Giới nghệ sĩ phản ứng thế nào trước màn cầu hôn của Trường Giang với Nhã Phương?

Ngày 19/01/2018 11:42 AM (GMT+7)

Màn cầu hôn bất ngờ của Trường Giang tối qua đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ chính những đồng nghiệp.

Khoảnh khắc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương.

Phản ứng sau màn cầu hôn bất ngờ của Trường Giang dành cho Nhã Phương từ tối qua vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Ngay sau khi thể hiện tình cảm và trao nhẫn cho bạn gái trên sóng truyền hình, Trường Giang vấp phải nhiều sự phản đối của cư dân mạng lẫn những đồng nghiệp trong showbiz.

Giới nghệ sĩ phản ứng thế nào trước màn cầu hôn của Trường Giang với Nhã Phương? - 1

Trường Giang trao nhẫn cho Nhã Phương trước sự chứng kiến của khán giả.

Diễn viên Quý Bình - người đóng vai trò MC trong sự kiện tối qua đã có đoạn chia sẻ khá dài tỏ thái độ bức xúc trước hành động của Trường Giang. Anh cho rằng, đây là một hành động không đẹp chút nào của danh hài vì vốn dĩ chương trình đang được truyền hình trực tiếp. 

Giới nghệ sĩ phản ứng thế nào trước màn cầu hôn của Trường Giang với Nhã Phương? - 2

Ở vị trí MC, Quý Bình tỏ ra khá bức xúc trước hành động của Trường Giang.

Quý Bình bày tỏ: "Chỉ vì cảm xúc của riêng mình mà quên đi cảm xúc của khán giả cả nước đang theo dõi chương trình truyền hình trực tiếp nhưng bị gián đoạn, đó là sự ích kỷ.  Điều đáng nói nữa, đây là một buổi lễ trao giải rất trang trọng với mục đích vinh danh Nghệ sĩ. Với sự tham dự của Lãnh đạo các cấp và nhiều Nghệ sĩ tên tuổi khác. Vậy mà có một "Nghệ sĩ" vô tư phi "vèo vèo" từ trên sân khấu xuống trước mặt các cấp Lãnh đạo TP, BTC, cô chú anh chị đồng nghiệp và quý vị khán giả đang theo dõi chương trình". Anh cảm thấy buồn, xấu hổ, đau lòng vì sự việc này.

Chứng kiến màn cầu hôn của Trường Giang trên sóng truyền hình, diễn viên Tú Vi cũng bình luận về việc này. Cô nói: "Em thấy chưa tinh tế lắm nè! Cũng không hiểu tâm lý người mình cầu hôn lắm". 

Giới nghệ sĩ phản ứng thế nào trước màn cầu hôn của Trường Giang với Nhã Phương? - 3

Tú Vi cho rằng Trường Giang thiếu tinh tế trong việc cầu hôn.

Còn nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đăng tải dòng trạng thái nói về việc công khai cầu hôn nơi đông người. "Cầu hôn là chuyện thiêng liêng, đâu cần phải làm ầm ĩ. Mà tui nói rồi, nếu trót là ngôi sao, tốt nhất đừng để thiên hạ mang chuyện tình cảm của mình ra bàn tán, nói những lời không hay. Hạnh phúc thì không sao, đến lúc có chuyện họ mang ra cười!"

Giới nghệ sĩ phản ứng thế nào trước màn cầu hôn của Trường Giang với Nhã Phương? - 4

NTK Đỗ Mạnh Cường cho rằng chuyện tình cảm là của hai người, nhất là nghệ sĩ thì đừng để thiên hạ mang chuyện ra bàn tán.

Trái ngược với những ý kiến chê bai và phản đối Trường Giang, nghệ sĩ Cát Phượng ủng hộ nam danh hài: "Trong cách nói của Trường Giang với hơi thở gấp gáp, nói như muốn khóc của Giang, chị Cát cảm nhận được một điều: Nếu em không nói được hôm nay, em sẽ không còn cơ hội để được nói. Mong em hãy yêu Nhã Phương và tôn trọng em ấy hết mức có thể như em đã từng. Hãy luôn nắm chặt tay nhau để cùng bước trên con đường êm phẳng, và hãy cùng nhau vượt qua những khúc quanh gập ghềnh của cuộc đời nhé!"

Giới nghệ sĩ phản ứng thế nào trước màn cầu hôn của Trường Giang với Nhã Phương? - 5

Cát Phượng là một trong số ít nghệ sĩ lên tiếng bệnh vực và ủng hộ Trường Giang.

Bên cạnh đó, Cát Phượng cũng dành nhiều lời khen ngợi tới Nhã Phương. "Trong giới showbiz sẽ không có người con gái ngoan, hiền và lành như bé Nhã Phương. Tài năng thì miễn bàn. Xem clip mà đã khóc như đứa con nít. Thương!"

Giới nghệ sĩ phản ứng thế nào trước màn cầu hôn của Trường Giang với Nhã Phương? - 6

Cát Phượng có mối quan hệ thân thiết với cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương.

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trường Giang