ra bàn tán cười chê ca quá trời là ép chị tùm lum hết! Rồi lúc trao nhẫn chị rút tay lại nữa, nếu chị không làm thái độ như vậy thì chuyện không có gi đến nỗ như thế này. Tội nghiệp ca, mọi người đem ca ra cười".

Tài khoản Ngọc Mai cho rằng: "Cầu hôn giữa sóng truyền hình như vậy là cố tình đưa Nhã Phương vào thế bí rồi. Trong các cuộc phỏng vấn, Nhã Phương bảo không muốn đề cập đến chuyện tình cảm và chưa xác định chuyện hôn nhân, vậy mà Trường Giang lại cầu hôn công khai trên truyền hình như vậy khác nào ép Nhã Phương phải đồng ý, không đồng ý thì thể diện của Trường Giang mà, Trường Giang có vấn đề gì thì lại đổ tội hết lên đầu Nhã Phương tha hồ mà nhận gạch đá nhé. Mong đây chỉ là suy diễn của mình nếu đúng như vậy thì tội cho Nhã Phương quá. Dù sao cũng cầu mong cho em được hạnh phúc bên người mình thực sự yêu thương và em cho là xứng đáng với em".

Một người hâm mộ khác lại nghĩ biểu cảm đó chỉ là do Nhã Phương xúc động mà thôi: "Mình nghĩ mọi người không tinh ý lắm rồi, mọi người không để ý mắt Bi chớp rất nhanh khi nghe Ca cầu hôn sao, bả đang xúc động và rơm rớm nước mắt đó. Với lại Bi là người không thích chuyện riêng tư được nhắc tới ở sóng truyền hình nên mặt bả đơ vậy đó. Cảm giác khi được một người mình yêu thương cầu hôn mình thì không có gì hơn ngoài 2 chữ "xúc động" mọi người ạ. Luôn ủng hộ Bi và Ca".

bieu cam la cua nha phuong khien fan hoai nghi co chua san sang dam cuoi voi truong giang - 12

Cư dân mạng có nhiều bình luận trái chiều về sự việc

Bên cạnh đó, nhiều fan cũng chúc mừng cặp đôi và mong cả hai tỉnh táo trong tình yêu. Tài khoản Jonny Phạm nhận được không ít sự đồng tình khi nhắn nhủ đến Nhã Phương: "Tôi chúc bạn bình tâm và tỉnh táo nhận xét lại thế nào là tình yêu thật. Đó có phải là một hạnh phúc mà bạn muốn kết chặt với người đó dài lâu hay không? Bạn nên thật lòng nhận xét với chính mình; bởi vì chỉ có bản thân bạn là hiểu rõ nhất."

Trong đêm trao giải, Nhã Phương chia sẻ trên trang cá nhân: "'Yêu đi đừng sợ' được bình chọn là “Bộ phim được yêu thích nhất”, là 1 trong 4 giải Mai Vàng đầu tiên của lần thứ 23 tổ chức. Vui mừng, hạnh phúc nhưng vẫn không trọn vẹn khi vắng anh, khi anh em mình không được chúc mừng nhau và cùng nhau đến trong lễ trao giải tối nay." Người Nhã Phương muốn nhắn nhủ là đạo diễn phim Yêu đi đừng sợ Stephane Gauger khi anh vừa qua đời cách đây ít hôm. Song phía dưới, cư dân mạng đa số chỉ bàn tán về màn cầu hôn của Trường Giang.

Theo Giang Phương - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trường Giang