Ngô Kỳ Long cầu hôn Lưu Thi Thi sau khi đăng ký

Ngày 03/06/2015 10:07 AM (GMT+7)

Dù đã đăng ký kết hôn nhưng tới tận thời điểm này Ngô Kỳ Long mới cầu hôn vợ.

Ngô Kỳ Long cầu hôn Lưu Thi Thi sau khi đăng ký

Mới đây, ngày 1/6, Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ. Cũng tại bữa tiệc này, Ngô Lỳ Long đã tạo bất ngờ cho vợ khi quỳ gối ngỏ lời cầu hôn cô. Mặc dù đã chính thức đăng ký kết hôn nhưng đến tận thời điểm này nam tài tử ngổi tiếng mới chính thức cầu hôn Lưu Thi Thi.

Ngô Kỳ Long cầu hôn Lưu Thi Thi sau khi đăng ký - 1

Ngô Kỳ Long cầu hôn Lưu Thi Thi sau khi đăng ký - 2

Ngô Kỳ Long cầu hôn Lưu Thi Thi.

Ngô Kỳ Long cầu hôn Lưu Thi Thi sau khi đăng ký - 3
Cặp đôi khoe nhẫn cưới.

Trước hành động bất ngờ của Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi không giấu nổi niềm hạnh phúc. Cô nở nụ cười rạng rỡ bên chồng. Cặp đôi còn khoe nhẫn cưới với tất cả mọi người. Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long khiến các fan ngưỡng mộ.

Ngô Kỳ Long cầu hôn Lưu Thi Thi sau khi đăng ký - 4
Cặp đôi cùng nhau thổi bánh đánh dấu ngày trọng đại.

Trên thực tế Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi cách nhau 16 tuổi nhưng cặp đôi không gặp nhiều trở ngại mặc dù lệch tuổi khá lớn. Được biết, Tứ Aka của Bộ Bộ kinh tâm rất chiều chuộng vợ. Đặc biệt, mỗi khi xuất hiện trên mặt báo cả hai luôn dành cho nhau những lời có cánh.

Trương Hinh Dư được săn đón sau scandal với Lý Thần

Tham gia một sự kiện được tổ chức mới đây, Trương Hinh Dư là tâm điểm chú ý của sự kiện. Nữ diễn viên xinh đẹp gây ấn tượng với váy voan xuyên thấu. Trương Hinh Dư tỏ ra khá lạnh lùng với các fan. Cô hiếm khi nở nụ cười suốt chương trình.

Ngô Kỳ Long cầu hôn Lưu Thi Thi sau khi đăng ký - 5
Trương Hinh Dư nổi bật tại sự kiện.

Ngô Kỳ Long cầu hôn Lưu Thi Thi sau khi đăng ký - 6
Nữ diễn viên khá lạnh lùng khi ít mỉm cười tham gia sự kiện.

Ngô Kỳ Long cầu hôn Lưu Thi Thi sau khi đăng ký - 7
Trương Hinh Dư ăn mặc diêm dúa.

Khi được hỏi về chuyện riêng tư, Trương Hinh Dư từ chối mọi câu hỏi đặc biệt là những thông tin liên quan đến Lý Thần. Ngay sau khi chương trình kết thúc, Trương Hinh Dư vội vã trở về. Cô được vệ sĩ nhanh chóng đưa ra xe.

Mới đây, scandal mối quan hệ tay ba của Trương Hinh Dư, Lý Thần và Phạm Băng Băng gây xôn xao trên mặt báo. Trên thực tế, Trương Hinh Dư và Lý Thần từng có thời gian bên nhau nhưng đã sớm chia tay vào năm 2013. Tuy nhiên, bạn bè của Trương Hinh Dư lại tố cáo Phạm Băng Băng là "kẻ thứ 3" đã phá vỡ hạnh phúc của cặp đôi khi cả hai vẫn đang mặn nồng hồi cuối năm ngoái.

Ngô Kỳ Long cầu hôn Lưu Thi Thi sau khi đăng ký - 8

Ngô Kỳ Long cầu hôn Lưu Thi Thi sau khi đăng ký - 9
Nữ diễn viên nhanh chóng ra xe với sự hộ tống của vệ sĩ.

Trước những lời tố cáo này, Trương Hinh Dư bị dư luận "ném đá". Ngay sau đó, Lý Thần đã lên trang cá nhân khẳng định anh chia tay với Trương Hinh Dư vì phát hiện ra cô có người khác. Nam diễn viên cũng khẳng định Trương Hinh Dư đang dùng tên tuổi của anh và Phạm Băng Băng nhằm đánh bóng tên tuổi. Lý Thần cho biết anh không muốn gặp lại Trương Hinh Dư trong bất cứ trường hợp nào.

Ngắm qua căn nhà của Trương Hinh Dư:

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sohu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Thi Thi