Nghệ sĩ hải ngoại rưng rưng tiễn biệt Anh Vũ, hé lộ địa điểm thăm viếng tại Việt Nam

Ngày 07/04/2019 16:00 PM (GMT+7)

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp như Hồng Đào, Ngọc Huyền, Kha Ly, vợ chồng ca sĩ Thu Phương đã đến tiễn đưa cố nghệ sĩ hài Anh Vũ lần cuối.

Lễ viếng cố nghệ sĩ Anh Vũ vừa diễn ra tại nhà quàn An Lạc (California, Mỹ). Về phía gia đình, có anh chị của cố nghệ sĩ đã bay từ New York đến California lo tang lễ cho em trai. Nhiều bạn bè, nghệ sĩ hải ngoại như vợ chồng ca sĩ Thu Phương, nghệ sĩ Kha Ly - Thanh Duy, danh ca Hương Lan, Ngọc Huyền, Cát Tường, ca sĩ Leon Vũ, Trizzie Phương Trinh... cũng đã tới nói lời chào tạm biệt trước giờ đưa thi hài về Việt Nam.

Lễ viếng cố nghệ sĩ Anh Vũ vừa diễn ra tại nhà quàn An Lạc (California, Mỹ).

Nhiều bạn bè, nghệ sĩ hải ngoại cũng đã tới nói lời chào tạm biệt trước giờ đưa thi hài về Việt Nam.

Theo lời dặn của NSND Hồng Vân, bạn thân của cố nghệ sĩ Anh Vũ - ca sĩ Leon Vũ đã in tấm hình anh mặc áo carô màu tím với nụ cười rạng rỡ làm di ảnh trong lễ viếng. Diễn viên Cát Tường đang có mặt tại Mỹ nên đã đến tiễn cố nghệ sĩ, đồng thời chia sẻ rằng bản thân rất sốc trước thông tin Anh Vũ qua đời vì cả hai dự định hẹn nhau đi ăn khi Cát Tường bay đến California. Nghệ sĩ Hồng Đào thì xúc động chia sẻ: “Anh Vũ là người con có hiếu, là người nghệ sĩ luôn mang lại tiếng cười cho khán giả”.

Các nghệ sĩ đều nghẹn ngào, xót xa trước sự ra đi đột ngột của Anh Vũ.

Diễn viên Cát Tường đang có mặt tại Mỹ nên đã đến tiễn cố nghệ sĩ.

Trước đó, theo NSND Hồng Vân thông báo, dự kiến vào lúc 10h15 sáng thứ 3 (9/4) thì cố nghệ sĩ Anh Vũ sẽ về đến Việt Nam, sớm hơn 1 ngày so với dự định ban đầu. Tại Việt Nam, tang lễ của cố nghệ sĩ được cử hành tại chùa Ấn Quang, Sư Vạn Hạnh, Quận 10, TP.HCM. Lễ thăm viếng bắt đầu từ 16h chiều ngày 9/4 và lễ động quan vào lúc 6h sáng ngày 12/4. Thi hài Anh Vũ sẽ được an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên, Quận 9, TP.HCM.

Theo thông báo từ NSND Hồng Vân, tang lễ của cố nghệ sĩ sẽ được cử hành tại chùa Ấn Quang, Sư Vạn Hạnh, Quận 10, TP.HCM.

Cũng theo đó, lễ thăm viếng bắt đầu từ 16h chiều ngày 9/4 và lễ động quan vào lúc 6h sáng ngày 12/4.

Cố nghệ sĩ Anh Vũ sinh năm 1972, được biết đến qua một số vở kịch tại sân khấu Hồng Vân như Con nhà nghèo, Người vợ ma 2, Cưới giùm, Thay rể... Trong lĩnh vực điện ảnh, Anh Vũ tham gia nhiều phim, nhưng ấn tượng nhất là vai má mì trong Gái nhảy 1. Ngoài ra, nam nghệ sĩ còn góp mặt trong các phim: Khi đàn ông có bầu, 365 ngày để yêu, Gái ế kén chồng... 

Cố nghệ sĩ Anh Vũ từng nhận nhiều giải thưởng: Nhóm hài được yêu thích nhất, Diễn viên được yêu thích nhất, Cù Nèo Vàng, Nụ cười vàng... Năm 2000, Anh Vũ phát hiện mắc bệnh ung thư đại tràng và điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. Khi phát hiện ra, bệnh đã bắt đầu di căn đến gốc gan. Anh được điều trị trong suốt 19 năm qua.

Nghệ sĩ Anh Vũ và Kim Loan qua đời, showbiz Việt xót xa trước bệnh tình của 2 người khác
Chỉ trong 2 ngày, showbiz Việt đã chứng kiến sự ra đi của nghệ sĩ hài Anh Vũ và ca sĩ Kim Loan. 2 nghệ sĩ khác cũng có những tiết lộ sốc về bệnh tật.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Việt qua đời