Nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột qua đời tại Mỹ, chưa rõ nguyên nhân

Ngày 02/04/2019 08:31 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Kha Ly vừa đưa ra thông báo khiến bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi bàng hoàng.

Cách đây vài giờ, diễn viên Kha Ly chia sẻ tin sốc trên trang cá nhân: “Anh Vũ, mới hôm qua anh còn khoẻ mạnh diễn chung với tụi em mà sao hôm nay anh ra đi đột ngột như vậy? Tụi em không tin được là anh đã thực sự ra đi. Ở Việt Nam giờ này ai có thể liên lạc được với gia đình anh Vũ xin hãy thông báo tin này đến gia đình anh Vũ giúp nhé! Chúng tôi đang cần liên hệ gấp với gia đình anh Vũ”.

Diễn viên Kha Ly thông báo tin dữ khiến nhiều người bàng hoàng.

Cụ thể, đoàn nghệ sĩ Việt đang có chuyến lưu diễn phục vụ kiều bào tại Mỹ theo lời mời của Kịch đoàn Dân Nam Thúy Uyển. Theo Kha Ly, nghệ sĩ hài Anh Vũ không hề có biểu hiện gì bất thường, hôm qua vẫn khoẻ mạnh, tươi tỉnh. Thế nhưng cách đây vài giờ đồng hồ, anh đã đột ngột qua đời.

Người bạn ở chung với Anh Vũ tại California cho biết, khi đi diễn về Anh Vũ còn ngồi nói chuyện bình thường. Sau đó anh đi ngủ thì không nghe tiếng ngáy như mọi lần, người này lại gần xem thì thấy anh đã tắt thở. Cảnh sát Mỹ đang điều tra nguyên nhân cái chết của nghệ sĩ Anh Vũ.

Hiện tại nguyên nhân cái chết của nam nghệ sĩ vẫn chưa được làm rõ.

MC Thanh Tùng - người dẫn chương trình của show diễn - tiết lộ với truyền thông: “Chuyến lưu diễn đợt này mọi người trong đoàn nhận ra sức khỏe của Anh Vũ kém đi hẳn. Tôi có hỏi lý do thì Anh Vũ cho biết do uống thuốc ngủ quá nhiều, hứa từ nay về sau không dùng thuốc ngủ nữa. Không ngờ sau hai suất diễn thì Anh Vũ đã ra đi đột ngột trong sự đau xót của bạn bè đồng nghiệp”.

Theo MC Thanh Tùng, nguyên nhân có thể do nghệ sĩ hài Anh Vũ dùng thuốc ngủ quá nhiều.

Anh Vũ sinh năm 1972, là nghệ sĩ hài kiêm diễn viên điện ảnh ở TP.HCM. Anh được biết đến qua một số vở kịch tại sân khấu Hồng Vân như Con nhà nghèo, Người vợ ma 2, Cưới giùm, Thay rể... Trong lĩnh vực điện ảnh, anh tham gia nhiều phim, nhưng ấn tượng nhất là vai má mì trong Gái nhảy 1. Ngoài ra, Anh Vũ còn góp mặt trong các phim: Khi đàn ông có bầu, 365 ngày để yêu, Gái ế kén chồng... 

Anh Vũ là nghệ sĩ hài nổi tiếng với nhiều giải thưởng lớn trong sự nghiệp.

Anh Vũ từng nhận nhiều giải thưởng: Nhóm hài được yêu thích nhất, Diễn viên được yêu thích nhất, Cù Nèo Vàng, Nụ cười vàng... Năm 2000, Anh Vũ phát hiện mắc bệnh ung thư đại tràng và điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. Khi phát hiện ra, bệnh đã bắt đầu di căn đến gốc gan. Anh được điều trị trong suốt 19 năm qua.

Vợ cố nhạc sĩ Trần Lập viết tâm thư xúc động sau 3 năm chồng qua đời vì ung thư
Vợ cố nhạc sĩ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến gia đình, bạn bè và người hâm mộ trong ngày giỗ của chồng.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Việt qua đời