Gia đình hé lộ nguyên nhân nghệ sĩ hài Anh Vũ qua đời

Ngày 02/04/2019 18:00 PM (GMT+7)

Chia sẻ với truyền thông, gia đình đã hé lộ nguyên nhân về việc nghệ sĩ Anh Vũ đột ngột ra đi.

Hôm nay, showbiz Việt bàng hoàng trước tin nghệ sĩ hài Anh Vũ qua đời. Cụ thể, đoàn nghệ sĩ Việt đang có chuyến lưu diễn phục vụ kiều bào Mỹ. Trong chuyến đi, nghệ sĩ hài Anh Vũ không có biểu hiện gì quá bất thường về sức khỏe. Ngày trước khi sự việc đáng tiếc xảy ra, đồng nghiệp còn nhận xét trông anh khỏe mạnh và tươi tỉnh.

Thế nhưng chỉ sau đó vài giờ, nghệ sĩ Anh Vũ đột ngột qua đời. Người bạn ở chung với anh tại California cho biết, khi đi diễn về Anh Vũ còn ngồi nói chuyện bình thường. Nhưng khi anh đi ngủ thì không nghe tiếng ngáy như mọi lần, người này lại gần xem thì thấy anh đã tắt thở. 

Nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột qua đời khiến người hâm mộ bàng hoàng.

Chia sẻ với truyền thông, chị Dung - em gái của nghệ sĩ Anh Vũ xúc động: "Gia đình tôi rối bời, đau xót khi nhận hung tin. Mẹ tôi đau đớn, khóc vật vã. Trong gia đình, Anh Vũ rất chăm lo, quan tâm và có hiếu với mẹ".

Đồng thời, người nhà cũng nói về nguyên nhân cái chết của nam nghệ sĩ: "Anh ấy đi diễn về khuya nhưng vẫn tắm, bị đột quỵ và rồi ra đi lúc nào không ai biết. Cảnh sát đã đưa thi thể anh đến nhà xác. Có lẽ sẽ không khám nghiệm tử thi. Sau khi làm xong các thủ tục, gia đình sẽ đưa thi thể anh về nước".

Theo gia đình nam nghệ sĩ, Anh Vũ đi diễn về khuya nhưng vẫn tắm, bị đột quỵ và rồi ra đi lúc nào không ai biết.

Là một người bạn, người đồng nghiệp thân thiết của nghệ sĩ Anh Vũ, Minh Nhí tiết lộ: “Dạo gần đây Anh Vũ có những chuyện buồn riêng tư, nhưng không phải vì cái buồn ấy mà nghĩ quẫn đâu. Tôi nghe bạn chung nhà của Anh Vũ nói rằng Vũ uống thuốc ngủ nhiều quá, bị lậm thuốc nên tự tăng liều lượng mà không có bác sĩ nào kê đơn.

Cảnh sát bên Mỹ phải điều tra thì mới biết được nguyên nhân chính xác. Giai đoạn này, nghệ sĩ chúng tôi không nói được gì cả, chỉ có túm tụm, tìm cách chung tay để đưa Anh Vũ về Việt Nam. Gia đình Anh Vũ bên đây cũng đang rối rắm, bởi đâu biết làm cách nào lo hậu sự, bên Mỹ khác Việt Nam nhiều lắm”, anh cho biết. 

Những hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Anh Vũ trước khi đột ngột ra đi vào rạng sáng nay.

Minh Nhí giải thích thêm, vì nghệ sĩ Anh Vũ là người nước ngoài qua Mỹ lưu diễn nên phải có người đứng ra bảo lãnh người nhà qua, quyết định mang thi thể về, hỏa táng hay chôn bên đó. “Đường nào thì cũng tốn rất nhiều tiền. Tôi với chị Hồng Vân sáng nay có bàn nhau những ngày tới sẽ làm một cái lễ truy điệu hoặc tổ chức quyên góp để các anh em nghệ sĩ, khán giả chung tay giúp đỡ. Chúng tôi sẽ cố gắng mang Anh Vũ sớm trở về với quê hương”.

Nghệ sĩ Việt bủn rủn chân tay, bật khóc trước tin diễn viên hài Anh Vũ đột tử tại Mỹ
Nhiều đồng nghiệp của nghệ sĩ Anh Vũ không thể tin nổi sự thật rằng anh đã qua đời trong chuyến lưu diễn tại Mỹ.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Việt qua đời