Nghi vấn 4 nạn nhân của Yoo Chun bị xã hội đen giật dây

Ngày 19/06/2016 21:42 PM (GMT+7)

Cảnh sát cho rằng vụ tố cáo Yoochun xâm hại tình dục có thể đã được dàn xếp.

Vụ án Park Yoo Chun xâm hại tình dục đang là một trong những vụ án chấn động nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc. Hiện tại, số người tố cáo Park Yoo Chun đã lên đến 4 người. Mặc dù thời điểm diễn ra khác nhau nhưng những lời cáo buộc của 4 người phụ nữ đều có điểm giống nhau là xảy ra tại nhà vệ sinh của quán bar, quán rượu, nơi giải trí dành cho người lớn.

Nghi vấn 4 nạn nhân của Yoo Chun bị xã hội đen giật dây - 1

Vụ xâm hại tình dục của Park Yoo Chun đang gây chấn động dư luận.

Trước tình hình của vụ việc, phía cảnh sát vừa chia sẻ với trang tin Ikoreadaily về một số diễn biến mới của vụ án. Cụ thể, cảnh sát cho biết: "Việc điều tra vẫn đang được tiến hành nên chúng tôi không thể nói điều gì. Nhưng, các cơ sở giải trí đó đều được điều hành bởi những người có liên quan mật thiết với xã hội đen trong khu vực nên chúng tôi đang điều tra liệu những người này có đang cố tình nhắm vào người nổi tiếng để trục lợi hay không?".

Phía cảnh sát cho biết thêm: "Toàn bộ các cô gái tố cáo Park Yoo Chun đều làm việc tại các cơ sở giải trí dành cho người lớn. Cô gái đầu tiên từng đưa ra yêu cầu hòa giải với Park Yoo Chun nhưng công ty của anh từ chối. Liên tiếp sau đó, người thứ 2, thứ 3 và thứ 4 dồn dập tố cáo. Tất cả họ đều có chung một lời khai đó là địa điểm xảy ra vụ xâm hại là trong nhà vệ sinh. Chúng tôi đang đặt nghi vấn có thể đây là âm mưu được sắp đặt sẵn của ai đó và thấy có dấu hiệu đáng ngờ từ xã hội đen tại các cơ sở giải trí người lớn ở Gangnam. Chúng tôi đã thành lập tổ điều tra để tiến hành tìm hiểu".

Nghi vấn 4 nạn nhân của Yoo Chun bị xã hội đen giật dây - 2

Cảnh sát đặt ra giả thuyết xã hội đen có dính líu tới vụ việc.

Hiện tại, vụ án vẫn đang có nhiều diễn biến phức tạp. Kết quả xét nghiệm trên vật chứng là đồ lót của cô gái đầu tiên tố cáo đã được xác định. Cảnh sát xác nhận có tồn tại ADN của một người đàn ông trên vật chứng. Nhưng, chuyện Park Yoo Chun có phải là người đàn ông đó hay không vẫn chưa được công bố.

Nghi vấn 4 nạn nhân của Yoo Chun bị xã hội đen giật dây - 3

Giới truyền thông đồng loạt đưa tin về vụ án của Park Yoo Chun.

Nghi vấn 4 nạn nhân của Yoo Chun bị xã hội đen giật dây - 4

Tờ Dispatch suy đoán rằng công ty quản lý thuê xã hội đen dằn mặt cô Lee.

Mới đây, bài phân tích của trang Dispatch vừa khiến dư luận xôn xao. Tờ này suy đoán rằng cô Lee, nạn nhân đầu tiên của Park Yoo Chun từng đàm phán với công ty quản lý của anh, nhưng hai bên không đi tới thỏa thuận chung. Công ty đã thuê côn đồ và xã hội đen lấp liếm vụ việc. Bằng chứng chính là vụ cô Lee rút đơn tố cáo.

Theo Tiểu Hàn/ Ikoreadaily (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h