Nghi vấn cặp đôi Lan Ngọc - Chi Dân đã "toang" khi nam ca sĩ hẹn hò Midu

Tiểu Minh Ngày 20/11/2020 16:07 PM (GMT+7)

Từng được cho là có thời gian dài bí mật hẹn hò nhưng mới đây Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đều khẳng định đã "độc thân" khiến người hâm mộ hoang mang.

Đều là những nghệ sĩ có tiếng trong Vbiz, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân từng là "cặp đôi tin đồn" rất được chú ý. Dù chưa một lần lên tiếng về mối quan hệ nhưng dân mạng đã phát hiện ra nhiều chi tiết khẳng định tình cảm của cặp đôi như mặc đồ đôi, chơi chung nhóm bạn, tặng quà sinh nhật cho nhau với lời lẽ lãng mạn, chụp ảnh tại khu vực mà đối phương đang sống...

Gần đây nhất là cuối tháng 5/2020, Lan Ngọc - Chi Dân còn bị chụp lén đang ôm eo tình tứ trong chuyến du lịch tại Đà Lạt với nhóm bạn. 

Nghi vấn cặp đôi Lan Ngọc - Chi Dân đã amp;#34;toangamp;#34; khi nam ca sĩ hẹn hò Midu - 1

Hình ảnh được cho là Lan Ngọc - Chi Dân thân mật, ôm ấp nhau nơi công cộng được dân mạng chụp lại vào tháng 5/2020.

Mới đây, Chi Dân xuất hiện trong một show hẹn hò với "nữ chính" là diễn viên Midu. Một đoạn clip ghi lại cảnh cả hai gặp gỡ trong không gian lãng mạn, Chi Dân tặng hoa cho Midu đồng thời khẳng định mình đang "độc thân vui tính". Chi Dân cho biết anh sẵn sàng tham gia để hẹn hò, đồng thời tiết lộ đam mê chung của cả hai là xe.

XEM VIDEO: Chi Dân công khai hẹn hò, cho biết đang độc thân nên tìm hiểu Midu.

Nghi vấn cặp đôi Lan Ngọc - Chi Dân đã amp;#34;toangamp;#34; khi nam ca sĩ hẹn hò Midu - 3

Hình ảnh Chi Dân tặng hoa cho Midu trong không gian lãng mạn gây chú ý.

Chính vì luôn được mặc định đang có tình cảm với Lan Ngọc, nên việc Chi Dân xuất hiện trong đoạn clip với tư cách chàng trai muốn hẹn hò Midu khiến nhiều người bất ngờ, đặt dấu chấm hỏi cho chuyện tình cảm của "cặp đôi tin đồn".

Nghi vấn cặp đôi Lan Ngọc - Chi Dân đã amp;#34;toangamp;#34; khi nam ca sĩ hẹn hò Midu - 4

Nhiều người quan tâm đến thái độ của Lan Ngọc khi "bạn trai tin đồn" khẳng định đang độc thân và hẹn hò với Midu.

Khi dân mạng đổ dồn sang "soi" phản ứng của Lan Ngọc khi đoạn clip Chi Dân hẹn hò với Midu được chia sẻ, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu khoe bức ảnh cùng các đồng nghiệp với nội dung: "Team Gái Già bà lớn đã có em bé, yêu nhắm cơ. Còn lại ế hết". Chia sẻ này của Lan Ngọc được cho là khẳng định cô cũng đang trong trạng thái độc thân.

Nghi vấn cặp đôi Lan Ngọc - Chi Dân đã amp;#34;toangamp;#34; khi nam ca sĩ hẹn hò Midu - 5

Nữ chính "Gái già lắm chiêu" cho biết tình trạng đang "ế", ngầm khẳng định độc thân.

Những động thái của Lan Ngọc - Chi Dân gây nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Một số bình luận cho rằng chuyện tình bí ẩn của Lan Ngọc và Chi Dân đã "toang" nên cả hai mới khẳng định đang "độc thân" và "ế". Một vài ý kiến khác lại cho rằng Midu và Chi Dân chỉ đang "diễn xuất" với tư cách khách mời. Hiện tại, cả 3 nhân vật trên đều chưa có phát ngôn nào về mối quan hệ này. 

Nghi vấn cặp đôi Lan Ngọc - Chi Dân đã amp;#34;toangamp;#34; khi nam ca sĩ hẹn hò Midu - 6

Lan Ngọc bị dân mạng "soi" nhiều chi tiết chứng tỏ có mối quan hệ đặc biệt với Chi Dân, trong đó có những bức ảnh được chụp trong không gian giống ở nhà của "bạn trai tin đồn".

Nghi vấn cặp đôi Lan Ngọc - Chi Dân đã amp;#34;toangamp;#34; khi nam ca sĩ hẹn hò Midu - 7

 Lan Ngọc - Chi Dân từng nhiều lần xuất hiện cùng nhau khiến công chúng mong chờ tới ngày cặp đôi công khai tình yêu.

Trong lần chia sẻ vào tháng 9/2020, khi được hỏi về mối quan hệ với Chi Dân, Lan Ngọc khẳng định: "Về điều này thì tôi không biết nói gì. Ai đồn kệ họ vậy, vì tôi không có gì để nói. Ngay lúc 30 tuổi, tôi đã thấy mình khá thoải mái về mọi thứ rồi. Gia đình cũng nói tôi bớt kiếm tiền lại để mà lo chuyện bản thân. Nhưng việc cứ đến, tôi muốn bớt cũng chẳng được. Mọi thứ cứ cuốn tôi đi đến tận lúc này. Tôi cũng xem tử vi rồi, số tôi chưa đâu. Vậy nên cứ để từ từ đã. Mọi thứ cũng sẽ tới thôi". 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nghi-van-cap-doi-lan-ngoc-chi-dan-da-toang-khi-nam-ca...

Ninh Dương Lan Ngọc nói về người yêu tin đồn Chi Dân
Ninh Dương Lan Ngọc cho biết điều cô sợ nhất bây giờ là "ế show" chứ cuộc sống mình không thể biết trước điều gì, có tính toán thế nào thì mọi thứ...
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề MIDU